Bức ảnh quyền lực nhất làng streamer Việt là đây, từ Độ Mixi, MisThy đến Xemesis... đều đủ cả!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 21/02/2020

Dàn streamer đình đám của Việt Nam bất ngờ hội tụ trong chung một tấm hình. Hóa ra, dịp để tất cả những idol streamer gặp nhau chính là đám cưới của Pino - thành viên của Refund Gaming đồng thời cũng là YouTuber tiếng tăm trong làng Đột Kích.

Thật hiếm khi dàn streamer đình đám của Việt Nam mới tụ hội đông vui như thế này. Quả thật, đám cưới của Pino là một cơ hội tuyệt vời để những người nổi tiếng chuyên nói chuyện với màn hình máy tính có dịp họp mặt mà "không sót một ai". Chỉ cần điểm sơ qua cũng có thể thấy hàng chục triệu follower, subcriber trong một tấm ảnh.

Bức ảnh quyền lực nhất làng streamer Việt là đây, từ Độ Mixi, MisThy đến Xemesis... đều đủ cả! - Ảnh 1.

Dàn hot streamer của Việt Nam tụ hội trong đám cưới Pino.

Độ Mixi

Người dễ nhìn thấy nhất chính là Độ Mixi - YouTuber đình đám nhất hiện nay với lượng view khủng lên đến hàng trăm nghìn người theo dõi mỗi buổi stream đang cười cực tươi. Có lẽ đây chính là khoảng thời gian hạnh phúc của streamer người Tày bởi gia đình anh vừa đón thêm quý tử chào đời.

Bức ảnh quyền lực nhất làng streamer Việt là đây, từ Độ Mixi, MisThy đến Xemesis... đều đủ cả! - Ảnh 2.

Không cần bàn cãi về sức hot của Độ Mixi, đây chính là streamer được yêu mến nhất hiện nay

Misthy

Một nhân vật đình đám không kém và là gương mặt mang tính biểu tượng của làng streamer Việt trong tấm ảnh là Misthy với mái tóc hồng "chẳng lẫn vào đâu". Thời gian gần đây bên cạnh việc stream, Misthy cũng có rất nhiều hoạt động như đóng MV ca nhạc, tham gia gameshow truyền hình và được đông đảo khán giả công nhận. Đã thế trong ảnh "mẹ Mít" còn bắn tim các kiểu, người đâu mà dễ thương đến thế cơ chứ!

Bức ảnh quyền lực nhất làng streamer Việt là đây, từ Độ Mixi, MisThy đến Xemesis... đều đủ cả! - Ảnh 3.

Misthy chính là streamer nữ biểu tượng của làng game Việt

Xemesis

Xemesis chính là người được khán giả xem stream đặt cho biệt danh "streamer giàu nhất Việt Nam". Đối với anh chàng này việc livestream chơi game, làm YouTuber có lẽ chỉ thỏa đam mê bởi tiềm lực kinh tế của anh chàng này là rất lớn. Xuất hiện cùng Xeme còn có hotgirl Xoài Non (Trang Phạm) - vợ đã đính hôn của anh chàng.

Bức ảnh quyền lực nhất làng streamer Việt là đây, từ Độ Mixi, MisThy đến Xemesis... đều đủ cả! - Ảnh 4.

Xemesis cùng Phạm Trang - cặp đôi trai tài gái sắc

Cùng với đó là rất nhiều hot streamer khác như Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu, Quang Cuốn, Tippy, Rambo, Nhism, RIP113, Tik... Quả thật có quá nhiều idol của làng streamer chung một khung hình. Chắc hẳn trong bức ảnh này ai cũng sẽ tìm thấy thần tượng của mình đang ở đâu đó.

Bức ảnh quyền lực nhất làng streamer Việt là đây, từ Độ Mixi, MisThy đến Xemesis... đều đủ cả! - Ảnh 5.

Màn "họp lớp" đầu năm của các streamer Việt

Lý do cho màn tụ hội bất ngờ này chính là Pino - YouTuber có tiếng tăm trong làng Đột Kích đồng thời là thành viên của Refund Gaming PUBG lên xe hoa. Đây chính là cái kết viên mãn cho cuộc tình 5 năm của game thủ này. Quả thật đây là một lý do tuyệt vời để làng streamer có dịp "họp lớp" đông đủ đến vậy.

Bức ảnh quyền lực nhất làng streamer Việt là đây, từ Độ Mixi, MisThy đến Xemesis... đều đủ cả! - Ảnh 6.

Đám cưới của Pino chính là lý do cho màn tụ hội bất ngờ của làng streamer Việt

Bức ảnh quyền lực nhất làng streamer Việt là đây, từ Độ Mixi, MisThy đến Xemesis... đều đủ cả! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hùng MasterD lộ điểm yếu "chí mạng" khi chơi game cùng Phí Phương Anh l HOT14's Live Countdown

    Sau những màn trình diễn mãn nhãn được gửi tới người hâm mộ, Quang Hùng MasterD và Phí Phương Anh đã tham gia trò chơi lần đầu xuất hiện trên HOT14. Bạn có tò mò về trò chơi này? Bật mí nhé, OKE GIẢI ĐỐ là game mới toanh của Kenh14, hứa hẹn sẽ đem đến những màn đấu trí thú vị của các nghệ sĩ. Cùng xem Phí Phương Anh đã "chặt đẹp" Quang Hùng MasterD thế nào và điểm yếu của cậu chàng này là gì nha!
  • Đọc thêm