FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất mùa Loyal Heroes (LH), giá trị cực cao!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:03 06/04/2020

Mùa thẻ Loyal Heroes của FIFA Online 4 đang rục rịch chuẩn bị ra mắt tại server Việt Nam trong tháng 4 này, vậy đâu là những thẻ cầu thủ giá trị nhất?

Mùa thẻ Loyal Heroes sau khi ra mắt tại server FO4 Hàn Quốc đã trở thành thẻ cầu thủ "quốc dân" được rất nhiều người sử dụng tại máy chủ này. Nếu như năm 2018 mùa thẻ Top Transfer (TT) là thẻ quốc dân được tất cả săn đón, năm 2019 Heroes of the Team (HOT) chiếm lĩnh thị trường chuyển nhượng thì năm 2020 gần như chắc chắn thẻ LH sẽ lên ngôi. Có nhiều lý do cho việc này, tuy nhiên dễ hiểu nhất chính là mùa thẻ mới này có các ngôi sao lớn, được nhiều người hâm mộ cùng bộ chỉ số "tân tiến" khá nhiều so với các mùa thẻ cũ.

FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 1.

Bởi vậy các game thủ FIFA Online 4 Việt Nam cũng không nên bỏ qua vì chắc chắc LH sẽ làm khuấy đảo thị trường chuyển nhượng (TTCN) trong một thời gian dài. Vậy hãy cùng điểm qua xem đâu là những thẻ cầu thủ giá trị nhất mùa LH nhé!

FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 2.

Nếu như Drogba ICONS có giá hơn 70 tỷ BP và quá khó để sở hữu thì Drogba LH chắc chắn giá sẽ mềm hơn khá nhiều. Dự đoán giá của cầu thủ này sẽ rơi vào khoảng từ 3-5 tỷ BP.

FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 3.

Tương tự Drogba, Zidane hiện tại chỉ có một mùa thẻ duy nhất là ICONS và khi mùa LH ra mắt với giá mềm hơn cũng sẽ là lựa chọn được rất nhiều người ưu tiên

FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 4.

Đây chính là mùa thẻ xịn nhất của "quỷ đầu đàn" Wayne Rooney với chỉ số tổng quát lên đến 98. Có lẽ các fan quỷ đỏ nên quên Rooney GR đi vì mùa LH xịn hơn nhiều.

FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 5.

Park Ji Sung lần đầu có mặt trong FO4 cùng mùa LH với bộ chỉ số khá khủng, tại server Hàn đây là một trong những thẻ cầu thủ cháy giá khủng khiếp nhất

FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 6.

"Thánh tạo siêu phẩm" Zlatan cuối cùng đã có một mùa thẻ vượt trội với chỉ số tận 98. Cùng với meta game đang là tạt cánh đánh đầu thì đây chính là hàng hot không thể bỏ qua

FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 7.

Thêm một siêu tiền đạo chuyên đánh đầu ghi bàn nữa là M.Klose. Chỉ số của huyền thoại Bayern Munich và tuyển Đức là cao nhất của mùa LH với 100 điểm cho vị trí tiền đạo.

FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 8.

Mùa thẻ đầu tiên góp mặt của L.Podolski cùng bộ chỉ số khá khủng. Các game thủ xây dựng team color Arsenal hay Đức không nên bỏ qua

FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 9.

Thẻ LH của A.Griezmann được nâng cấp rất nhiều, từ chỉ số cho đến thể hình được tăng lên TB cùng 4 sao skill... Đây có thể xem là mùa thẻ "ngon cơm" nhất của tiền đạo người Pháp

Ngoài ra những con hàng được xem là quốc dân như: Rô "béo", L.Messi, C.Ronaldo, Gullit, P.Vieira... cũng không thể bỏ qua khi chỉ số được tăng lên so với mùa quốc dân cũ HOT. Ngoài ra cũng nhiều lời đồn đoán rằng AI cầu thủ cũng được nâng cấp khiến những thẻ này chắc chắn sẽ có giá khá cao.

FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 10.

Ronaldo béo vẫn là cầu thủ được tin dùng nhất ở vị trí tiền đạo dù bất cứ mùa thẻ nào

FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 11.

Nếu so với mùa 20TY gần đây nhất có cùng chỉ số thì CR7 LH còn "ngon" hơn bởi không bị đội giá vì là thẻ không giới hạn.

FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 12.

Messi đã có quá nhiều thẻ xịn như 20TY, 19TY, HOT... nhưng mùa LH vẫn rất đáng để game thủ trải nghiệm

FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 13.

Là hàng quốc dân được đông đảo game thủ tin dùng và đây chính là mùa thẻ có chỉ số cao nhất của P.Vieira cho đến hiện tại

FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14