Team Secret "debut" thành công dù không có Artifact, Yoshino cùng động đội tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt với chiến thắng trước Dashing Buffalo

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 16/02/2020

Trận ra quân đầu tiên của Team Secret sau khi được đổi tên từ Lowkey khá thành công dù Hani được ra đường giữa để thay thế cho Artifact.

Tuần thi đấu thứ 3 của VCS Mùa Xuân 2020 là tuần đầu tiên mà VCS đón một đội tuyển mới mà cũ, Lowkey Esports đổi tên thành Team Secret sau nhiều lùm xùm về lương của tổ chức này với các đội tuyển và tuyển thủ.

Team Secret khởi đầu ngày thi đấu đầu tiên với cái tên mà không có sự xuất hiện của Artifact và Hani được chuyển ra đường giữa. Tuy nhiên, Team Secret vẫn có một chiến thắng 2-1 sau 3 ván đấu đầy căng thẳng với EVOS Esports.

EVS vs TS Highlights ALL Games VCS Mùa Xuân 2020

Hani có một ngày thi đấu tương đối thành công dù gặp phải một vài trật khớp khi phải khỏa lấp khoảng trống mà Artifact để lại. Tuy nhiên, đội thiếu gắn kết hơn là EVOS Esports dù Team Secret có nhiều lần quăng game trong cả 3 ván nhưng những 5 học trò của HLV Violet vẫn không thể lấy được lợi thế.

Ở trận đấu còn lại giữa Team Flash và Dashing Buffalo, đây có thể coi là trận đấu tranh ngôi nhì bảng khi cả 2 đội đang cùng hiệu số. Tuy nhiên, sau trận thắng GAM Esports ở tuần trước, FL đang cho thấy họ là đội đang có phong độ cực kỳ cao.

DBL vs FL Highlights ALL Games VCS Mùa Xuân 2020

Team Flash có chiến thắng 2-1 sau 3 ván nghẹt thở và tạm thời giữ vị trí thứ 2 tại BXH, đồng thời đẩy Dashing Buffalo xuống vị trí thứ 4. Với trận đấu này, Flash đang cho thấy tỉ lệ thắng 100% với 2 con bài được cho là out-meta hiện tại là Kennen của Yoshino sau 3 trận và Kalista của Slayder sau 2 trận. Ngoài ra, mặc dù với 3 ván được cầm trong tay xạ thủ mạnh nhất hiện tại là Aphelios, nhưng DBL không thể giành chiến thắng bởi Team Flash cho thấy khả năng kiểm soát bản đồ triệt để và sự chủ động đến từ tất cả các thành viên.

Ngày thi đấu cuối cùng của tuần thứ 3 sẽ diễn ra vào ngày 16/2 với trận đấu tranh ngôi đầu bảng của GAM Esports và Team Secret. Liệu GAM có giữ được ngôi vị số 1 hay sẽ tiếp tục thất bại trước những kẻ thách đấu? Các bạn hãy chú ý đón xem.

Team Secret debut thành công dù không có Artifact, Yoshino cùng động đội tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt với chiến thắng trước Dashing Buffalo - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm