"Cả gan" thách thức Thầy giáo Ba và trẻ trâu Việt, Cowsep bị quật từ chuỗi thăng hạng Cao Thủ tụt thẳng Kim Cương 2

Loris CarryUs, Theo Nhịp Sống Việt 15:08 09/04/2020

Có lẽ sau chuỗi "toang vô cực" này thì Cowsep sẽ nhận được một bài học đắt giá rằng Thầy Giáo Ba không phải là trò đùa.

Sau một thời gian bận bịu với công việc thì cuối cùng anh chàng Cowsep cũng có dịp chuyên tâm để tập trung chinh phục rank LMHT Việt Nam. Dĩ nhiên, mục tiêu của "Best Yi tấu hài" là vươn lên cột mốc xếp hạng Thách Đấu của máy chủ Việt.

Mà như chúng ta đã biết, để lên được bậc Thách Đấu thì cửa ải mà Cowsep không thể không vượt qua, đó chính là rank Kim Cương, nơi những cao thủ ẩn mình. Để vượt qua Kim Cương và lên Cao Thủ, thì ngoài trình độ ra, bạn còn phải có một yếu tố tinh thần vững vàng nữa.

Với Cowsep, thì cách để "tập trung tinh thần" hiệu quả nhất mà anh chàng này học được là chơi game trên nền nhạc Vinahouse, đồng thời cà khịa Thầy Giáo Ba - Vị thần gác cổng rank Kim Cương trong truyền thuyết và cả trẻ trâu rank Việt.

Cả gan thách thức Thầy giáo Ba và trẻ trâu Việt, Cowsep bị quật từ chuỗi thăng hạng Cao Thủ tụt thẳng Kim Cương 2 - Ảnh 1.

Không biết Cowsep nghĩ gì mà dám tuyên bố "truy nã" BaGa tức Ba Gà a.k.a Thầy giáo Ba.

Cả gan thách thức Thầy giáo Ba và trẻ trâu Việt, Cowsep bị quật từ chuỗi thăng hạng Cao Thủ tụt thẳng Kim Cương 2 - Ảnh 2.

Tuyên chiến với trẻ trâu luôn.

Cả gan thách thức Thầy giáo Ba và trẻ trâu Việt, Cowsep bị quật từ chuỗi thăng hạng Cao Thủ tụt thẳng Kim Cương 2 - Ảnh 3.

"Các người lên Kim Cương thì mắc gì mà réo tên Thầy?"

Nghe nhạc thì đúng là có thể giúp bạn chơi game tốt hơn, nhưng mà với việc lôi tên Thầy Ba ra làm bùa hộ mệnh thì nước cờ này Cowsep đi hơi sai rồi. Đối với cộng đồng game thủ Việt thì Thầy Giáo Ba là một tượng đài không thể xô đổ, một biểu hiện của quyền năng vô cực, nghĩa là nếu Thầy không tấu hài vô cực thì chắc chắn sẽ feed đến vô cùng.

Thế nên việc Cowsep tuyên bố "không ngán" BaGa có vẻ như đã khiến anh chàng ăn phải nghiệp quật tơi bời, bằng chứng là chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, Cowsep đã "tạch chuỗi" Kim Cương 1 lên Cao Thủ tới 2 lần.

Cả gan thách thức Thầy giáo Ba và trẻ trâu Việt, Cowsep bị quật từ chuỗi thăng hạng Cao Thủ tụt thẳng Kim Cương 2 - Ảnh 4.

Thậm chí, anh chàng còn phải chịu chuỗi trận thua thông liên tiếp và tụt luôn xuống Kim Cương 2. Cộng đồng game thủ Việt được dịp cười ra nước mắt khi anh bò sữa cà khịa anh Ba Gà nhưng bản thân thì cũng chẳng thua gì ông gác cổng Kim Cương.

Trong khi đó, bản thân Cowsep có lẽ cũng đã "ngấm đòn" và nhận ra rằng không thể mang một cái tên đậm chất... siêu nhiên như Thầy Giáo Ba ra đùa được, nên trong những buổi stream gần đây thì anh chàng cũng thôi không dám réo tên của Thầy ra nữa. Nhưng chẳng biết có hiệu quả không hay lại tạch chuỗi lần 3.

Cả gan thách thức Thầy giáo Ba và trẻ trâu Việt, Cowsep bị quật từ chuỗi thăng hạng Cao Thủ tụt thẳng Kim Cương 2 - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau vài năm lập nghiệp tại Sài Gòn, chàng trai tỉnh lẻ "xấu lạ", lại còn nói ngọng Mạc Văn Khoa nay đã mua được nhà, xe và chuẩn bị cưới vợ!

    Hành trình làm nghề của Mạc Văn Khoa có cả mồ hôi, nước mắt trong những năm tháng loay quanh không tìm được chỗ đứng cho riêng mình.
  • Đọc thêm