Choáng ngợp với màn tái xuất của BTS: visual và giai điệu cực đỉnh nhưng vũ đạo "đông dân" cùng cả trăm vũ công mới làm fan "khó thở"!

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 21/02/2020

Phiên bản đầu tiên của MV đầu tiên của BTS đang "gây bão" với sự đầu tư hoành tráng khiến ARMY toàn thế giới "phát cuồng".

Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, BTS cũng chính thức tái xuất làng nhạc với album "MAP OF THE SOUL: 7" cùng ca khúc chủ đề mang tên "ON". Các chàng trai nhà Big Hit đã tung phiên bản đầu tiên của MV "ON" - một ca khúc nhạc dance mạnh mẽ với phần dancebreak cực "căng" gây nghiện ngay từ những giây đầu tiên. 

MV "ON" - BTS

Đặc biệt, các chàng trai trong MV này cũng tích cực "khoe" body khiến dân tình được dịp "mất máu". Em út Jungkook vốn nổi tiếng kín đáo nay cũng đã khiến hội chị em "gào thét" không ngừng. "Ông hoàng sân khấu" Jimin tiếp tục khiến fan "xịt máu mũi" với màn cởi áo cực sexy của mình. 

Chiếc áo "nửa kín nửa hở" của Jungkook khiến ARMY "mất máu"

Tất cả các thành viên như "dốc hết ruột gan" ra để nhảy trong đoạn clip này. Ca khúc "ON" quả thật quá dữ dội!

Cú body-roll cởi áo sexy hết nấc của Jimin đang là chủ đề bàn tán khắp cộng đồng mạng

Choáng ngợp với màn tái xuất của BTS: visual và giai điệu cực đỉnh nhưng vũ đạo đông dân cùng cả trăm vũ công mới làm fan khó thở! - Ảnh 5.

Hình ảnh j-hope trong MV thể hiện vũ đạo cực đỉnh

Choáng ngợp với màn tái xuất của BTS: visual và giai điệu cực đỉnh nhưng vũ đạo đông dân cùng cả trăm vũ công mới làm fan khó thở! - Ảnh 6.

RM mang vẻ ngoài "chuẩn Mỹ" với mái tóc chải ngược nhuộm tím khói cực chất

Choáng ngợp với màn tái xuất của BTS: visual và giai điệu cực đỉnh nhưng vũ đạo đông dân cùng cả trăm vũ công mới làm fan khó thở! - Ảnh 7.

Chiếc áo "hư hỏng" của Jungkook khiến fan "đứng ngồi không yên"

Choáng ngợp với màn tái xuất của BTS: visual và giai điệu cực đỉnh nhưng vũ đạo đông dân cùng cả trăm vũ công mới làm fan khó thở! - Ảnh 8.

Dòng chữ nhỏ trên mặt V khiến ARMY ra sức đoán là gì

Choáng ngợp với màn tái xuất của BTS: visual và giai điệu cực đỉnh nhưng vũ đạo đông dân cùng cả trăm vũ công mới làm fan khó thở! - Ảnh 9.

Sau khi bùng nổ với comeback trailer "Interlude: Shadow", Suga tiếp tục có màn thể hiện xuất sắc trong MV "ON"

Album "MAP OF THE SOUL: 7" đã có mặt trên Spotify. BTS mang tới tổng cộng 20 ca khúc trong album lần này, hứa hẹn đem lại chất lượng âm nhạc cực đỉnh như thương hiệu vốn có của nhóm. 

Choáng ngợp với màn tái xuất của BTS: visual và giai điệu cực đỉnh nhưng vũ đạo đông dân cùng cả trăm vũ công mới làm fan khó thở! - Ảnh 10.
Choáng ngợp với màn tái xuất của BTS: visual và giai điệu cực đỉnh nhưng vũ đạo đông dân cùng cả trăm vũ công mới làm fan khó thở! - Ảnh 11.

Toàn bộ album của nhóm đã được phát hành trên Spotify.

Đây mới chỉ là phiên bản đầu tiên của MV "ON" được ra mắt. Phiên bản MV chính thức sẽ được các chàng trai BTS ra mắt vào 18h giờ Hàn Quốc (16h Việt Nam) ngày 28/2. MV phiên bản vũ đạo đã chứng kiến sự bùng nổ đến vậy, phiên bản chính thức hứa hẹn sẽ còn "gây bão" diện rộng hơn nữa. Thậm chí có fan cho rằng biết đâu Sia sẽ góp mặt trong phiên bản chính thức của ca khúc? Cùng chờ đón xem BTS sẽ tiếp tục mang tới điều bất ngờ gì vào tuần sau nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV "ON" của BTS thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Choáng ngợp với màn tái xuất của BTS: visual và giai điệu cực đỉnh nhưng vũ đạo đông dân cùng cả trăm vũ công mới làm fan khó thở! - Ảnh 13.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm