Đội hình chính của DragonX trở lại với 100% sức mạnh, Afreeca Freecs đành tạm rời khỏi ngôi đầu bảng sau 3 ván đấu căng thẳng

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 21:34 15/02/2020

Một trận đấu đầy hấp dẫn giữa 2 đội mạnh nhất LCK Mùa Xuân 2020 kết thúc với tỉ số 2-1 sau màn lội ngược dòng hoàn hảo của DragonX.

Tuấn thi đấu thứ 2 của LCK Mùa Xuân 2020 tiếp tục là một tuần thi đấu đầy hấp dẫn với những loạt trận của những đội đấu bảng xếp hạng hiện tại mà tiêu biểu là trận đấu giữa DragonX và Afreeca Freecs. Doran trở lại thi đấu sau án phạt và đây sẽ là thời điểm mà DragonX càn quét giải mùa xuân này.

AF vs DRX ALL GAMES Highlights LCK Spring 2020

DragonX có một khởi đầu không được ổn khi để hở Sett vào tay Kiin để cố lấy Miss Fortune cho Deft. Và kết quả của ván 1 đã quá rõ ràng ở ngay phần cấm chọn. Một top laner số 1 hiện tại cầm 1 vị tướng cũng số 1 hiện tại và Sett trong tay Kiin hủy diệt hoàn toàn DragonX ở ván 1. 

Sang đến ván thứ 2, DragonX chọn một đội hình đẩy đường mạnh với Ziggs và Miss Fortune lại một lần nữa cho Deft. Chính vì vậy, AFS chiếm ưu thế hầu hết thời gian ở ván thi đấu thứ 2 khi họ có một đội hình nhiều đấu sĩ với Jarvan IV, Ornn và Aatrox. Tuy nhiên, AFS lại có một giao tranh sai lầm ở phút 31 khiến họ mất ngay con Baron ở thời điểm đó. Với lợi thế đội hình của bùa lợi Baron, DRX tràn lên nhanh chóng và kết thúc trận đấu chỉ ngay 2 phút sau đó trước chính sự ngỡ ngàng của AFS.

Đội hình chính của DragonX trở lại với 100% sức mạnh, Afreeca Freecs đành tạm rời khỏi ngôi đầu bảng sau 3 ván đấu căng thẳng - Ảnh 2.

Màn lật kèo vô cùng chóng vánh của DRX chỉ sau sai lầm của AFS trước đó 2 phút.

Ở ván đấu quyết định, AFS chọn một đội hình all-in với 2 xạ thủ gồm Lucian đường trên cho Kiin và Ezreal của Mystic, trong khi DRX có lựa chọn khắc chế hoàn toàn đội hình của AFS là Taric của Keria. Thế trận giằng co và đẩy đường chỉ dừng lại khi DRX triển khai con Baron ngay sau khi lấy thành công nhà lính đường trên và Lucian của Kiin chưa hồi dịch chuyển. Trận đấu kết thúc ở phút 25 với chiến thắng dành cho DragonX chỉ ngay sau con Baron thành công và một pha giao tranh thiếu người của Afreeca trước đó 1 phút.

Trận đấu còn lại giữa Sandbox Gaming và Hanwha Life Esports không có gì bất ngờ và đội được đánh giá cao hơn là HLE dễ dàng có chiến thắng 2-0.

HLE vs SB Highlights Game 2 | LCK Spring 2020

Haru và Lehends có một ngày thi đấu xuất sắc khi đóng góp 100% tỉ lệ tham gia hạ gục và góp phần lớn trong chiến thắng của HLE bằng việc kiểm soát vô cùng triệt để của mình. Sau trận đấu này, HLE tạm thời vươn lên vị trí thứ 5 của BXH với hiệu số 2-2 sau 2 tuần thi đấu.

Trận đấu cuối cùng của tuần thi đấu thứ 2 LCK Mùa Xuân 2020 sẽ diễn ra vào ngày 16/2 với trận đấu rất đáng mong đợi, T1 đối đấu Gen.G Esports. Các bạn hãy chú ý đón xem.

Đội hình chính của DragonX trở lại với 100% sức mạnh, Afreeca Freecs đành tạm rời khỏi ngôi đầu bảng sau 3 ván đấu căng thẳng - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm