Game thủ giảm 9kg trong 30 ngày nhờ chơi game, từ chàng béo hoá soái ca!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 23/02/2020

Game thủ ở Philippines đã giảm được 9 kg nhờ chơi Ring Fit Adventure trên Nintendo Switch hàng ngày.

Thông thường, người lớn thường hay chỉ trích game thủ về lối sống không lành mạnh, ít vận động, dễ tăng cân. Tuy nhiên, game thủ sống tại thành phố Pasig, Philippines đã đánh vỡ quan điểm đó. Nhờ sử dụng máy chơi game Nintendo Switch mà chất lượng cuộc sống của anh đã được cải thiện đáng kể.

Từ chú béo hóa soái ca, anh chàng này đã giảm 9 kg chỉ trong 30 ngày nhờ chơi game - Ảnh 1.

Chỉ cần chơi Ring Fit Adventure 25 phút/ngày, game thủ đã giảm đến số cân lý tưởng. Ảnh: Metro.

Chi tiết, game thủ thừa cân Migui Minaj đã giảm được 9 kg trong vòng 1 tháng nhờ vào game Ring Fit Adventure trên Nintendo Switch. Số cân nặng của anh đã giảm từ 78 xuống 69 kg của mình với 25 phút chơi game mỗi ngày.

Tuy nhiên, anh cũng nhấn mạnh rằng chế độ ăn uống điều độ và chính xác là điều vô cùng cần thiết để tối đa hoá lợi ích của trò chơi.

"30 ngày với Ring Fit Adventure, từ thừa cân đến cân đối! Trò này rất là hiệu quả, nhất là khi bạn kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý. Tôi chỉ chơi có 25 phút/ngày thôi và đã thành công thế này rồi", Migui chia sẻ trên Facebook.

Trang Goodyfeed dẫn lời Migui nói rằng anh cũng thường xuyên kiểm tra cân nặng tại nhà và đã đạt được chỉ số BMI lý tưởng của mình.

Mặt khác, Migui cũng chia sẻ rằng trước đó anh đã cố gắng giảm cân bằng cách đạp xe đi làm và chơi trò đấm bốc trên Nintendo Switch. Tuy vậy, có vẻ những điều anh làm không có tác dụng mấy cho đến khi anh biết đến Ring Fit Adventure.

"Tôi cho rằng Ring Fit Adventure sẽ tốt hơn so với những trò khác. Thật vậy, tôi đã giảm cân thành công", anh bày tỏ.

Từ chú béo hóa soái ca, anh chàng này đã giảm 9 kg chỉ trong 30 ngày nhờ chơi game - Ảnh 2.

Ring Fit Adventure vô cùng nổi tiếng ở Nhật Bản và đã liên tục hết hàng. Ảnh: Metro.

"Chế độ ăn uống của tôi đơn giản chỉ là giảm số carb thu vào hằng ngày. Với tôi thì đó là 1 chén cơm mỗi bữa và không ăn thêm sau 7 giờ tối. Kết hợp cùng Ring Fit Adventure giúp tôi giảm cân như mong muốn", Migui nói thêm.

Giới thiệu thêm về Ring Fit Adventure, đây là trò chơi hành động, nhập vai yêu cầu người chơi thực hiện những bài Squat hoặc bóp vòng. Hiện trò chơi vô cùng phổ biến ở Nhật Bản và đã hết hàng vài tuần qua.

Từ chú béo hóa soái ca, anh chàng này đã giảm 9 kg chỉ trong 30 ngày nhờ chơi game - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm