Gia đình Jimin (BTS) mới mở quán cafe ở Hàn Quốc đã khiến netizen xôn xao vì tên gọi quá “đẳng cấp”, khi nhìn không gian thì mới hiểu ra

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 04/05/2020

Fan BTS và Kpop ở Hàn Quốc cũng như thế giới lại có thêm một quán cafe đẹp để ghé qua khi tới Busan rồi.

Ở Hàn Quốc, việc gia đình, người thân, bạn bè của các nghệ sĩ nổi tiếng mở công ty, nhà hàng, quán cafe... và được các fan ủng hộ là một chuyện hết sức phổ biến. Đó là một cách để fan bày tỏ sự quan tâm tới idol, đồng thời chứng minh cho sức ảnh hưởng của idol đó. Thế mới nói: “Một người làm quan, cả họ được nhờ”.

Mới đây, gia đình của Jimin (BTS) - một trong những nam idol có sức ảnh hưởng toàn cầu đã mở một quán cafe tại quê nhà của anh chàng, và ngay lập tức nơi này trở nên nổi tiếng, được các fan ghé đến trải nghiệm. Nhưng trước khi nói đến không gian, đồ uống, ngay từ cái tên của quán cafe đã tạo sự chú ý, khi dịch nghĩa ra thì netizen càng trầm trồ hơn.

Gia đình Jimin (BTS) mới mở quán cafe ở Hàn Quốc đã khiến netizen xôn xao vì tên gọi quá “đẳng cấp”, khi nhìn không gian thì mới hiểu ra - Ảnh 1.
Gia đình Jimin (BTS) mới mở quán cafe ở Hàn Quốc đã khiến netizen xôn xao vì tên gọi quá “đẳng cấp”, khi nhìn không gian thì mới hiểu ra - Ảnh 2.

Quán cafe mới mở của gia đình Jimin có tên “MAGNATE”. Từ biển hiệu và cửa vào đã gây ấn tượng.

Cụ thể, từ “Magnate” trong tiếng Anh có nghĩa là “người quyền quý/người kiệt xuất/người hết sức giàu có, nhiều của cải”. Ngay từ cái tên quán cafe đã có độ vang, khiến fan liên tưởng tới đẳng cấp và sức ảnh hưởng của Jimin. Nhưng khi bước vào bên trong quán, mọi thứ mới thực sự được sáng tỏ.

Vốn là một nhà máy dệt cũ được cải tạo lại, quán MAGNATE có diện tích nguyên trạng cực rộng rãi, dưới ý tưởng decor của gia đình Jimin đã trở thành một nơi sang trọng, cao cấp, nếu không có đồ uống và bánh ngọt thì chắc chẳng ai nghĩ đây là quán cafe.

Gia đình Jimin (BTS) mới mở quán cafe ở Hàn Quốc đã khiến netizen xôn xao vì tên gọi quá “đẳng cấp”, khi nhìn không gian thì mới hiểu ra - Ảnh 3.

Không gian lộng lẫy, hiện đại, lại pha chút cổ điển của Pháp qua các chi tiết tủ, bàn, máy khâu trang trí.

Gia đình Jimin (BTS) mới mở quán cafe ở Hàn Quốc đã khiến netizen xôn xao vì tên gọi quá “đẳng cấp”, khi nhìn không gian thì mới hiểu ra - Ảnh 5.
Gia đình Jimin (BTS) mới mở quán cafe ở Hàn Quốc đã khiến netizen xôn xao vì tên gọi quá “đẳng cấp”, khi nhìn không gian thì mới hiểu ra - Ảnh 6.
Gia đình Jimin (BTS) mới mở quán cafe ở Hàn Quốc đã khiến netizen xôn xao vì tên gọi quá “đẳng cấp”, khi nhìn không gian thì mới hiểu ra - Ảnh 7.

Dù chủ yếu là tông trầm nhưng không gian quán vẫn gợi cảm giác ấm cúng, thoải mái.

Gia đình Jimin (BTS) mới mở quán cafe ở Hàn Quốc đã khiến netizen xôn xao vì tên gọi quá “đẳng cấp”, khi nhìn không gian thì mới hiểu ra - Ảnh 8.

Những hình ảnh được các ARMY đến thăm quán cafe của Jimin chia sẻ lại.

Gia đình Jimin (BTS) mới mở quán cafe ở Hàn Quốc đã khiến netizen xôn xao vì tên gọi quá “đẳng cấp”, khi nhìn không gian thì mới hiểu ra - Ảnh 9.

Theo review của những vị khách đầu tiên, đồ uống và bánh của quán rất ngon, quầy chế biến mở để khách có thể chứng kiến thợ làm đồ cho mình, tạo cảm giác gần gũi, yên tâm.

Vậy là fan BTS và Kpop ở Hàn Quốc cũng như thế giới lại có thêm một quán cafe đẹp để ghé qua khi tới Busan - quê hương của Jimin rồi.

MAGNATE

- Địa chỉ: 1F B-135 Jinnam-ro, Daeyeon-dong, Nam-gu, Busan, Hàn Quốc.

- Mở cửa: 10h - 23h hàng ngày.

Nguồn ảnh: Twitter, Only for you, Jimin of BTS, Pinterest.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14