Cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile "chọc tức" Garena, kêu gọi fan tải và chơi MARVEL Super War

Quyết Một Phen, Theo Nhịp Sống Việt 16:17 21/02/2020

Nhà vô địch Liên Quân Mobile thế giới tới từ Đài Loan kêu gọi fan tải và chơi MARVEL Super War.

Ở thời điểm mà LMHT Tốc Chiến chưa được Riot công bố lịch thử nghiệm thì MARVEL Super War thực sự là làn gió mới phả vào làng game MOBA thế giới. Cho những ai chưa hay thì MARVEL Super War là game MOBA mobile sở hữu bối cảnh là thế giới Wakanda, nơi tập hợp các Siêu anh hùng và Siêu ác nhân từ khắp vũ trụ Marvel do NetEase phát triển. 

MARVEL Super War được NetEase trình làng phiên bản Châu Á vào cuối năm 2019. Chỉ một ngày sau đó, phiên bản thứ 2 nhằm hướng đến thị trường Đài Loan cũng được tung ra. Ngay lập tức, hàng loạt KOL trong làng game Đài Loan đã tham gia PR cho nó.

Cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile chọc tức Garena, kêu gọi fan tải và chơi MARVEL Super War - Ảnh 1.

Benny là nhà cựu vô địch thế giới nhưng chưa có việc làm sau khi rời khỏi MAD Team.

Cần nói thêm, Đài Loan đang là 1 trong 3 thị trường trọng điểm của Liên Quân Mobile nhưng đang trên đà suy thoái. Nỗ lực của NetEase đã được đền đáp khi mà chỉ sau vài ngày, fanpage của game đã tăng trưởng khá mạnh. Sự lan tỏa của MARVEL Super War đã khiến rất nhiều KOL nói chung và các tuyển thủ eSports Liên Quân Mobile nói riêng hào hứng.

Nhà vô địch AIC 2018 nhưng giờ đang "ngồi nhà" là Benny đã tham gia PR cho tựa game MOBA mới. Ngoài Benny, cô nàng streamer kiêm caster XiaoKui cũng trực tiếp quảng bá cho sản phẩm của NetEase.

Cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile chọc tức Garena, kêu gọi fan tải và chơi MARVEL Super War - Ảnh 2.

Benny giới thiệu MARVEL Super War kèm link tải để các fan tham gia trải nghiệm.

Cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile chọc tức Garena, kêu gọi fan tải và chơi MARVEL Super War - Ảnh 3.

Cô nàng caster XiaoKui cũng trực tiếp quảng bá cho sản phẩm của NetEase.

XiaoKui cũng khá quen mặt với game thủ Liên Quân Mobile VN khi cô nàng từng tham gia dẫn chương trình và bình luận giải đấu GCS mấy mùa gần đây. Còn Benny thì là tuyển thủ chơi hỗ trợ nước ngoài "quen mặt" nhất.

Benny cùng với MAD Team đã từng đả bại thuyết phục Team Flash để vô địch AIC 2018 và từng suýt lên ngôi ở AWC 2019 sau đó. Sau khi rời MAD Team, Benny chưa có việc làm mới trong khi người đồng đội Winds thì tới Thái Lan chơi cho Bazaar Gaming, Talon Esports.

Cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile chọc tức Garena, kêu gọi fan tải và chơi MARVEL Super War - Ảnh 4.

Benny cầm The Thing đi đường trên.

Cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile chọc tức Garena, kêu gọi fan tải và chơi MARVEL Super War - Ảnh 5.

Kỹ năng của Benny chơi trợ thủ vẫn là rất "chắc" dù game MOBA này hoàn toàn mới với anh.

Bước vào thế giới Wakanda, Benny cũng khởi đầu với những vị tướng chuyên "làm nền". Kỹ năng của nhà vô địch AIC 2018 tất nhiên vẫn là "cứng" dù thay đổi môi trường. Hiện tại, nhờ chính sách chăm sóc đặc biệt mà MARVEL Super War phiên bản Đài Loan còn mạnh hơn phiên bản Châu Á ra mắt trước đó với cộng đồng vẫn gia tăng từng ngày.

Cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile chọc tức Garena, kêu gọi fan tải và chơi MARVEL Super War - Ảnh 6.

MARVEL Super War có thể sẽ được phát hành sớm ở Việt Nam, dự kiến trong năm 2020 này.

Ở Việt Nam, tuyển thủ chuyên nghiệp đang chơi ở giải AOG (Đấu Trường Danh Vọng) không được phép quảng bá cho bất cứ tựa game nào của các đối thủ cạnh tranh nếu không muốn nhận án phạt. Trong quá khứ, khi Mobile Legends ra mắt ở nước ta thì một số cái tên đình đám quảng bá cho nó đã bị Garena loại bỏ khỏi danh sách cộng tác sau này.

Theo một số nguồn tin khả tín, MARVEL Super War đang trên hành trình cập bến chính thức ở Việt Nam và người chơi nước ta sẽ được phục vụ, hỗ trợ tốt hơn hiện nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm