Jungkook, Jimin khoe body với chiếc áo hờ hững, tattoo cùng thần thái dữ dội của V tranh nhau chiếm trọn spotlight trong MV comeback đầu tiên của BTS!

MX, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 21/02/2020

Đông đảo ARMY đã "mất máu" trước màn thể hiện quá ấn tượng của BTS trong MV comeback đầu tiên.

Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng MV chính thức đầu tiên trong màn comeback của BTS với album "Map of the Soul: 7" cũng đã được "thả xích". BTS đã đem đến một màn trình diễn vô cùng mãn nhãn với sự kết hợp cùng dance-crew THE LAB và ban nhạc diễu hành Blue Devils.  

MV "ON" - BTS

Trong MV dài gần 5 phút, quá nhiều khoảnh khắc ấn tượng tranh nhau chiếm trọn spotlight của toàn bộ sản phẩm. Cả 7 thành viên đều có đất diễn riêng cho mình và khoe trọn bộ visual "lên hương" cùng tài vũ đạo tiếp tục được nâng cấp. MV "mở đường" đã thế này rồi, thì không hiểu MV chính thức của ca khúc "ON" ra mắt vào ngày 28/2 với sự góp sức của Sia sẽ như thế nào!

Khoảnh khắc Jungkook và Jimin vô tình khoe body cực hot với những chiếc áo hờ hững khi đang thực hiện vũ đạo mạnh thực sự khiến fan "mất máu"...

Jungkook, Jimin khoe body với chiếc áo hờ hững, tattoo cùng thần thái dữ dội của V tranh nhau chiếm trọn spotlight trong MV comeback đầu tiên của BTS! - Ảnh 2.

Đây chắc chắn là hình ảnh hot nhất ngày hôm nay của cộng đồng ARMY

Hết Jungkook lại đến Jimin vô tình khoe body ấn tượng với những chiếc áo hờ hững cùng động tác vũ đạo mạnh mẽ

Bên cạnh đó, V cũng gây ấn tượng với dòng tattoo trên gương mặt điển trai của mình: The Shadow Like Me. 

Jungkook, Jimin khoe body với chiếc áo hờ hững, tattoo cùng thần thái dữ dội của V tranh nhau chiếm trọn spotlight trong MV comeback đầu tiên của BTS! - Ảnh 5.

Tattoo ấn tượng của V cũng là hình ảnh khiến fan share rần rần.

Khoảnh khắc gây "truỵ tim" của V: biểu cảm quá sức dữ dội!

Và không thể thiếu màn dance break quá đỗi ấn tượng của BTS cùng dàn vũ công cả trăm người.

Chẳng những vậy mà BTS chiếm trọn luôn top trending toàn cầu từ 1 đến 5 luôn! Hôm nay, chắc chắn BTS là hot nhất.

Jungkook, Jimin khoe body với chiếc áo hờ hững, tattoo cùng thần thái dữ dội của V tranh nhau chiếm trọn spotlight trong MV comeback đầu tiên của BTS! - Ảnh 8.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV "ON" của BTS thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Jungkook, Jimin khoe body với chiếc áo hờ hững, tattoo cùng thần thái dữ dội của V tranh nhau chiếm trọn spotlight trong MV comeback đầu tiên của BTS! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm