HOT: 4 giờ sáng ARMY còn chưa ngủ, thức chỉ để canh audio teaser 30 giây bài mới của BTS mà vào tới nơi... sập app?

Musie, Theo Trí Thức Trẻ 04:50 21/02/2020

Trải qua rất nhiều sự hồi hộp, fan mới có thể nghe được một đoạn... 30 giây ca khúc mới của BTS.

Chờ hoài chờ mãi, cuối cùng cũng đã đến đại hội comeback của BTS và ARMY rồi. Chính thức trở lại vào ngày 21/2, chuẩn chỉnh giờ giấc là 6.PM KST (tức 4 giờ chiều Việt Nam), tuy nhiên Big Hit Entertainment quyết không để cho hàng triệu fan có được giấc ngủ ngon khi thông báo sẽ tung ra teaser audio cho ca khúc chủ đề có tên "ON" trước 12 tiếng, tức là... 4 giờ sáng theo giờ Việt Nam.

Vâng, 4 giờ ARMY Việt còn chưa ngủ, tương tư về 7 "oppa" BTS comeback mà tim cứ đập "bịch bịch bịch". Ấy thế mà tải app xong xuôi, chỉ chờ có link là tấp nập ấn vô nghe 30 giây thôi cũng không xong! Bởi vì tức quá mà, vào tới nơi app báo... "Bản quyền đoạn nhạc này không khả dụng tại quốc gia của bạn". Ủa??? 

HOT: 4 giờ sáng ARMY còn chưa ngủ, thức chỉ để canh audio teaser 30 giây bài mới của BTS mà vào tới nơi... sập app? - Ảnh 1.

Fan than trời vì chờ cả đêm nhưng vào tới nơi thì... "không khả dụng tại Việt Nam". Ngoài ra nhiều fan quốc tế cũng thông báo rằng có thể do nhiều ARMY truy cập cùng lúc nên đường link bị sập nhẹ.

Không chỉ Việt Nam, mà rất nhiều fan quốc tế cũng đã "kêu giời" vì vật cản đúng giờ hoàng đạo mà không ai ngờ tới này. Không dưng Big Hit lại "chơi khó" fan bằng cách tung đoạn teaser audio độc quyền lên một ứng dụng chứ không phải là YouTube như thông thường làm fan khi gặp khó là không kịp trở tay. Chưa kể, ngoại trừ những ARMY thuộc vùng quốc gia "không khả dụng để nghe đoạn nhạc này" thì còn có cả trường hợp... ứng dụng sập một lúc cũng không nghe nhạc được luôn vì ARMY truy cập quá đông! 

Nhưng 7749 kiếp nạn toát mồ hôi, thì công sức chờ đợi của fan đã được BTS đền đáp rất xứng đáng. Chỉ với teaser 30 giây thôi nhưng ca khúc "ON" - bài hát title trong album "Map Of The Soul: 7" lần này của BTS đã làm fan điêu đứng vì quá sức hấp dẫn với giai điệu và giọng hát vô cùng mạnh mẽ.

Audio Teaser "ON" - BTS

Đoạn audio teaser này sẽ là màn nhá hàng cuối cùng của BTS cho lần trở lại với album "Map Of The Soul: 7". Chỉ với 30 giây, ARMY đã có thể nghe được giọng của các thành viên. Đặc biệt là highnote của dàn vocal line Jimin, Jin và Jungkook, giọng rap của trưởng nhóm RM cũng xuất hiện đầy mạnh mẽ. Qua đoạn nhá hàng này, có thể đoán được rằng "ON" sẽ là một ca khúc có tiết tấu nhanh, dồn dập và "cháy" hơn hẳn so với bài hát chủ đề "Boy With Luv" trước đó.

Trước sự chờ đợi của hàng triệu ARMY trên toàn thế giới, các từ khoá #7TODAY và #ONChallenge cũng đã tiến thẳng lên vị trí thứ 2 và thứ 1 trên trending toàn cầu tại Twitter. ARMY thật sự đang mở đại hội comeback cho BTS rồi. Hãy cùng chờ xem họ sẽ làm nên những kỷ lục và kì tích như thế nào ở lần comeback này nhé.

HOT: 4 giờ sáng ARMY còn chưa ngủ, thức chỉ để canh audio teaser 30 giây bài mới của BTS mà vào tới nơi... sập app? - Ảnh 4.

Album sẽ chính thức được phát hành vào lúc 6.PM KST (tức 4 giờ chiều Việt Nam) vào ngày hôm nay (21/2) cùng với đó là video "Kinetic Manifesto Film: Come Prima" do BTS biểu diễn. Đến ngày 28/2, MV "ON" sẽ chính thức được ra mắt với sự góp mặt của Sia. 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy đoạn audio teaser này của BTS thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

HOT: 4 giờ sáng ARMY còn chưa ngủ, thức chỉ để canh audio teaser 30 giây bài mới của BTS mà vào tới nơi... sập app? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm