PUBG Corp gây quỹ hỗ trợ khắc phục hậu quả cháy rừng tại Australia với skin chảo Koala cực dễ thương

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 12:05 22/02/2020

Các game thủ PUBG giờ đây có thể đóng góp giúp đỡ Australia khắc phục hậu quả cháy rừng bằng cách mua skin chảo.

Chúng ta đều biết, Australia đã bị tàn phá bởi những trận cháy rừng từ đầu tháng 9. Trong khi cơ quan cứu hỏa New South Wales nỗ lực khống chế các vụ hỏa hoạn thì tác động của chúng đối với người dân và động vật hoang dã ở Australia là vô cùng lớn. Ước tính 33 người và 1 tỷ động vật đã bị giết bởi các đám cháy và nhiều người bị ảnh hưởng hơn.

PUBG Corp gây quỹ hỗ trợ khắc phục hậu quả cháy rừng tại Australia với skin chảo Koala cực dễ thương - Ảnh 1.

Mặc dù các đám cháy đã được dập tắt nhưng vẫn còn lượng thiệt hại đáng kinh ngạc. Để giúp Australia vượt qua thời điểm khó khăn này, PUBG Corp đang gây quỹ thông qua việc bán skin chảo giới hạn The Australia Fire Relief – Pan. Skin được dựa theo bản gốc của nghệ sĩ cộng đồng "swatercolour", nó sẽ được bán với giá 2,99 USD với 100% lợi nhuận sẽ được quyên góp giúp đỡ Australia. Trên bề mặt chảo sẽ là 2 con vật biểu tượng của Australia, con chuột túi và gấu túi.

PUBG Corp gây quỹ hỗ trợ khắc phục hậu quả cháy rừng tại Australia với skin chảo Koala cực dễ thương - Ảnh 2.

The Australia Fire Relief – Pan đã có sẵn trên PC từ ngày 19/2 đến 18/3 với giá 2,99 USD và Console từ ngày 27/2 đến 26/3 với giá 300 G-Coin.

Sau khi kết thúc, PUBG Corp sẽ gửi tất cả các khoản tiền gây quỹ thông qua một khoản đóng góp một lần cho một tổ chức từ thiện đã chọn.

PUBG Corp gửi lời cảm ơn đến những người đã mua skin và đối với những người chơi khác, họ cũng được khuyến khích quyên góp. Sẽ mất một thời gian để Australia và môi trường tại đây phục hồi sau thảm họa khủng khiếp này.

PUBG Corp gây quỹ hỗ trợ khắc phục hậu quả cháy rừng tại Australia với skin chảo Koala cực dễ thương - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm