Sau Mina (TWICE), đến lượt trưởng nhóm SEVENTEEN S.Coups tạm ngưng hoạt động vì gặp vấn đề tâm lý

MX, Theo Helino 19:40 18/11/2019

Fan SEVENTEEN đang rất lo lắng cho tình trạng của S.Coups.

Tối ngày 18/11, người hâm mộ đã vô cùng lo lắng trước thông tin về tình trạng sức khoẻ của S.Coups (SEVENTEEN). Cụ thể, S.Coups mới đây đã trải qua một cuộc kiểm tra sức khoẻ do xuất hiện triệu chứng rối loạn lo âu. Và sau khi cân nhắc kỹ càng thì tất cả các thành viên SEVENTEEN, bao gồm chính S.Coups đã đưa ra quyết định rằng nam idol sẽ tạm thời ngưng hoạt động để dành thời gian nghỉ ngơi. Như vậy, chàng trưởng nhóm SEVENTEEN sẽ tạm thời vắng mặt khỏi tất cả các hoạt động của nhóm.

Sau Mina (TWICE), đến lượt trưởng nhóm SEVENTEEN S.Coups tạm ngưng hoạt động vì gặp vấn đề tâm lý - Ảnh 1.

S.Coups tạm ngừng hoạt động vì lý do sức khoẻ.

"Xin chào, đây là Pledis Entertainment.

Chúng tôi muốn đưa ra thông báo chính thức liên quan đến tình trạng sức khỏe của S.Coups. S.Coups gần đây đã được kiểm tra và chẩn đoán chi tiết về sức khỏe của anh ấy bởi các triệu chứng của rối loạn lo âu. Và sau khi thảo luận kỹ lưỡng, tất cả các thành viên Seventeen, bao gồm S.Coups, đã quyết định rằng tốt nhất là S.Coups nên dành thời gian để nghỉ ngơi và tạm thời: Hạn chế tham gia vào các hoạt động của SEVENTEEN.

Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người hâm mộ đã luôn yêu thương và ủng hộ SEVENTEEN. Mong các bạn hiểu rằng quyết định này được đưa ra là để đảm bảo cho sức khỏe của thành viên.

Chúng tôi đảm bảo tiếp tục cố gắng hết sức để bảo vệ các nghệ sĩ của mình. Ngoài ra, chúng tôi chân thành hy vọng sẽ không có suy đoán hoặc hiểu lầm quá mức liên quan đến sức khỏe của S.Coups. Chúng tôi sẽ ra thông báo phù hợp với tình hình phục hồi và hoạt động tương lai của cậu ấy".

Trước S.Coups, thành viên Mina của TWICE cũng từng phải "đóng băng" hoạt động trong một khoảng thời gian dài để điều trị căn bệnh tâm lý. Việc Kpop đang xuất hiện nhiều idol gặp phải các vấn đề tâm lý khiến netizen vô cùng lo lắng với lịch trình quá dày đặc mà một thần tượng phải trải qua.

Sau Mina (TWICE), đến lượt trưởng nhóm SEVENTEEN S.Coups tạm ngưng hoạt động vì gặp vấn đề tâm lý - Ảnh 3.

Mina (TWICE) thời gian vừa qua cũng đã tạm ngừng hoạt động vì gặp phải vấn đề về tâm lý.

SEVENTEEN trong thời gian vừa qua đã trải qua lịch trình vô cùng bận rộn khi phải come back liên tục. Nhóm nam nhà Pledis sẽ về Việt Nam tại sự kiện AAA 2019 vào ngày 26/11 này. Rất có khả năng, người hâm mộ Việt sẽ không thể hội ngộ cùng anh chàng trưởng nhóm SEVENTEEN.

Sau Mina (TWICE), đến lượt trưởng nhóm SEVENTEEN S.Coups tạm ngưng hoạt động vì gặp vấn đề tâm lý - Ảnh 4.

SEVENTEEN.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm