Liên Quân Mobile: ProE "gáy rất khét" nhưng Zeref đã âm thầm "dạy" cho nhà vô địch thế giới hiểu support cũng có rất nhiều cách

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:35 21/02/2020

Trước trận đấu ProE đã tuyên bố hùng hồn: "Zeref nên mang sách vở qua học thêm mình một khóa về trợ thủ." Tuy nhiên ngay trong trận đấu đầu tiên Zeref đã khiến ProE muốn rút lại lời nói của mình. Support đôi khi chỉ cần lặng lẽ và làm thôi, không cần "gáy".

Trong đội hình mới của SaiGon Phantom nhiều người đã nghi ngờ nhất vào vị trí của Zeref khi anh chàng này chuyển từ vị trí đường đơn sang trợ thủ. ProE với vị trí là nhà đương kim vô địch ĐTDV cũng như chủ nhân của 2 chức vô địch thế giới đã mỉa mai thay đổi này: "Zeref nên mang sách vở qua học thêm mình một khóa về trợ thủ."

Liên Quân Mobile: ProE gáy rất khét nhưng Zeref đã âm thầm dạy cho nhà vô địch thế giới hiểu thế nào support - Ảnh 1.

Ấy vậy nhưng ngay trong ván đấu đầu tiên gặp Team Flash, Zeref đã có màn thể hiện Krizix khiến tất cả phải thán phục. Sự đột biến của những pha Vạn Vật Hấp Dẫn kết hợp cùng Tốc biến đã khiến Team Flash gặp phải bất ngờ. Kết quả SGP có chiến thắng đầu tiên trước nhà Đương kim vô địch ĐTDV.

Liên Quân Mobile: ProE gáy rất khét nhưng Zeref đã âm thầm dạy cho nhà vô địch thế giới hiểu thế nào support - Ảnh 2.

Trận đấu giữa Team Flash và SGP vẫn đang tiếp diễn và rất có thể những "Bóng ma Sài thành" sẽ tạo nên bất ngờ đầu tiên của giải đấu.

Liên Quân Mobile: ProE gáy rất khét nhưng Zeref đã âm thầm dạy cho nhà vô địch thế giới hiểu thế nào support - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm