Quá tò mò, nữ streamer xinh đẹp xứ Hàn "lỡ dại" ăn phải thức ăn cho mèo

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 01:06 19/02/2020

Một nữ streamer Twitch xinh đẹp của Hàn Quốc vừa thực hiện thử thách ăn thức ăn cho mèo và kết quả thật đáng ngạc nhiên.

Trong buổi livestream vừa qua, nữ streamer Hàn Quốc Jinnytty bất ngờ quyết định thử nghiệm thức ăn cho chú mèo của cô. Nguyên nhân cho lần "chơi lớn" bắt nguồn từ việc cô nàng tò mò về mùi vị thức ăn mà chú mèo cưng của cô ăn hàng ngày.

Quá tò mò, nữ streamer xinh đẹp xứ Hàn lỡ dại ăn phải thức ăn cho mèo - Ảnh 1.

Trước khi thử thách, Jinnytty đã thấy một số bác sĩ thú y ăn thử thức ăn cho mèo trước đây, vì vậy cô tự tin rằng mình có thể ăn được. Mặc dù lúc đầu, nàng streamer Twitch đã có một chút do dự nhưng cô vẫn đưa một muỗng thức ăn vào miệng.

Quá tò mò, nữ streamer xinh đẹp xứ Hàn lỡ dại ăn phải thức ăn cho mèo - Ảnh 2.

Tưởng chừng Jinnytty sẽ không thể tiếp tục nhưng thật ngạc nhiên cô lại cảm thấy thức ăn cho mèo khá ngon. Cô tuyên bố rằng thức ăn này thực sự tốt, và nó có vị giống như cá ngừ thông thường.

Quá tò mò, nữ streamer xinh đẹp xứ Hàn lỡ dại ăn phải thức ăn cho mèo - Ảnh 3.

Trước Jinnytty, đã có rất nhiều streamer thử đồ ăn cho thú cưng. Chẳng hạn streamer Twitch NucciKabucci được thử thách ăn cả hộp thức ăn cho mèo để đổi lấy khoản donate 250 USD. Thực chất, những loại thực phẩm này an toàn cho con người vì chúng được làm từ các thành phần thông thường. Chỉ khác là khẩu vị của thú cưng có thể không phù hợp với chúng ta.

Quá tò mò, nữ streamer xinh đẹp xứ Hàn lỡ dại ăn phải thức ăn cho mèo - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm