Erik chọn đúng ngày 20/11 để tung bản cover "Tự Tâm", Nguyễn Trần Trung Quân hẳn "mát lòng mát dạ"

Hằng Bùi, Theo Helino 20:44 20/11/2019

Sau lần không thuộc lời thì Erik đã tung audio cover "Tự Tâm" bản "xịn" rồi đây.

Cách đây ít ngày, Erik đã "thả thính" với người hâm mộ sẽ dành tặng món quà đặc biệt vào đúng tối ngày 20/11. Giữ đúng lời hứa của mình, mới đây, nam ca sĩ đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip cover ca khúc "Tự Tâm" - một bản hit của Nguyễn Trần Trung Quân. Vẫn với những giai điệu sâu lắng nhưng lần này, bằng giọng hát đặc trưng cùng cách xử lý đậm chất Erik, giọng ca "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" đã mang đến cảm xúc đặc biệt cho người nghe. Không ít fan còn thú nhận rằng đã "nổi da gà" khi nghe anh chàng ngân những nốt cao vút.


Bên cạnh đó, có lẽ việc tung bản cover ca khúc "Tự Tâm" của "người thầy" Nguyễn Trần Trung Quân vào đúng ngày 20/11 cũng là một chủ đích của Erik. Còn nhớ trong một lần ngẫu hứng cover "Tự Tâm", Erik đã gửi gắm rất nhiều tình cảm vào ca khúc mỗi tội... chưa thuộc lời. Chính bởi vậy, trong ngày Nhà giáo Việt Nam vô cùng ý nghĩa, bản cover này có thể xem như lời tri ân của Erik muốn dành tặng cho người thầy của mình. Có một cậu học trò giỏi giang và tài năng thế này, Nguyễn Trần Trung Quân hẳn đã và đang vô cùng tự hào.

Erik chọn đúng ngày 20/11 để tung bản cover Tự Tâm, Nguyễn Trần Trung Quân hẳn mát lòng mát dạ - Ảnh 1.

Erik là một cậu học trò tài năng của Nguyễn Trần Trung Quân.

"Tự Tâm" là câu chuyện tình đam mỹ với những cú plot twist liên tục khiến khán giả không khỏi choáng ngợp. Bộ ba Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng --Quỳnh Lương đã thành công trong việc khắc họa một bức tranh tình tay ba đầy oan nghiệt trong thế giới cổ trang tưởng tượng của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang nắm giữ hơn 20,2 triệu lượt xem trên Youtube.

Tự Tâm - Nguyễn Trần Trung Quân - Official Music Video


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm