Đăng clip SEVENTEEN rồi đóng cửa chỉ sau 5 phút, fansite "bá đạo" khiến fan Kpop không thể ghét nổi dù tâng bốc idol hơi "lố"

TUDU, Theo Helino 21:30 04/11/2019

Tài khoản Twitter này được cho là do fan của SEVENTEEN lập nên, hiện đang là chủ đề được netizen thích thú bàn tán vì sự sáng tạo khiến ai cũng phải bật cười.

Trong ngành âm nhạc Hàn Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ, người hâm mộ Kpop có muôn vàn cách bày tỏ tình yêu đến với thần tượng, cũng là để thể hiện sự khác biệt so với các fandom "hàng xóm". 

Mới đây, một tài khoản Twitter được cho là fan của SEVENTEEN lập nên hiện đang là chủ đề gây sốt cộng đồng người hâm mộ Kpop bởi sự sáng tạo vô cùng độc đáo của mình. Cụ thể, tài khoản này có tên "best dancing kpop groups" (Tạm dịch: Những nhóm nhạc Kpop có vũ đạo xuất sắc nhất), sau đúng 5 phút kể từ khi đăng tải một đoạn clip tổng hợp những pha vũ đạo đều tăm tắp của SEVENTEEN, tài khoản này bất ngờ thông báo... đóng cửa.

Đăng clip SEVENTEEN rồi đóng cửa chỉ sau 5 phút, fansite bá đạo khiến fan Kpop không thể ghét nổi dù tâng bốc idol hơi lố - Ảnh 1.

Fansite của SEVENTEEN thông báo đóng cửa chỉ sau 5 phút đăng đoạn clip đầu tiên.

Nếu chỉ lướt qua tài khoản này, có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy khó hiểu trước việc fansite này ngừng hoạt động đột ngột và có phần... thần tốc như vậy. Thế nhưng, nghĩ kĩ một chút, dụng ý đóng cửa fansite đã được chủ nhân tài khoản này suy tính từ trước. 

Với việc tài khoản mang tên "Những nhóm nhạc Kpop có vũ đạo xuất sắc nhất" ngưng hoạt động chỉ sau một clip duy nhất của SEVENTEEN, chủ nhân của tài khoản này đang ngầm khen ngợi khả năng nhảy của SEVENTEEN là vô song và không một nhóm nhạc Kpop nào có thể làm tốt hơn. 

Clip vũ đạo của SEVENTEEN đang gây bão trên Twitter.

Tuy tài khoản Twitter trên chỉ đạt hơn 200 người theo dõi nhưng clip vũ đạo của SEVENTEEN đã thu về lượt tương tác khủng với gần 900.000 lượt xem, hơn 14.400 lượt thích và 9.800 lượt chia sẻ trên Twitter. Chứng tỏ sự sáng tạo độc đáo và có phần hài hước của fan SEVENTEEN đã mang lại hiệu quả viral không hề nhỏ.

Đăng clip SEVENTEEN rồi đóng cửa chỉ sau 5 phút, fansite bá đạo khiến fan Kpop không thể ghét nổi dù tâng bốc idol hơi lố - Ảnh 3.

SEVENTEEN quả là may mắn khi có những fan nghĩ ra content không thể "chất" hơn.

Một số bình luận của netizen về việc đóng cửa fansite có chủ ý đang gây sốt này:

- "Hài quá, không hiểu sao có thể nghĩ ra cách này luôn đó".

- "Nhưng mà phải công nhận là vũ đạo của SEVENTEEN trong clip kia đỉnh thật".

- "Xin quỳ gối trước sự sáng tạo vô biên của chủ nhân tài khoản này".

- "Vậy mà cũng nghĩ ra được, 10 điểm cho sự sáng tạo".

- "Đáng yêu quá, không phải fan SEVENTEEN nhưng phải công nhận là bạn fan này chất thật".

- "Fansite đóng cửa nhanh nhất Kpop, hehe. Nhưng công nhận cách này viral hiệu quả phết".

Nguồn tham khảo: Twitter

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm