Không phải Jimin (BTS), “cậu út vàng” nổi danh Kpop mới là “ông hoàng fancam” nhờ kỉ lục có tận 114 fancam vượt mốc triệu view

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:25 20/02/2020

Hóa ra “cậu út vàng” này cũng chẳng là người xa lạ với các fan BTS!

Lượng xem fancam phần nào phản ánh độ nổi tiếng của các idol Kpop, và không ít trường hợp nhờ fancam mà những thần tượng này "một bước thành sao". Với trường hợp của BTS, thành viên nổi tiếng vì lượt xem fancam cao ngất ngưởng chính là Jimin, tuy nhiên nếu nói về danh hiệu "ông hoàng fancam" với kỉ lục nhiều fancam vượt mốc triệu view nhất, có lẽ nam idol phải nhường bước cho Jungkook – cậu "em út vàng" cùng nhóm.

Không phải Jimin (BTS), “cậu út vàng” nổi danh Kpop mới là “ông hoàng fancam” nhờ kỉ lục có tận 114 fancam vượt mốc triệu view - Ảnh 1.

Jungkook chính là "ông hoàng fancam" với kỉ lục nhiều video cá nhân vượt mốc triệu view nhất

Tới đầu năm 2020, Jungkook đã có tới 114 fancam đạt hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube. Trong đó, 2 fancam nhiều view nhất của nam idol là "Boy With Luv" (hơn 53 triệu lượt xem) và "Fake Love" (32 triệu), đều diễn ra ở sân khấu MCountdown. Thành tích này đã khiến em út BTS trở thành người có nhiều fancam trên 1 triệu view nhất – kỉ lục chưa idol Kpop nào lập được.

Không phải Jimin (BTS), “cậu út vàng” nổi danh Kpop mới là “ông hoàng fancam” nhờ kỉ lục có tận 114 fancam vượt mốc triệu view - Ảnh 2.

Số lượng những fancam vượt mốc triệu view của Jungkook tính đến đầu năm 2020

Việc Jungkook trở thành "ông hoàng fancam" là điều không hề đáng ngạc nhiên. Nam idol sở hữu lượng fan "khủng", luôn đổ xô theo dõi các video cá nhân của anh sau mỗi màn trình diễn. Bên cạnh đó, cậu út của BTS còn sở hữu thần thái chuyên nghiệp, biểu cảm sắc bén và khả năng vũ đạo đỉnh cao, qua đó luôn để lại những sân khấu đáng nhớ trong lòng người hâm mộ.

Fancam "Boy With Luv" – Jungkook (BTS) (MCountdown ngày 25/4/2019)

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm