Kiên quyết không chịu nhảy dù, game thủ lên đến độ cao 40.000 m và phát hiện ra bí mật kinh hoàng bị giấu kín trong PUBG

Lee Chueng Hee, Theo Nhịp Sống Việt 10:45 23/02/2020

Dù đã lên đến độ cao gần như giới hạn, game thủ vẫn không chịu bung dù cho đến khi phát hiện sự thật bấy lâu nay bị giấu kín trong PUBG rồi sau đó thì… đã quá muộn.

Những người chơi PUBG và PUBG Mobile đều biết rằng hòn đảo trong tựa game này nằm trên một bố cục hình vuông có tỷ lệ 8x8. Nhiều game thủ vẫn cho rằng, diện tích hòn đảo này thực tế không lớn lắm, cho đến khi mới đây, một người chơi tại Trung Quốc đã bay đến tận độ cao 40 km trước khi nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng bấy lâu nay bị giấu kín trong PUBG.

Kiên quyết không chịu nhảy dù, game thủ lên đến độ cao 40.000 m và phát hiện ra bí mật kinh hoàng bị giấu kín trong PUBG - Ảnh 1.

Game thủ này cho biết anh ta đã cố gắng bung dù ngay từ khi được phép, nhưng điều kỳ lạ là một hiện tượng gì đó (có thể do lag) khiến cho người chơi này không thể nhảy dù. Những thông số lúc này cho người chơi biết mình đang ở mốc độ cao 1.044m, khi nhìn xuống, game thủ này đã thấy hòn đảo đã khá nhỏ và xa rồi.

Kiên quyết không chịu nhảy dù, game thủ lên đến độ cao 40.000 m và phát hiện ra bí mật kinh hoàng bị giấu kín trong PUBG - Ảnh 2.

Mọi nỗ lực nhảy dù của chàng trai đều bất thành.

Vậy nhưng, dù vẫn chưa được bung, một lúc sau thì những tòa nhà trên bản đồ biến mất khỏi tầm nhìn của anh chàng. Điều may mắn là game thủ này vẫn trong vùng an toàn, vì vậy anh ta tiếp tục bay lên trên cho đến lúc được thông báo độ cao lúc đó là 20.183 m. Từ điểm nhìn này, game thủ phát hiện ra rằng hòn đảo thực sự trong PUBG khá kỳ diệu và hình dạng của nó là hình cầu chứ không phải là hình vuông như bấy lâu nay mọi người thường thấy.

Kiên quyết không chịu nhảy dù, game thủ lên đến độ cao 40.000 m và phát hiện ra bí mật kinh hoàng bị giấu kín trong PUBG - Ảnh 3.

Tưởng rằng đây sẽ là điểm dừng cuối cùng của hành trình kỳ lạ này thì không, người chơi này tiếp tục bay lên đến độ cao 40.202 m. Lúc này, môi trường xung quanh chàng trai đã hoàn toàn biến thành màu đen và bên dưới là một hòn đảo nhỏ. Tuy nhiên, vì đã rời khỏi vùng an toàn, game thủ bắt đầu yếu máu và cuối cùng thì đã phải rời khỏi cuộc hành trình đầy bí ẩn này.

Kiên quyết không chịu nhảy dù, game thủ lên đến độ cao 40.000 m và phát hiện ra bí mật kinh hoàng bị giấu kín trong PUBG - Ảnh 4.

Nhiều người chơi tò mò, không hiểu sao mà game thủ này lại có thể làm được điều đó, tại sao lại có thể bay được lên đến độ cao đó. Có thể chàng trai này sử dụng tool hack, hoặc đột nhiên rơi vào bug của game một cách vô tình. Cuối cùng, gần như 99,99% game thủ sẽ không thể lên đến độ cao này thông qua hoạt động bay bình thường. Nếu không tin, người chơi hoàn toàn có thể thử, biết đâu vận may sẽ đến với bạn, giống như những gì game thủ trên gặp phải.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm