Bắt quả tang Jimin (BTS) cứ dõi theo từng cử chỉ của Irene (Red Velvet) rồi mỉm cười "ngây dại", liệu có nằm trong tầm ngắm của Dispatch 1/1 tới?

MX, Theo Helino 06:00 29/12/2019

Liệu đây có phải là một trường hợp tương tự Jihyo (TWICE) và Kang Daniel? Đây là điều đang được fan Kpop bàn tán rôm rả.

Cứ mỗi đầu năm, Dispatch lại có một "đặc sản" khui những cặp đôi trong showbiz Hàn đang hẹn hò. Thế nên, càng gần đến 1/1, fan Kpop lại càng đứng ngồi không yên, thấp thỏm lo âu chờ đợi những cái tên được Dispatch gọi có phải là idol nhà mình không. Mới đây, tại sự kiện KBS Gayo Daechukje 2019, fan đã đặc biệt phát hiện ra những khoảnh khắc vô cùng khả nghi giữa Jimin (BTS) và Irene (Red Velvet). Cụ thể, dù 2 thần tượng này không hề tương tác với nhau nhưng rất nhiều lần Jimin đã chăm chú theo dõi nhất cử nhất động của Irene và còn mỉm cười "ngây dại" trông vô cùng đáng yêu.

Bắt quả tang Jimin (BTS) cứ dõi theo từng cử chỉ của Irene (Red Velvet) rồi mỉm cười ngây dại, liệu có nằm trong tầm ngắm của Dispatch 1/1 tới? - Ảnh 1.
Bắt quả tang Jimin (BTS) cứ dõi theo từng cử chỉ của Irene (Red Velvet) rồi mỉm cười ngây dại, liệu có nằm trong tầm ngắm của Dispatch 1/1 tới? - Ảnh 2.

Ánh mắt của Jimin tập trung hoàn toàn về Irene.

Thậm chí còn mỉm cười nhè nhẹ khi nhìn Irene.

Khoảnh khắc Jimin lén nhìn Irene, thấy rõ vẻ bẽn lẽn ngại ngùng của anh chàng.

Điều này càng khiến fan nghi ngờ khi trước đây, cặp đôi Kang Daniel - Jihyo cũng có những khoảnh khắc tương tự. Không chỉ ở sân khấu KBS Gayo Daechukje 2019, trước đây, Jimin cũng đã nhiều lần để "ánh mắt va phải mắt của Irene":

Jimin nhìn chăm chú Irene mãi thôi, còn tự tin pose dáng chụp hình cùng cô nàng.

Liếc nhìn Irene sau đó mỉm cười là sao hả Jimin ơi?

Để ý, Jimin luôn luôn mỉm cười đầy ngọt ngào khi nhìn Irene.

Bắt quả tang Jimin (BTS) cứ dõi theo từng cử chỉ của Irene (Red Velvet) rồi mỉm cười ngây dại, liệu có nằm trong tầm ngắm của Dispatch 1/1 tới? - Ảnh 9.

Trai là boygroup quốc tế, gái là "original visual" của Kpop, thật đáng trông đợi đấy!

Thăm dò ý kiến

Bạn có "đẩy thuyền" cặp đôi này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm