Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã "tay bắt mặt mừng": đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để "hưởng ké" chút may mắn nào!

Mr. Smile - Thiết kế: Trang Trim, Theo Helino 23:30 28/01/2020

Tết đến ăn bánh chưng nhiều rồi, đổi vị chút bánh gato với nhật ký của cô nàng fangirl cực may mắn và thành công này nhé!

Phận làm fangirl Kpop chỉ một lần chạm mặt idol giữa dòng đời vội vã thôi cũng đã mãn nguyện rồi. Vậy mà Chuối Đắm Đuối - một fangirl người Việt - đã từng không dưới 10 lần được gặp mặt những nữ thần tượng mà cô nàng đem lòng hâm mộ. Chắc chắn kiếp trước, cô nàng đã làm siêu anh hùng giải cứu thế giới! Những ai đang nung nấu ý định trở thành một fan Kpop thành công rực rỡ trong năm mới nhất định không nên bỏ qua tấm gương con nhà người ta này cùng những trang nhật ký “vàng son" về sự nghiệp đu idol của Chuối Đắm Đuối.

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 1.

Chuối Đắm Đuối

Profile Chuối Đắm Đuối

Họ và tên đầy đủ: Trần Thị Ngọc Diệp

Ngày sinh: 11/01/1995

Hiện đang học kì cuối ngành Toán Ứng Dụng (Applied Mathematics) tại thành phố Darmstadt (Đức). Ngoài việc học, Chuối Đắm Đuối đang là thực tập sinh cho Viện nghiên cứu khoa học ứng dụng Fraunhofer ở Darmstadt, tham gia trợ giảng cho giáo sư ở trường đại học mà mình đang theo học.

Sở thích: làm toán, vẽ vời

"Lọt hố" Kpop từ năm 2010 bởi 9 cô gái SNSD.

Hiện đang "thầm thương trộm nhớ" Tiffany, Taeyeon (SNSD); Jisoo, Jennie (BLACKPINK).

Chuối Đắm Đuối thực sự là cô gái vàng trong làng fangirl. Cuộc hành trình của cô nàng fangirl này như một bộ phim dài tập chưa có hồi kết, một cuốn sách nhiều chương vẫn còn đang viết dở. Trong cuộc hành trình ấy, Chuối Đắm Đuối có 1001 câu chuyện thú vị, vô vàn khoảnh khắc "vàng" cùng idol khiến mọi fanboy, fangirl đều phải trầm trồ ngưỡng mộ. Cùng đọc thử "chương đầu" trong cuốn sách (tạm) mang tên: Nhật ký của nàng fangirl thành công bậc nhất Việt Nam.

Những trang nhật ký của cô nàng cứ ra đường là lại gặp idol

"Lọt" vào tầm ngắm của Tiffany

5/3/2016 - Giữa hàng trăm người hâm mộ đang bao quanh, Tiffany bất ngờ đi tới và dừng ngay trước mặt, đặt bút ký lên chiếc album trên tay mình. Tiffany vốn là bias của mình, người mình ngày đêm mong nhớ. Khó để "load" được rằng cái người trên hình nền điện thoại sao lại đứng trước mặt mình thế này. Lúc Fany đã ký xong và đi vào sự kiện được một lúc rồi mình vẫn còn đứng ngơ ra: "Chuyện gì vừa xảy ra thế?".

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 3.

Tiffany ký cho Chuối vào album của... Taeyeon.

Jessica và cái nắm tay định mệnh cùng chuyến đi liều lĩnh đúng chất fangirl

9/3/2016 - Lần đầu tiên mình gặp Jessica là ở Paris Fashion Week 2016. Lúc ấy rất đông và hỗn loạn, Jessica đứng lại đợi chị quản lý. Thấy Jessica, dù mình tự nhủ trong đầu là chắc không được kí đâu nhưng vẫn cứ thử gọi và đưa sổ ra. Rồi bỗng nhiên Sica quay lại về phía mình trong khi mấy anh bảo vệ kiểu cứ đẩy mình đi. Thật không ngờ là Jessica đã cầm lấy sổ của mình rồi kí xoẹt xoẹt luôn. Lúc kí mặt Jessica đúng chuẩn "công chúa băng giá". Được kí mình vui quá mà hét lên "Thank you so much" thì Jessica cười nụ cười hở lợi huyền thoại, làm mình không nhịn cười được. Từ trạng thái lạnh lùng bật mode thân thiện chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. 

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 4.

Jessica đã cầm lấy sổ của Chuối rồi kí xoẹt xoẹt giữa đám đông.

Khi sự kiện kết thúc và được nhận quà từ fan, Jessica thậm chí còn nhún nhảy vô cùng nhí nhảnh. Lúc đấy mình đi ngay bên cạnh Jessica. Chìa tay về phía Jessica, bất ngờ Jessica đặt tay lên bàn tay mình. Khoảnh khắc đó có lẽ mình sẽ mãi không bao giờ quên. Lúc đó như kiểu mình đang rước công chúa ra xe ấy. 

27/10/2016 - Sau khi thấy Jessica đăng hình check-in ở Berlin, nhớ đến cái nắm tay định mệnh 7 tháng trước, mình đặt vé lên Berlin luôn mà không suy nghĩ nhiều rằng sẽ có cơ hội được gặp cô ấy hay không. Mất 6 tiếng để di chuyển từ Darmstadt đến Berlin, chuyến đi thực sự thể hiện sự liều lĩnh đã thấm trong máu của một fangirl. Tưởng chỉ được hít chung một bầu không khí với idol là đã mãn nguyện lắm rồi, ai ngờ đi lòng vòng quanh thành phố mình lại bắt gặp được hình bóng quen thuộc của Jessica khi đi shopping cùng mẹ. Cô gái mà người ta thường gọi là "công chúa băng giá" lại cực kỳ thân thiện và không ngần ngại chụp hình selfie cùng mình.

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 5.

Pha chụp hình chung rung lắc cực mạnh giữa Chuối và Jessica.

Cứ bước ra đường là gặp... Rosé

24/5/2019 - Mình đã gặp Rosé tổng cộng 5 lần rồi. Ấn tượng nhất chắc là lần đầu tiên gặp ở Berlin. Lúc ấy Rosé đang cùng với bố mẹ đi uống cafe. Thật sự không thể tin được là Rosé đang ở ngay trước mặt. Mình chạy theo đưa túi quà thì anh vệ sĩ không cho, nhưng em bé cực kỳ cực kỳ chiều fan. Rosé bảo không sao đâu rồi nhận túi quà và cảm ơn mình. Xong rồi mình hỏi xin chữ kí, em bé liền đồng ý nhưng bảo sẽ kí nhanh tại anh quản lý khó tính lắm. Mình sướng đờ cả người ra ấy. Rosé thân thiện kinh khủng, hỏi mình tên gì nè thì mình bảo là Banana. Rosé cười lớn và bảo: "Banana like a fruit?". Hôm gặp Rosé là trước thềm concert của BLACKPINK, nên Rosé hỏi mình rằng tối nay có đi concert không. Mình bảo có thì Rosé nói là: "Hẹn gặp nhau tối nay nhé". Em bé quay lưng đi, lúc đấy mình hồn xiêu phách lạc, chóng hết cả mặt và hoang mang tột độ không thể tin được mọi chuyện vừa xảy ra. Có mơ cũng không thể hình dung ra được Rosé lại ngọt ngào đến thế.

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 6.

Rosé đã ký tặng cho Chuối

28/9/2019 - Đây là là lần thứ 2 mình gặp Rosé ở ngoài đường. Đang đi lòng vòng quanh Paris thì bỗng nhìn thấy cái đầu vàng vàng lấp ló phía xa xa, mình chạy theo ngay. Nhưng lúc đó có 2 anh vệ sĩ đi cùng nữa và chặn mình lại. Mình vẫn thử hỏi rằng Rosé có thể ký tặng mình được không. Em bé không ngần ngại đáp: "Yes sure". Rosé cực kỳ đáng yêu và niềm nở, y như ấn tượng lần đầu ở Berlin vậy. Rosé còn nói cảm ơn mình cực kỳ ngọt, nghe muốn rụng rời. Rosé là idol thân thiện nhất, luôn toả ra năng lượng tích cực và không bao giờ từ chối tình cảm của fan.

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 7.

Nếu là 1 fangirl may mắn như Chuối, đi đến đâu cũng cần phải thủ sẵn album và bút nhé!

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 8.

Chuối Đắm Đuối từng tặng cho Rosé một bó hoa xinh như này nè, cô nàng đã rất thích thú đấy!

Lần gặp gỡ nhớ đời nhất chính là với Taeyeon

21/6/2019 - Lần này, mình cũng thấy ảnh Taeyeon chụp ở Berlin với lịch trình busking nên mới đặt vé lên đó để hy vọng có thể đến nghe ủng hộ. Mình cứ đi loanh quanh Berlin suốt với hy vọng sẽ được gặp bias nhưng không thể. Hôm sau, thấy một fancam Taeyeon đang hát ở một cái cầu, mình vội chạy ra đó thì Taeyeon đã hát xong mất rồi. Buồn ơi là buồn. Đang thẫn thờ đi lang thang quanh đấy thì bỗng thấy một chiếc ô tô khá quen, hình như đã thấy ở một vài tấm hình fan chụp hôm qua. Niềm tin dâng cao tột độ, mình ngồi đợi cạnh chiếc ô tô một lúc thì thấy một anh người Hàn Quốc mở cửa ô tô, chạy đến hỏi thì anh xác nhận đúng là người của show Taeyeon đang tham gia. Anh này cực kỳ tốt bụng khi bảo Taeyeon đang đi ăn và cho địa chỉ mà lát nữa sẽ hát. Thế là mình được gặp Taeyeon vào phút chót, ở thời khắc mà mình chẳng còn nhiều hy vọng. Đúng là duyên phận đã lôi kéo mình đi về hướng chiếc xe đó mà. 

Rồi đến khi gặp Taeyeon, mình đứng ngay trước mặt gái mà quên cả thở, quên cả chớp mắt luôn ấy. Mình trân trọng từng phút giây quý báu ở thời điểm đó, khi được nhìn người mình thương ngồi cách mình một lần chạy đà 2 bước. Mình dõi theo nhất cử nhất động của Taeyeon, làm đủ trò đáng yêu mà đảm bảo ai nhìn thấy cũng phải rụng rời. Lúc đầu Taeyeon khá là ngại ngùng, mặt lạnh tanh. Sau đó mình cùng một số bạn may mắn được xem show hú hét, vỗ tay các kiểu thì lại cười phớ lớ. Taeyeon còn lôi iPhone ra quay nữa cơ. Nghĩ đến chuyện cái bản mặt của mình sẽ được lưu vào điện thoại của Kim Taeyeon khiến mình hạnh phúc không tả được. 

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 9.

Chuối lọt vào khung hình của Taeyeon.

Mình còn được Taeyeon ký và kịp tặng túi quà cho gái. Lúc ký xong mình mếu máo "Taeyeon, i love you so muchhhh", Taeyeon đáp lại bằng mấy cái vẫy tay và nói "Nice to meet you, thank you for coming". Ôi thực sự dịu dàng và ngọt ngào kinh khủng, chân tay mình lúc đó muốn rụng rời. Cuộc tình 10 năm với Kim Taeyeon, cuộc đời fangirl của mình không nghĩ sẽ có ngày này.

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 10.

Chuối được Taeyeon ký tặng.

Taeyeon cực đáng yêu cùng fan.

Lần nào gặp idol cũng bối rối ngỡ như lần đầu, và Lisa không phải là ngoại lệ...

30/9/2019 - Hôm gặp Lisa có nhiều bạn cũng đứng đợi lắm. Lisa ra kí cho mình đầu tiên rồi cầm bút của mình kí cho những bạn còn lại luôn. Lisa là một kiểu idol cực kỳ thương và cưng chiều fan. Lúc đấy có một bạn ôm Lisa, Lisa cũng rất vui vẻ ôm lại. Tiếp tục có một bạn nữa kế bên mình cũng ôm Lisa. Lúc đó mình thực sự bị đơ người ra mà bỏ qua mất cơ hội ngàn năm có một. Gặp bao nhiêu idol rồi mà lần nào cũng hồi hộp như lần đầu tiên ấy, khổ thế chứ... 

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 12.

Chuối Đắm Đuối cùng một số fan may mắn được Lisa ký tặng

Đến lúc gặp Sooyoung, phải tự công nhận mình thực sự là một fangirl quá may mắn!  

30/9/2019 - Có một kiểu may mắn kỳ lạ đến nỗi không thể giải thích nổi, đó là mình ở cùng khách sạn với idol! Lúc ấy tầm 10 giờ tối, mình ra khỏi khách sạn đi chơi thì nhận ra chị stylist của Sooyoung đứng ở cửa khách sạn. Mình đứng hình vài giây và có linh cảm sẽ được gặp idol trong chính khách sạn mà mình đang ở. Đứng đợi tầm 2 phút thì thấy Sooyoung đi từ trong khách sạn ra. Lúc đó mình há hốc mồm, lục trong túi may có cái bút vội chạy đến hỏi: "Chị ơi ký cho em vào ốp điện thoại nhé?". Sooyoung cũng khá bất ngờ: "Ủa sao bạn biết mình ở đây?". Mình mới vội "trấn an": "Không, không, chúng ta ở chung một khách sạn". Ký xong, mình cùng Sooyoung nói chuyện một vài câu. Sooyoung đáng yêu và thân thiện kinh khủng. Mình xin chụp ảnh cùng Sooyoung còn ôm lấy mình nữa. Tim mình lúc đó như văng ra ngoài luôn. Thật sự không thể tin nổi, mãi mãi không thể tin nổi.

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 14.

Chuối và Sooyoung

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 15.

Sooyoung đã ký trên chiếc ốp điện thoại của Chuối

Jennie à, mình đã thần tượng đúng người rồi!

4/10/2019 - Mình gặp Jennie ở gần một cửa hàng Chanel. Lúc đầu Jennie mặt lạnh tanh luôn mà 2 quả má cứ núng na núng nính. Mình hỏi Jennie có thể ký cho mình được không. Jennie không có ý định ký đâu nhưng chần chừ một lúc lại bảo: "Bạn có thể không chụp hình được không?". Mình cất điện thoại đi thì Jennie tự nhiên bật mode đáng yêu, hỏi mình tên gì. Mình bảo: "Banana B-A ohmm B-A-N-A-N-A", toát hết cả mồ hôi không đánh vần được tên mình luôn. Ký xong Jennie lên xe, lúc vào trong còn kéo cửa kính đen ô tô xuống vẫy chào bọn mình rất vui vẻ, hôn gió chụt chụt làm mình đơ-hết-cả-người. Trông Jennie lúc trước và trong khi ký như hai con người khác biệt vậy. Thực sự chưa thấy ai ngoài lạnh trong nóng như Jennie luôn. Jennie vô cùng đáng yêu và ấm áp, gặp xong thì mình tự tin là đã thần tượng đúng người rồi. 

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 16.

"Jennie thực sự vô cùng đáng yêu và ấm áp, mấy năm nữa giàu mình sẽ mời Jennie đi ăn lẩu xong hát Karaoke...".

Mùng 2 Tết đã được "Tổ đu idol" độ

26/1/2020 - Mùng 2 Tết gặp Rosé như kiểu 1 trận đánh úp ấy. 10h sáng ngủ dậy thấy ảnh Rosé đang sang Paris mà không có lịch trình gì trước, mình sốt xình xịch lên đặt luôn vé chuyến 12h sang Paris. Mình mua hoa ở Đức cầm sang vì sợ không kịp ra sân bay đón em bé. Mình đến sân bay thì vừa kịp lúc Rosé hạ cánh, Blink ở sân bay rất đông và cầm rất nhiều hoa, quà. Rồi cô gái bước ra xinh đẹp kinh khủng lúc nào cũng tươi cười và chỉ nhận mỗi hoa của mình, còn cầm hoa của chị vào tận trong xe. Cảm giác mình là người hạnh phúc nhất thế giới lúc đó. Tổng cộng chắc mình gặp được Rosé khoảng 3 phút, đến đêm mình về Đức luôn để 8h sáng nay còn đi làm. 

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 17.

Rosé mỉm cười rạng rỡ với bó hoa của Chuối tặng.

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 18.

Cô nàng Chuối hớn hở không kém khi được gặp idol dịp đầu năm.

Muốn công chúng nhìn nhận fan Kpop bằng một thái độ khác

Là fan Kpop lâu năm, bạn thấy công chúng thường đánh giá fan Kpop là những người như thế nào?

Theo mình thì từ trước đến giờ, đa số nhìn nhận fan Kpop như 1 cộng đồng “rỗi hơi tiêu tốn tiền bạc và thời gian vào những việc vô bổ”. Nhưng con người có 2 yếu tố luôn muốn được thoả mãn đó là vật chất và tinh thần. Hồi hộp chờ đợi idol ở sân bay, vui sướng khi nhìn thấy idol dù bằng da bằng thịt hay qua màn hình điện thoại... Những niềm vui tinh thần đó là thật và đáng được trân trọng. Mỗi lần gặp và tiếp xúc với idol, mình càng củng cố thêm tình cảm dành cho thần tượng của mình. Mình thần tượng bởi họ thực sự tài năng và dám đánh đổi cả thanh xuân trong phòng tập và theo đuổi đam mê. Họ lung linh trên sân khấu và được săn đón bởi cánh báo chí mỗi ngày. Tuy nhiên đằng sau ánh hào quang đó là sự thân thiện, gần gũi và đầy ấm áp mỗi khi gặp fan. Mình cảm thấy mọi thứ tình cảm mà mình cho đi đều được nhận lại dù cách này hay cách khác, nhưng thực sự xứng đáng.

Mình vẫn cân bằng được việc đu idol với học tập đi làm bên này. Mình có thể đu idol ở Paris hôm trước nhưng sáng hôm sau đúng 8 giờ lại đi học, đi làm bình thường. Mình chắc chắn rằng sau này sẽ rất tự hào khi nhìn lại quãng tuổi trẻ lấp đầy bởi những kỉ niệm khó quên cùng với thần tượng.

Lần đầu đi concert của bạn như thế nào?

"IN YOUR AREA" tại Berlin của BLACKPINK (24/5/2019) chính là concert Kpop đầu tiên mình được đi. Chưa bao giờ mình được quẩy "banh nóc" ở concert như vậy luôn. Lúc các cô gái xuất hiện, không biết năng lượng từ đâu ra mà mình có thể vừa quẩy, vừa hát theo, vừa gọi tên không ngừng nghỉ một phút nào luôn. Các bạn Blink ở Đức cũng quẩy nhiệt lắm nên mình bị cuốn theo luôn. Đi về thì mất giọng mất mấy ngày, nhưng được hết mình trong âm nhạc của BLACKPINK thì cũng xứng đáng cực. 

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 19.

Hình ảnh "xơ xác" của nàng Chuối sau concert kéo dài 2 tiếng.

Điều tuyệt vời nhất bạn từng làm cho idol của mình? 

Đó chính là project mừng sinh nhật BLACKPINK. Trước thềm kỷ niệm 3 năm debut của BLACKPINK, mình rạo rực muốn làm một cái gì đó đặc biệt cho idol, rồi tự nhiên lại nảy ra ý tưởng này. Gần chỗ mình ở có 1 dãy tường chuyên vẽ graffiti nên mình triển luôn. Mình vẽ bức đó trong 2 ngày. Ngày đầu tiên chỉ định vẽ chữ BLACKPINK thôi, nhưng hôm sau trời mưa ra thấy bị lem 1 chút nên mình sửa lại và ra thành phẩm cuối cùng như thế đấy. Làm xong mình thấy rất vui vì đã để phần nào lại dấu ấn cho idol ở thành phố mình ở.

Chuối thực hiện bức vẽ graffiti ở Lincoln Wall để mừng kỷ niệm 3 năm debut của BLACKPINK

Bạn nghĩ như thế nào về quan điểm "Ủng hộ idol bằng tâm chứ không bằng tiền"?

Mình nghĩ tình yêu với idol là 1 dạng tình cảm tự nguyện, nếu không có điều kiện mua album, goods mình có thể cày view YouTube, tập trung vote các giải thường cuối năm cho idol, điều đó cũng rất đáng quý. Quan trọng nhất là được nhìn thấy họ toả sáng, thành công và được công chúng đón nhận.

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 21.

Chuối Đắm Đuối tại concert của BLACKPINK.

Nhiều người không tin vào sự may mắn của Chuối và hoài nghi về vấn đề liệu Chuối có phải là "stalker" hay không? 

Lúc đầu mình cảm thấy rất là oan ức vì những thông tin cá nhân của idol có phải muốn biết là biết hay dễ dàng stalk được. Nhưng biết là không thể đôi co với từng người một nên giờ mình cũng mặc kệ mọi người suy nghĩ gì. Mọi người không tin đấy là may mắn vì mình nghĩ ít người dám bỏ thời gian đi lang thang cả ngày ngoài đường ở 1 thành phố xa lạ chỉ để mong phép màu xuất hiện, nhưng phải làm thì mới biết được đúng không?

Vậy những yếu tố giúp bạn đu idol thành công là gì? Là có nhiều tiền, nhiều thời gian hay nhiều sự may mắn?

Không phải hoàn toàn là những yếu tố đó! Mình cũng là đứa kinh tế bình thường thôi, chẳng qua là bỏ tiền cho idol thì mình sẽ không thấy tiếc. Tip duy nhất của mình là liều. Kiểu liều ăn nhiều ấy, cứ thử làm rồi xem nó đi đến đâu, rồi lúc đấy may mắn mới có cơ hội để tìm đến mình!

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 22.

Hậu phương vững chắc trong công cuộc đu idol không ai khác chính là gia đình

Món goods đầu tiên của idol mà bạn có là?

Hồi đấy anh mình đi du học Đài Loan đã mua về cho mình album "Run Devil Run" của SNSD. Đấy chính là album đầu tiên mà mình có. Xong sau đấy mình dành dụm các kiểu mua lại hết album từ đầu đến giờ. 

Bạn đã chi bao nhiêu tiền cho công cuộc đu idol?

Mình cũng không dám ước tính luôn. Nhưng miễn là mình vui và có thể phần nào ủng hộ cho idol là được. Bố mẹ của mình cũng không cấm cản gì. Mẹ từng bảo với mình rằng đây là thú vui lành mạnh, không có gì phải cấm. 

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 23.

Căn phòng chuẩn fan SNSD của Chuối thời điểm gần 6 năm về trước.

Từ trước đến nay có khá nhiều trường hợp fan Kpop bị bố mẹ ngăn cấm. Bạn thật may mắn khi được gia đình ủng hộ. 

Mình cũng thấy mình thật may mắn. Bố mẹ mình vừa đi Hàn Quốc về gửi sang Đức cho mình 3 album của BLACKPINK luôn. Mấy lần mình sang Paris đu gái, bố mẹ cũng không nói gì, chỉ nhắn hỏi: "Con về nhà an toàn chưa?". Với cả hồi còn ở Việt Nam, lần nào mua album về mình cũng hay mở photobook ra cho mẹ xem xong dạy mẹ thuộc tên 9 chị gái SNSD. Mỗi lần xem MV lại "kiểm tra" mẹ, hoi xem chị nào vừa lướt qua kia. Gia đình chính là hậu phương vững chắc trong công cuộc đu idol của mình.

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào! - Ảnh 24.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Dũng hát BIGCITYBOI, NGƯỜI ÂM PHỦ, CÓ EM CHỜ, OK ANH ĐÚNG

    Trong số mới nhất của Song Association, Hoàng Dũng sẽ vượt qua những thử thách của chương trình như thế nào? Cùng chờ đón những ca khúc mà chàng nhạc sĩ mộng mơ sẽ mang đến cho khán giả nhé!
  • Đọc thêm