PUBG: Tất tần tật những điều cần biết về chiếc tàu bay siêu đỉnh Motor Glider

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 13:51 20/02/2020

Motor Glider đã xuất hiện trong PUBG giúp người chơi chinh phục bầu trời. Nhưng sử dụng nó vẫn còn là điều khó khăn với những người chơi mới.

Motor Glider là phương tiện mới được thêm vào trò chơi. Nó là chiếc tàu bay đầu tiên trong PUBG. Tuy Motor Glider thêm nhiều niềm vui khi trải nghiệm nhưng nó lại gây khó khăn cho những người chơi mới.

Đầu tiên, Motor Glider được đưa đến PUBG Labs. Sau khi nhận được một lượng lớn phản hồi tích cực từ người chơi, nó đã được thêm vào máy chủ chính thức vào tháng 1.

PUBG: Tất tần tật những điều cần biết về chiếc tàu bay siêu đỉnh Motor Glider - Ảnh 1.

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng, nơi có Motor Glider, tất cả mẹo và thủ thuật để bạn có thể sử dụng nó tốt nhất.

Giới thiệu về PUBG Motor Glider

PUBG: Tất tần tật những điều cần biết về chiếc tàu bay siêu đỉnh Motor Glider - Ảnh 2.
PUBG: Tất tần tật những điều cần biết về chiếc tàu bay siêu đỉnh Motor Glider - Ảnh 3.

Những nơi mà bạn có thể có được Motor Glider là Mylta Power, Military Base trên Erangel và Campo Militar, Prison ở Miramar.

PUBG: Tất tần tật những điều cần biết về chiếc tàu bay siêu đỉnh Motor Glider - Ảnh 4.

Đối với mục đích cân bằng, các nhà phát triển đã thực hiện một số thay đổi cho Motor Glider khi đến máy chủ chính. Nó không có sẵn nhiên liệu nên người chơi cần phải loot bình xăng trước khi sẵn sàng bay lượn.

Motor Glider sở hữu 2 chỗ ngồi. Người chơi ở ghế sau có thể sử dụng vật phẩm và vũ khí một cách tự do. Phương tiện này rất có hiệu quả trong giai đoạn đầu và giữa game.

PUBG: Tất tần tật những điều cần biết về chiếc tàu bay siêu đỉnh Motor Glider - Ảnh 5.

Cách sử dụng PUBG Motor Glider

Vì Motor Glider cho phép người chơi bay, điều chưa từng có trong PUBG nên việc điều khiển nó có thể hơi khó đối với một số người chơi. Với các phương tiện phổ biến trong PUBG như ôtô hoặc thuyền, bạn chỉ cần sử dụng các nút điều hướng. Nhưng PUBG Motor Glider sẽ có một chút khó khăn:

- Nhấn và giữ nút Shift trái để tăng ga của Motor Glider và chạy trên mặt đất.

- Chạy trên mặt đất cho đến khi đạt vận tốc 65 km/h và sau đó nhấn S để cất cánh.

PUBG: Tất tần tật những điều cần biết về chiếc tàu bay siêu đỉnh Motor Glider - Ảnh 6.

- Khi bạn ở trên không, giữ W/S để thay đổi vĩ độ của Motor Glider và giữ A/D để thay đổi hướng của Motor Glider.

- Bạn có thể tăng ga bằng Shift trái và giảm ga bằng Alt trái.

- Nhiều ga sẽ cung cấp nhiều năng lượng hơn cho động cơ của Motor Glider để nó có thể bay cao hơn và nhanh hơn.

- Để hạ cánh, chỉ cần giảm ga và lướt nó xuống một không gian lớn trống trải. Khi bạn ở trên mặt đất, bạn có thể giữ Space Bar để kích hoạt phanh tay của nó.

Mẹo và thủ thuật cho PUBG Motor Glider

Để có được Motor Glider, tốt nhất bạn nên loot một số vật phẩm trước rồi lấy xe để đi đến tất cả các điểm có Motor Glider gần đó.

Khi bay một mình, người chơi có thể dễ dàng chuyển sang ghế sau để sử dụng vật phẩm hồi máu hoặc tấn công người chơi khác bằng vũ khí. Bạn không cần phải giữ bất kỳ nút nào để giữ cho Motor Glider bay, chuyển động của nó cũng mượt mà nên bạn có thể an tâm.

PUBG: Tất tần tật những điều cần biết về chiếc tàu bay siêu đỉnh Motor Glider - Ảnh 7.

Chúng ta không phải lo lắng nếu Motor Glider hết xăng hoặc bị bắn khi đang ở trên không vì nó sẽ không nổ tung như các phương tiện khác. Thay vào đó, động cơ của nó sẽ dừng lại và bạn vẫn có thể trượt nó xuống đất an toàn.

Nếu quan tâm đến việc giết người hơn là lái Motor Glider, người chơi có thể camp tại những nơi có Motor Glider và hạ gục những người chơi khác khi họ đang cố gắng lấy nó.

Nếu bạn đang cố gắng hạ gục Motor Glider trên bầu trời, hãy nhắm vào thân của nó chứ không phải cánh hoặc lốp. Chỉ cần một loạt sấy đạn là bạn hoàn toàn có thể hạ chiếc tàu bay này.

PUBG: Tất tần tật những điều cần biết về chiếc tàu bay siêu đỉnh Motor Glider - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm