Mất tài khoản Facebook rồi "bay màu" luôn group riêng, thầy Ba chính là streamer "nhọ" nhất đầu năm 2020

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 09/04/2020

Không chỉ mất tài khoản Facebook cá nhân, thầy Ba còn trải qua hàng loạt sự kiện lâm li bi đát đầu năm 2020 như trộm ghé thăm nhà hay mất group Lớp Thầy Ba.

Thầy giáo Ba chắc chắn là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Với những giáo án đầy sơ hở leo rank Thách Đấu hay những pha macro mù mắt người xem, thầy Ba luôn biết cách thu hút khán giả và trở thành streamer thành công nhất nhì làng Liên Minh Huyền Thoại.

Mất tài khoản Facebook rồi bay màu luôn group riêng, thầy Ba chính là streamer nhọ nhất đầu năm 2020 - Ảnh 1.

Người thầy nhọ nhất đầu năm 2020.

Tuy nhiên, có vẻ năm 2020 không hợp thời vận với người thầy quốc dân khi liên tục gặp phải phong ba bão táp. Đầu tiên, tài khoản Facebook cá nhân của thầy Ba vào một ngày đẹp trời không cánh mà bay, đến tận bây giờ vẫn không lấy lại được.

Tưởng chừng đổi phòng stream thì sẽ đổi vận, nào ngờ cách đây vài hôm khi vợ hiền con thơ đang say giấc nồng, thầy ba lại bị cướp viếng thăm nhà. May mắn là đúng lúc thầy vừa về đến nhà nên không tổn thất gì đáng kể.

Cứ nghĩ gặp hạn đến thế là cùng thì sáng ngày 9/4, group lớp học quốc dân đột nhiên đổi chủ. Một tài khoản Facebook đã đăng trong group thông báo việc đã mua lại quyền điều hành của Lớp thầy Ba.

Mất tài khoản Facebook rồi bay màu luôn group riêng, thầy Ba chính là streamer nhọ nhất đầu năm 2020 - Ảnh 2.

Thông báo mua lại group cũ.

Tuy nhiên, dựa theo bài đăng mới nhất của Cao Lê Tuấn Tú - quản lý SBTC thì group lớp đã bị hack mất chứ chẳng có thương vụ buôn bán nào cả.

Mất tài khoản Facebook rồi bay màu luôn group riêng, thầy Ba chính là streamer nhọ nhất đầu năm 2020 - Ảnh 3.

Ba Tú phản bác và khẳng định group đã bị hack.

Ngay lập tức, tài khoản này bị lên án dữ dội bởi các học trò lớp thầy Ba. Nhiều người đồng loạt kệt gọi nhau báo cáo lên quản trị Facebook về hành vi này.

Mất tài khoản Facebook rồi bay màu luôn group riêng, thầy Ba chính là streamer nhọ nhất đầu năm 2020 - Ảnh 4.

Học trò Thầy Ba phẫn nộ trước hành động hack group.

Hiện tại group lớp thầy Ba đã được tạo lại với dàn nhân sự cũ, nhiều học trò cũng đã vào động viên, ủng người thầy của mình xây dựng lại lớp. Với cộng đồng fan vững mạnh như hiện tại, việc Lớp Thầy Ba đông đúc như cũ là chuyện không xa. Tuy nhiên vẫn quá đắng lòng cho anh Ba khi có một khởi đầu 2020 quá là nhọ.

Mất tài khoản Facebook rồi bay màu luôn group riêng, thầy Ba chính là streamer nhọ nhất đầu năm 2020 - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm