Ơ kìa, Erik một mặt bảo đã thuộc lòng hit "Tự Tâm" của thầy Nguyễn Trần Trung Quân thế nhưng vẫn cần dùng điện thoại tra lời à?

Koi Koi, Theo Helino 12:57 03/11/2019

Bên cạnh đó, Erik đã mang đến một tinh thần rất khác cho ca khúc "Tự Tâm".

Nguyễn Trần Trung QuânErik có lẽ là một trong những cặp thầy - trò đáng yêu nhất showbiz Việt khi thường xuyên thể hiện tình sư đồ ấm áp và đầy chân thành. Mới đây nhất, Erik đã cover "Tự Tâm" tại một phòng trà, như một cách để tri ân, cũng như góp phần quảng bá cho bản hit mới nhất của thầy mình. Erik đã phát hành bản cover chính thức hai ca khúc của Nguyễn Trần Trung Quân trước đây là "Trong Trí Nhớ Của Anh" và "Màu Nước Mắt", đăng tải lên kênh YouTube chính thức của nam ca sĩ. Ngược lại, thầy của nam ca sĩ sinh năm 1997 cũng từng cover "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" của trò.

Erik cover "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân.

Ngay từ khi mở đầu, Erik đã trân trọng giới thiệu: "Ca khúc "Tự Tâm" từ thầy của Erik, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân", khiến khán giả ấm lòng. Không làm khán giả thất vọng, anh đã mang đến một phiên bản "Tự Tâm" rất khác, với chất giọng đặc biệt không lẫn vào đâu được của mình. Nếu như bản gốc mang hơi hướng cổ phong từ cách hát đến âm hưởng, thì với bản cover, Erik đã mang chất hiện đại đến cho ca khúc, như một chiếc áo mới đầy khác lạ, nhưng vẫn giữ được tinh thần của bản gốc.

Có một điều hài hước mà khán giả chỉ ra ngay: trong một lần phỏng vấn mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân đã gọi điện "ghẹo" học trò, trong lúc này, Erik khẳng định đã thuộc lời bài hát của thầy. Thế nhưng, khi diễn trên sân khấu, có vẻ do... chưa thuộc lắm nên anh chàng vẫn cần đến điện thoại để tra lời.

Hiện tại, sau 5 ngày phát hành, "Tự Tâm" đã đem về hơn 11 triệu lượt xem, thu hút đông đảo khán giả, không chỉ trong nước mà còn quốc tế, đặc biệt là khán giả Trung Quốc và Myanmar. Sau một ngày "cạnh tranh" cam go, thì cuối cùng "Tự Tâm" mới chịu "nhường" vị trí top 1 trending lại cho #ATBER của Hương Giang.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm