Mặc doanh số album Nhật sụt giảm đáng kể, TWICE vẫn sánh ngang Mariah Carey và Madonna, chỉ xếp sau BoA

Nguyên Phạm, Theo Helino 18:40 28/11/2019

Dù thành tích album Nhật mới không bằng đợt trước, TWICE vẫn tạo nên dấu ấn đậm nét khi sánh ngang các huyền thoại nữ trên thế giới.

Ngày 27/11, Oricon công bố BXH doanh số album tuần từ 18/11 đến 24/11. Theo đó, TWICE đã dẫn đầu danh sách nhờ full album tiếng Nhật thứ 2 "&TWICE" phát hành ngày 20/11 đã tẩu tán 124.197 bản. Tuy nhiên, thành tích này lại thụt lùi gần một nửa so với album trước là "#TWICE2" (200.761 bản).

Mặc doanh số album Nhật sụt giảm đáng kể, TWICE vẫn sánh ngang Mariah Carey và Madonna, chỉ xếp sau BoA - Ảnh 1.

Thành tích doanh số album tuần đầu của "&TWICE" trên Oricon.

TWICE hiện đã có 5 album "xưng vương" trên BXH doanh số album tuần của Oricon, gồm 3 album Nhật ("BDZ", "#TWICE2" và "&TWICE") và 2 album Hàn ("YES or YES" và "FANCY YOU").

Như vậy, TWICE vừa trở thành nữ nghệ sĩ nước ngoài có số lần dẫn đầu BXH doanh số album tuần trên Oricon nhiều thứ 2, ngang bằng với thành tích của Madonna và Mariah Carey, chỉ xếp sau BoA (7 lần).

Mặc doanh số album Nhật sụt giảm đáng kể, TWICE vẫn sánh ngang Mariah Carey và Madonna, chỉ xếp sau BoA - Ảnh 2.

TWICE sánh ngang Madonna và Mariah Carey, chỉ xếp sau BoA về số lần dẫn đầu BXH album tuần trên Oricon đối với nữ nghệ sĩ nước ngoài.

MV "Fake & True" – TWICE

Nguồn tham khảo: AK, TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm