Game thủ 43 tuổi tự hào leo được rank vàng LMHT thành công, "Tôi làm được, bạn cũng thế!"

NHS, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 17/06/2020

LMHT không có giới hạn về độ tuổi nên những người tuổi chạc tứ tuần vẫn rất dễ tiếp cận với trò chơi này.

Esports không giới hạn độ tuổi. Có những người tuổi đã lớn nhưng chơi game vẫn rất chất như trường hợp của cụ bà 90 tuổi ở Nhật Bản vẫn chơi game 7-8h mỗi ngày. Mới đây game thủ năm nay 43 tuổi vừa tự hào khoe trên Reddit rằng mình mới được rank vàng sau 9 năm chơi LMHT.

Game thủ 43 tuổi tự hào vì leo được rank vàng LMHT thành công, Tôi làm được, bạn cũng thế! - Ảnh 1.

Game dành cho mọi lứa tuổi.

"Tôi đã chơi LMHT được 9 năm rồi và ước mơ đạt hạng ở trên mức trung bình trong số những người chơi. Đó không phải là ước mơ xa xỉ nhưng cũng khá mất thời gian để leo lên và cuối cùng cũng hoàn thành rồi.

Vì thế nên tôi đánh những con tướng mà không cần não ở đường trên, tắt chat, cắm mắt nhiều hơn, đẩy trụ càng nhiều càng tốt và để mấy thằng trẻ trâu gánh. Sau cùng, tôi cũng đã chạm mốc rank Vàng, tôi đã làm được và các bạn cũng thế", game thủ này tự hào chia sẻ.

Game thủ 43 tuổi tự hào vì leo được rank vàng LMHT thành công, Tôi làm được, bạn cũng thế! - Ảnh 2.

43 tuổi rank Vàng, bạn hiện đang đứng ở đâu trên Đấu trường công lý?

Đã có rất nhiều bình luận ủng hộ và chúc mừng game thủ nam 43 tuổi. Dưới đây là một số bình luận của "hội người cao tuổi":

"Tui giờ 55 rồi nè, được mấy đứa nhóc trong nhà giới thiệu và đang chơi LMHT mùa thứ 2 rồi, 1 champ Nami. Phải nói là chơi rank động với mấy nhóc trong nhà vui đáo để"

"Tôi vừa bước qua tuổi 53 2 tuần trước và cực kỳ yêu thích LMHT. Chúc mừng và tận hưởng thành quả nhé".

"Tôi 44 rồi và vẫn là Bạc kỳ cựu. Chơi tuần có 2 3 trận không đủ để leo rank"

"Chúc mừng nha, lời khuyên về chơi những con tướng không cần não là chính xác đó. Nếu bạn kỹ năng không tốt thì đừng feed và cứ để người khác làm việc đó cho bạn"

LMHT đã được 10 năm tuổi và thu hút được người chơi ở mọi lứa tuổi. Chắc chắn, trong tương lai Riot vẫn tập trung phát triển để nâng tầm trải nghiệm của người chơi. Qua đó, họ có thể thu hút và giữ chân game thủ cả mới lẫn cũ.

Game thủ 43 tuổi tự hào vì leo được rank vàng LMHT thành công, Tôi làm được, bạn cũng thế! - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày