Fan tiếp nước suối cho Jungkook và V tại KBS Gayo Daechukje, đúng là BTS và ARMY thân thiết như người một nhà có khác!

TUDU, Theo Helino 22:31 29/12/2019

Pha "cứu nguy" của ARMY giúp các anh chàng BTS xả cơn khát tại KBS Gayo Daechukje 2019 hiện đang được người hâm mộ chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Tối ngày 27/12, lễ hội âm nhạc cuối năm KBS Gayo Daechukje 2019 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ Kpop đình đám như BTS, TWICE, ITZY, Apink, GOT7, SEVENTEEN, Red Velvet, MAMAMOO, GFriend, TXT, Stray Kids,... Tại đây, các anh chàng BTS cùng người hâm mộ của mình là ARMY đã có màn tương tác vô cùng thân mật và đáng yêu. Clip khi lại khoảnh khắc này hiện đang gây sốt diện rộng trên mạng xã hội.

Fan tiếp nước suối cho Jungkook và V tại KBS Gayo Daechukje, đúng là BTS và ARMY thân thiết như người một nhà có khác! - Ảnh 1.

BTS tại KBS Gayo Daechukje 2019.

Cụ thể, trong khi màn biểu diễn "Boy With Luv" được quay trước đang chiếu trên màn hình lớn, các thành viên BTS đã có vài phút rảnh rỗi để chuẩn bị cho sân khấu trực tiếp. Lúc này, có vẻ như JungkookV muốn uống nước để không bị khô giọng, hai anh chàng liền "liếc ngang liếc dọc" nhưng không thấy chai nước nào nên đành "cầu cứu" ARMY đang ngồi phía dưới hàng ghế khán giả.

Fan tiếp nước suối cho Jungkook và V tại KBS Gayo Daechukje, đúng là BTS và ARMY thân thiết như người một nhà có khác! - Ảnh 2.

V ra hiệu anh chàng đang muốn uống nước.

Tinh ý nhận thấy 2 người em đang cần "tiếp nước", thành viên j-hope đã quay phắt xuống dưới khu của fan và được các ARMY đưa lên một chai nước. Anh chàng nhanh chóng lấy chai nước từ tay fan, lập tức đưa cho em út Jungkook và còn không quên cho các ARMY một "like".

j-hope nhanh chóng lấy chai nước từ tay fan và đưa cho Jungkook.

Anh chàng không quên cảm ơn fan với động tác như thế này đây.

Jungkook sau khi uống xong đã chuyền cho V, tuy nhiên anh chàng chưa kịp uống thì đã đến lúc phải lên sân khấu. Thế nhưng nhìn họ mà xem, từ ARMY đến j-hope, sau đó đến Jungkook và V, "chuyến phiêu lưu" của chai nước chắc hẳn đã trở thành một biểu tượng của tinh thần đồng đội và sự thân thiết như người một nhà giữa ARMY và BTS.

V chưa kịp uống nước thì đã hết thời gian chờ.

Fan tiếp nước suối cho Jungkook và V tại KBS Gayo Daechukje, đúng là BTS và ARMY thân thiết như người một nhà có khác! - Ảnh 7.

Chai nước này quả là minh chứng cho sự gắn bó thân thiết giữa BTS và ARMY.

Chỉ sau 2 ngày đăng tải, đoạn clip ghi lại màn tương tác giữa ARMY và BTS tại KBS Gayo Daechukje 2019 đã thu hút được lượng tương tác khủng trên Twitter với 1.2 triệu lượt xem, 50 nghìn lượt thích và 25 nghìn lượt chia sẻ.

Fan tiếp nước suối cho Jungkook và V tại KBS Gayo Daechukje, đúng là BTS và ARMY thân thiết như người một nhà có khác! - Ảnh 8.

Đoạn clip trên hiện đang gây bão cộng đồng fan Kpop.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng năm đóng góp tiền của và quà tặng cho trại trẻ mồ côi, cặp đôi chết lặng khi phát hiện sự thật tồi tệ phía sau

    Tin tưởng và giàu lòng yêu thương, nhiều nhà từ thiện ở Úc đã tích cực quyên góp tiền cho một trại trẻ mồ côi ở Nepal nhưng sự thật đằng sau khiến họ bàng hoàng không thể thốt nên lời.
  • Đọc thêm