LMHT: Mới thua có 2 trận liên tiếp, Perkz đã ấp ủ ý định 'về vườn' làm streamer?

Loris CarryUs, Theo Nhịp Sống Việt 23:58 16/02/2020

LMHT: Mới thua có 2 trận liên tiếp, Perkz đã ấp ủ ý định 'về vườn' làm streamer?

Kể từ sau khi BLV Hoàng Luân a.k.a Pelu buông lời vàng ngọc mà tặng cho G2 danh hiệu độc cô cầu bài, với dự đoán đội tuyển này sẽ tiếp tục vô đối tại LEC Mùa Xuân 2020, thì những người con xa xứ dù đang chinh chiến tít bên trời Âu cũng không thoát nổi aura của thánh, để rồi... toang cả 2 trận liên tiếp trong tuần thi đấu vừa rồi.

LMHT: Mới thua có 2 trận liên tiếp, Perkz đã ấp ủ ý định về vườn làm streamer? - Ảnh 1.

Sau Caps thì đến lượt Perkz trở thành danh hài khiến G2 thất bại trận thứ 2 liên tiếp

Có thể nói, việc để thua trước Misfist Gaming lẫn Schalke 04 là một kết quả khá tệ hại đối với G2 Esports, và càng đáng nói hơn khi nó lại xảy đến một cách tương đối bất ngờ, bởi trước đó không lâu thì đội tuyển này còn đang bất bại với 6 chiến thắng liên tiếp.

Và dường như trận thua trước Schalke 04 đã để lại một "dư chấn" hơi nặng nề dành cho Đội trường Perkz. Ngay sau game đấu thảm họa với vị tướng Ryze, anh chàng này không ngần ngại đồng ý rằng mình đã trở thành cục tạ của team, và sau đó đăng đàn trên Twitter bày tỏ ý định... giải nghệ về làm streamer.

LMHT: Mới thua có 2 trận liên tiếp, Perkz đã ấp ủ ý định về vườn làm streamer? - Ảnh 2.

Tuần thi đấu 0-2. Tôi sẽ cần các anh em bấm subs nhiều hơn để có động lực theo đuổi sự nghiệp streamer đó.

Dĩ nhiên, có lẽ đây chỉ là một lời đùa của Perkz mà thôi, bởi Perkz vẫn còn rất nhiều điều cần làm với G2, đặc biệt là mục tiêu vô địch thế giới vẫn còn chưa hoàn thành. Hơn nữa, 2 trận thua này cũng chẳng phải điều gì quá thảm họa, giai đoạn vòng bảng LEC Mùa Xuân 2020 vẫn còn rất dài, và vẫn còn nhiều cơ hội để G2 sửa sai. Dù sao đi nữa, họ vẫn là nhà Đương kim vô địch châu Âu, và là đội tuyển LMHT mạnh nhất phương Tây cơ mà.

Có vẻ như sau 2 mùa giải liên tiếp làm mưa làm gió tại châu Âu, thì ở thời điểm hiện tại, G2 Esports cũng đang rơi vào trạng thái tương tự như GAM, khi họ có những dấu hiệu chủ quan khi thi đấu. Việc Caps và Perkz trao đổi vị trí với nhau ở giai đoạn đầu mùa có thể nói là một quyết định tương đối hài hước, và cho thấy G2 đang thực sự biến LEC trở thành một giải đấu for fun trong mắt họ.

LMHT: Mới thua có 2 trận liên tiếp, Perkz đã ấp ủ ý định về vườn làm streamer? - Ảnh 3.

Mấy thánh này mà đi stream thì Thầy Ba lại có đối thủ để xem kênh kỹ năng của ai hot hơn rồi

Tuy nhiên 2 trận thua vừa rồi chắc chắn sẽ khiến G2 phải suy nghĩ lại. Dù sao đi nữa, động lực chiến thắng của họ vẫn còn, không phải vì khát khao danh hiệu, mà họ thừa hiểu giờ mà thua là kiểu gì cũng bị... troll sấp mặt, thế nên là Caps và Jankos ơi, đánh nghiêm túc lên thôi, nếu không thì đội trưởng Perkz về vườn làm stream thật đấy!

LMHT: Mới thua có 2 trận liên tiếp, Perkz đã ấp ủ ý định về vườn làm streamer? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm