Game thủ 7 tuổi vẽ lại hệ thống vũ khí trong PUBG khiến cư dân mạng "há mồm ngã ngửa"

Lee Chueng Hee, Theo Nhịp Sống Việt 16:27 23/02/2020

Việc “cosplay” lại hệ thống nhân vật hay vũ khí trong game vốn không còn là điều gì đó xa lạ. Song, với cách mà một game thủ… lớp 2 dưới đây vẽ lại hệ thống vũ khí trong PUBG thì quả thực là bó tay.

Với một game thủ chân chính thì việc trải nghiệm "đắm đuối" tựa game nào đó vốn dĩ không phải là điều gì đó quá xa lạ. Nhiều người sẽ chọn cách truyền tải lại tình cảm đó qua các bức ảnh chụp màn hình hoặc thậm chí là vẽ lại những gì mà họ gặp được trong game. Thế nhưng, với cách mà một game thủ… lớp 2 tại Trung Quốc đã vẽ lại hệ thống vũ khí trong PUBG thì thực sự khiến người xem phải bó tay vì không thể biết được đâu là súng, đâu là động vật.

Game thủ 7 tuổi vẽ lại hệ thống vũ khí trong PUBG khiến cư dân mạng há mồm ngã ngửa - Ảnh 1.

Điều thú vị là game thủ "trẻ tuổi" này còn dành tận 2 quyển vở để vẽ nên những "bức chân dung trừu tượng" về hệ thống vũ khí trong PUBG. Bố của người chơi này đã đem những bức vẽ đó để khoe với bạn bè và tất cả cùng có một câu hỏi: Cái gì đang được thể hiện trên giấy thế kia? Nó là khẩu súng trong PUBG hay là con lợn vậy?

Game thủ 7 tuổi vẽ lại hệ thống vũ khí trong PUBG khiến cư dân mạng há mồm ngã ngửa - Ảnh 2.

Theo những gì được game thủ lớp 2 này chú thích trong những bức vẽ thì cậu bé này đang cố gắng vẽ một chiếc xe ô tô và một khẩu súng ngắn trong PUBG . Phương pháp "tái hiện" lại chiếc xe ô tô này cũng vô cùng đơn giản, một hình bầu dục tượng trưng cho thân xe, bốn hình tròn chính là đại diện cho bốn bánh xe.

Game thủ 7 tuổi vẽ lại hệ thống vũ khí trong PUBG khiến cư dân mạng há mồm ngã ngửa - Ảnh 3.
Game thủ 7 tuổi vẽ lại hệ thống vũ khí trong PUBG khiến cư dân mạng há mồm ngã ngửa - Ảnh 4.
Game thủ 7 tuổi vẽ lại hệ thống vũ khí trong PUBG khiến cư dân mạng há mồm ngã ngửa - Ảnh 5.
Game thủ 7 tuổi vẽ lại hệ thống vũ khí trong PUBG khiến cư dân mạng há mồm ngã ngửa - Ảnh 6.

Còn rất nhiều những bức vẽ khác nữa đã được game thủ này tái hiện lại tương đối "khó hiểu". Hãy cùng chiêm ngưỡng và đoán xem đây là khẩu súng gì trong PUBG qua trí tưởng tượng của một game thủ lớp 2 nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm