Sát giờ comeback ARMY "làm nóng" đẩy "Boy With Luv" của BTS lên 700 triệu views, củng cố kỷ lục đối với một boygroup nhưng vẫn thua BLACKPINK

MX, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 21/02/2020

Đây là MV thứ 2 của BTS cán mốc 700 triệu views.

BTS chuẩn bị trở lại bằng việc tung MV "ON" vào lúc 18 giờ chiều 21/2 (giờ địa phương). Ngay trước thềm comeback của thần tượng, ARMY quyết không chịu ngồi yên khi tập trung "cày view" cho MV "Boy With Luv" trước khi "ON" xuất hiện. Đầu ngày 21/2, "Boy With Luv" đã chính thức cán mốc 700 triệu views trên YouTube. MV chỉ mất hơn 10 tháng để đạt cột mốc này. Đây là MV thứ hai của BTS đạt được thành tích này trên Youtube sau "DNA".

Sát giờ comeback ARMY làm nóng đẩy Boy With Luv của BTS lên 700 triệu views, củng cố kỷ lục đối với một boygroup nhưng vẫn thua BLACKPINK - Ảnh 1.

MV "Boy With Luv" chính thức cán mốc 700 triệu views.

Tuy thống trị mảng lượt xem trên mặt trận boygroup nhưng thành tích lượt xem MV của BTS vẫn đang thua BLACKPINK. MV ra mắt cùng thời điểm với "Boy With Luv" của BLACKPINK là "Kill This Love" có tốc độ cán mốc 700 triệu views nhanh hơn hẳn BTS.

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

Với tốc độ cày view đáng ngưỡng mộ này, liệu ARMY có giúp BTS thiết lập những kỷ lục mới với "ON"? Được biết, mục tiêu mà fandom này đặt ra cho MV "ON" trong 24 giờ đầu là đạt được 90 triệu views trên YouTube. Cùng chờ xem kết quả sẽ ra sao.

Sát giờ comeback ARMY làm nóng đẩy Boy With Luv của BTS lên 700 triệu views, củng cố kỷ lục đối với một boygroup nhưng vẫn thua BLACKPINK - Ảnh 3.

BTS sẽ chính thức comeback bằng MV chính thức đầu tiên vào chiều nay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm