G2 Esports thua cả 2 trận tuần này vì Caps và Perkz hóa 'tạ tấn', lời nguyền Pelu lại ứng nghiệm?

A Đồi, Theo Nhịp Sống Việt 18:00 16/02/2020

G2 Esports thua cả 2 trận tuần này vì Caps và Perkz hóa 'tạ tấn', lời nguyền Pelu lại ứng nghiệm?

Tuần vừa rồi là quãng thời gian vô cùng khó khăn với người hâm mộ của G2 Esports khi đội tuyển con cưng của mình đang băng băng với mạch toàn thắng bỗng nhiên ngã ngựa với 2 ván thua liên tiếp.Về cơ bản thì Caps bị đối thủ khai thác quá nhiều ở đường dưới khi anh chết tới 7 mạng trong vòng 15 phút, kỷ lục của giải LEC.

G2 Esports thua cả 2 trận tuần này vì Caps và Perkz hóa tạ tấn, lời nguyền Pelu lại ứng nghiệm? - Ảnh 1.

Caps trong trận đấu với Misfist đã có kỷ lục buồn là chết 7 mạng trong vòng 15 phút

Nếu như ở trận trước thì người hâm mộ có thể nói rằng đó là một "happy game", trận đấu vui vẻ của G2 Esports thì trận thua trước Schalke 04 và đêm hôm qua thì không có gì bào chữa được cả. Khả năng đọc bản đồ và di chuyển thông minh, thứ vốn là điểm mạnh của G2, bỗng nhiên biến mất hoàn toàn, rất nhiều lần Perkz đi đẩy lẻ bị bắt, Caps và Mikyx tự đưa mình vào thế bị đánh từ nhiều hướng khiến G2 Esports mất quá nhiều Baron và cả Linh Hồn Rồng Nước cho đối thủ.

G2 vs S04 Highlights | LEC Spring 2020 W4D2 | G2 Esports vs Schalke 04

Với quá nhiều lợi thế như vậy thì ngay cả một đội bét bảng như Schalke 04 cũng không thể thua nổi, vẫn có những lúc họ xử lý chuệch choạc nhưng họ vẫn nắm lấy thời cơ và dứt điểm G2 Esports. Thống kê sau tuần thi đấu vừa rồi thì chỉ riêng Caps và Perkz đã chết tới 24 lần trong tổng số 50 lần các thành viên G2 Esports nằm xuống, khi mà 2 vị trí chủ lực của bạn "hóa bot" như vậy thì thật khó để có chiến thắng

G2 Esports thua cả 2 trận tuần này vì Caps và Perkz hóa tạ tấn, lời nguyền Pelu lại ứng nghiệm? - Ảnh 3.

G2 Esports sau khi thua trắng ở tuần này đã bị Misfist và Origen bắt kịp

G2 Esports thua cả 2 trận tuần này vì Caps và Perkz hóa tạ tấn, lời nguyền Pelu lại ứng nghiệm? - Ảnh 4.

Perkz đã có một trận cầm Ryze khá tệ khi đối đầu với Schalke 04

Một điều khá trùng hợp là trong video Biết Chọn Gì Đây tuần này, BLV Hoàng Luân a.k.a Pelu đã không ngần ngại chọn Có trong câu hỏi "Liệu G2 Epsorts có bất bại ở lượt đi hay không". Thậm chí 2 BLV của chúng ta còn khẳng định luôn rằng họ là những kẻ có trình độ vượt trội ở Châu Âu, đã thắng được Fnatic thì không ai đủ sức hạ được họ. Và kết quả thì ai cũng biết rồi đó, G2 Esports thua luôn cả 2 trận tuần này cho cẩn thận.

G2 Esports thua cả 2 trận tuần này vì Caps và Perkz hóa tạ tấn, lời nguyền Pelu lại ứng nghiệm? - Ảnh 5.

BLV Hoàng Luân: "Vừa thắng xong Fnatic thì thôi G2 Esports không thua đội nào nữa", câu nói này như xát muối vào trái tim những người hâm mộ G2

G2 Esports thua cả 2 trận tuần này vì Caps và Perkz hóa tạ tấn, lời nguyền Pelu lại ứng nghiệm? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm