Fan "khóc ngất" khi cầm trên tay album BTS mà cứ tưởng hàng fake: 7 chàng trai hoá "gia đình phép thuật" với tóc xanh đỏ tím vàng, "thủ phạm" là Jungkook?

MX, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 22/02/2020

Fan nhà BTS nhìn mà không tin nổi vào mắt mình là... hàng real.

Đúng 18 giờ ngày 21/2 (giờ địa phương), BTS đã chính thức tái xuất với MV "ON" cùng với đó là việc phát hành album "Map of the Soul: 7". Sau bao ngày mong chờ thì cuối cùng các ARMY đã có thể cầm trên tay chiếc album comeback của thần tượng. Trong lúc tâm trạng háo hức tột cùng thì chắc có lẽ nhiều fan cũng đã phải "tá hoả" trước hình ảnh gây hoang mang cực mạnh. 

Một chiếc sticker làm ai nhìn cũng nghi ngờ rằng liệu có phải mình đã mua trúng hàng fake hay không đã lọt vào album "Map of the Soul: 7". Chiếc sticker với 7 thành viên BTS, ai nấy đều được vẽ thêm những mái tóc màu xanh đỏ tím vàng trông chẳng khác gì gia đình phép thuật. Suga thì tóc dài tím thơ mộng, Jimin mọc sừng, thủ lĩnh RM với kiểu tóc ngôi sao 5 cánh, j-hope bổ luống tóc xanh neon phát sáng, V và Jin cũng "nhuộm" đỏ rực với kiểu tóc không thể dị hơn. Tuy nhiên, chỉ có riêng Jungkook là không bị thay đổi kiểu tóc, khiến fan nghi ngờ tác giả của chiếc sticker này chính là cậu út.

Fan khóc ngất khi cầm trên tay album BTS mà cứ tưởng hàng fake: 7 chàng trai hoá gia đình phép thuật với tóc xanh đỏ tím vàng, thủ phạm là Jungkook? - Ảnh 1.

Chiếc sticker khiến cộng đồng ARMY hoang mang nhất hôm nay.

"Khui" album "Map of the Soul: 7" của BTS

Sức hút của BTS đã được chứng tỏ khi chỉ sau 1 tiếng 10 phút phát hành, album "Map of the Soul: 7" đã cán mốc 1 triệu bản. Con số này hứa hẹn sẽ còn tăng lên mạnh mẽ trong thời gian tới. 

Fan khóc ngất khi cầm trên tay album BTS mà cứ tưởng hàng fake: 7 chàng trai hoá gia đình phép thuật với tóc xanh đỏ tím vàng, thủ phạm là Jungkook? - Ảnh 3.

"Map of the Soul: 7" đã cán mốc 1 triệu bản.

MV "ON" - BTS

Fan khóc ngất khi cầm trên tay album BTS mà cứ tưởng hàng fake: 7 chàng trai hoá gia đình phép thuật với tóc xanh đỏ tím vàng, thủ phạm là Jungkook? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm