FO4: "Thiên thần" Kaka và "kiến trúc sư" Pirlo bất ngờ cập bến server Việt, game thủ sướng mê!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 09/04/2020

Hai cầu thủ huyền thoại được đông đảo fan bóng đá yêu mến R.Kaka và A.Pirlo sẽ chính thức có mặt tại máy chủ FO4 Việt Nam trong mùa thẻ Loyal Heroes (LH) vào ngày 22/4 tới đây.

Bản cập nhật mới của FO4 mà tâm điểm là mùa thẻ Loyal Heroes (LH) cùng nhiều cầu thủ chất lượng chính là điều mà game thủ Việt đang mòn mỏi chờ đợi. Thế nhưng còn hơn cả kỳ vọng, Garena - NPH FIFA Online 4 Việt Nam đang khiến game thủ "sướng mê" khi đem về hai huyền thoại được đông đảo người yêu mến bóng đá hâm mộ: thiên thần Ricardo Kaka và kiến trúc sư Andrea Pirlo.

FO4: Thiên thần Kaka và kiến trúc sư Pirlo bất ngờ cập bến server Việt, game thủ sướng mê! - Ảnh 1.

Kaka cùng Pirlo sẽ cập bến server Việt Nam qua mùa thẻ mới LH

Hai cái tên này sẽ có mặt trong mùa thẻ LH và chính là những "con hàng" hot nhất được Garena ưu ái cho làm gương mặt đại diện của mùa thẻ. Đây cũng là điều dễ hiểu khi trước đó cả Kaka lẫn Pirlo đều là cầu thủ độc quyền của server FO4 Trung Quốc. Chắc hẳn Garena cũng đã tốn kha khá công sức để đem hai cầu thủ này sang server Việt Nam.

FO4: Thiên thần Kaka và kiến trúc sư Pirlo bất ngờ cập bến server Việt, game thủ sướng mê! - Ảnh 2.

Pirlo là cầu thủ độc quyền của FO4 Trung Quốc với mùa thẻ Euro Legends

FO4: Thiên thần Kaka và kiến trúc sư Pirlo bất ngờ cập bến server Việt, game thủ sướng mê! - Ảnh 3.

Thiên thần Kaka cũng là cầu thủ độc quyền của FO4 Trung Quốc với thẻ World Legends tương đương ICONS

Ở mùa thẻ LH, cả Kaka lẫn Pirlo đều có chỉ số tổng quát là 98 - không phải chỉ số cao nhất nhưng là khá ổn. Dẫu vậy nhưng chỉ số chi tiết của cả hai ngôi sao này vẫn chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên hai cầu thủ này đều là những người có lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo ở cả Việt Nam và trên toàn thế giới. Vì vậy chỉ cần nghe tin họ cập bến server Việt Nam cũng đủ khiến game thủ sướng mê. Nhất là khi ngay cả những server lớn như Hàn Quốc cũng không có được ưu ái này.

FO4: Thiên thần Kaka và kiến trúc sư Pirlo bất ngờ cập bến server Việt, game thủ sướng mê! - Ảnh 4.

Game thủ Việt háo hức với thông tin quá vui đến từ Garena

Dự kiến hai thẻ cầu thủ này sẽ có giá không kém cạnh ICONS là bao ở thời điểm đầu ra mắt. Giá trị dự đoán của hai thẻ này sẽ rơi vào khoảng từ 2-4 tỷ BP (tiền ảo của FO4). Đặc biệt là Kaka khi anh chàng này được nhiều người yêu thích lẫn giá trị sử dụng cực cao so với Pirlo.

Ở bản cập nhật mới cũng tăng giới hạn lương lên 185, cập nhật TTCN lẫn mở rank Thách Đấu/Siêu Sao cho xếp hạng 2vs2. Bản cập nhật này sẽ chính thức cập bến vào ngày 22/4 tới đây, các game thủ FO4 hãy đón đợi nhé!

FO4: Thiên thần Kaka và kiến trúc sư Pirlo bất ngờ cập bến server Việt, game thủ sướng mê! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm