Cạn lời với những tình huống éo le trong Adorable Home - Tựa game siêu hot đang khiến giới trẻ "đau nửa đầu"

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 22/02/2020

Không chỉ mang đến thế giới hoàn hảo cho những “con sen”, Adorable Home còn khiến người chơi cạn lời với những tình huống khó đỡ.

Adorable Home, tựa game đang làm điên đảo cộng đồng mạng với nội dung cực dễ thương. Bước vào thế giới game, bạn sẽ hóa thân vào một cặp vợ chồng hoặc đôi bạn thân chuyển đến căn nhà mới, tại đây họ cùng chung sống với những chú mèo. Ban đầu, bạn chỉ có chú mèo trắng tên Snow, nhiệm vụ của bạn là chăm chút cho ngôi nhà và cố gắng nuôi càng nhiều mèo càng tốt.

Cạn lời với những tình huống éo le mà bạn chỉ có thể thấy trong Adorable Home - tựa game dành cho những “con sen” chân chính - Ảnh 1.

Nghe qua có vẻ khá dễ dàng, nhưng thực tế lại không như vậy. Ngoài việc chăm sóc, vui đùa cùng các chú mèo, người chơi còn phải đối mặt với những tình huống không thể nói nên lời.

Cạn lời với những tình huống éo le mà bạn chỉ có thể thấy trong Adorable Home - tựa game dành cho những “con sen” chân chính - Ảnh 2.

Còn gì cay bằng bị "boss" phũ.

Cạn lời với những tình huống éo le mà bạn chỉ có thể thấy trong Adorable Home - tựa game dành cho những “con sen” chân chính - Ảnh 3.

Vui vẻ không quạu đi "boss" ơi!

Cạn lời với những tình huống éo le mà bạn chỉ có thể thấy trong Adorable Home - tựa game dành cho những “con sen” chân chính - Ảnh 4.

Khi vuốt ve mèo trở thành một môn nghệ thuật được quan tâm đông đảo.

Cạn lời với những tình huống éo le mà bạn chỉ có thể thấy trong Adorable Home - tựa game dành cho những “con sen” chân chính - Ảnh 5.

Trộm xuất hiện ngay cả trong game. Đùa thôi, thoát game vào lại là có đồ ngay nhé.

Cạn lời với những tình huống éo le mà bạn chỉ có thể thấy trong Adorable Home - tựa game dành cho những “con sen” chân chính - Ảnh 6.

Tâm sự của cô gái chờ chồng đi làm về.

Cạn lời với những tình huống éo le mà bạn chỉ có thể thấy trong Adorable Home - tựa game dành cho những “con sen” chân chính - Ảnh 7.

Nếu không li dị với chồng trước thì có phải tốt hơn rồi không?

Cạn lời với những tình huống éo le mà bạn chỉ có thể thấy trong Adorable Home - tựa game dành cho những “con sen” chân chính - Ảnh 8.

Ở một diễn biến khác, cô vợ lại chán nản vì anh chồng cứ ngồi lì ở nhà không chịu đi làm.

Cạn lời với những tình huống éo le mà bạn chỉ có thể thấy trong Adorable Home - tựa game dành cho những “con sen” chân chính - Ảnh 9.

"Chỉ là anh muốn ở bên em thôi!"

Cạn lời với những tình huống éo le mà bạn chỉ có thể thấy trong Adorable Home - tựa game dành cho những “con sen” chân chính - Ảnh 10.

Hình ảnh mở đầu cho serie "anh chồng cùng những hành động lạ lùng".

Cạn lời với những tình huống éo le mà bạn chỉ có thể thấy trong Adorable Home - tựa game dành cho những “con sen” chân chính - Ảnh 11.

Chủ nào mèo nấy!

Cạn lời với những tình huống éo le mà bạn chỉ có thể thấy trong Adorable Home - tựa game dành cho những “con sen” chân chính - Ảnh 12.

Cứ ngỡ anh chồng bị chuyển đổi giới tính sau một đêm nhưng hóa ra là hậu quả của việc chọn nhầm nhân vật! Thôi đành sống kiếp "chị chị, em em".

Cạn lời với những tình huống éo le mà bạn chỉ có thể thấy trong Adorable Home - tựa game dành cho những “con sen” chân chính - Ảnh 13.

Anh chồng có sở thích lạ lùng: cắm trại giữa mùa đông.

Cạn lời với những tình huống éo le mà bạn chỉ có thể thấy trong Adorable Home - tựa game dành cho những “con sen” chân chính - Ảnh 14.

Anh chồng thích câu... à mà thôi!

Cạn lời với những tình huống éo le mà bạn chỉ có thể thấy trong Adorable Home - tựa game dành cho những “con sen” chân chính - Ảnh 15.

Tất cả đều ổn cho đến khi nhìn vào đôi tay của anh chồng. Đôi khi yêu một người có khiếu nghệ thuật cũng không phải là điều tốt.

Cạn lời với những tình huống éo le mà bạn chỉ có thể thấy trong Adorable Home - tựa game dành cho những “con sen” chân chính - Ảnh 16.

Cuối cùng là đỉnh cao của việc "cắm sừng".

Ngoài những điều hài hước trên, vẫn còn vô số điều thú vị đang chờ người chơi khám phá, bạn có thể tải Adorable Home trên App Store và CH Play. Còn chờ gì mà không nhanh đón "boss" về nhà thôi.

Cạn lời với những tình huống éo le mà bạn chỉ có thể thấy trong Adorable Home - tựa game dành cho những “con sen” chân chính - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm