Tròn 24h, #ATBER của Hương Giang vẫn chưa đánh bại được "Tự Tâm", nhưng đủ thiết lập kỉ lục Vpop mới cho nữ ca sĩ!

Koi Koi, Theo Helino 19:50 01/11/2019

Nếu giữ vững đà này, đây sẽ là MV thứ 4 của Hương Giang đạt vị trí top 1 trending trên YouTube Việt Nam.

Tròn 24h sau khi phát hành, MV "Anh Ta Bỏ Em Rồi" của Hương Giang chính thức phá kỉ lục, trở thành MV Vpop có lượt view cao nhất 24h đầu của một nữ nghệ sĩ! Hơn 6.4 triệu lượt xem cùng hơn 362 nghìn lượt thích là con số ấn tượng mà Hương Giang đã đạt được chỉ trong 1 ngày!

Tròn 24h, #ATBER của Hương Giang vẫn chưa đánh bại được Tự Tâm, nhưng đủ thiết lập kỉ lục Vpop mới cho nữ ca sĩ! - Ảnh 1.

Thành tích 24h của Hương Giang.

#ADODDA cán mốc 2.6 triệu lượt xem trong 24h đầu, #EDTACNA đạt 5 triệu trong khi #EHMVBTA cũng chạm đến gần 2 triệu views. Như vậy, Hương Giang đã tự phá kỉ lục của chính mình, củng cố vị trí nghệ sĩ nữ có lượt view MV cao nhất 24h đầu của Vpop.

Tròn 24h, #ATBER của Hương Giang vẫn chưa đánh bại được Tự Tâm, nhưng đủ thiết lập kỉ lục Vpop mới cho nữ ca sĩ! - Ảnh 2.

Trước đó, chỉ 6 tiếng sau khi phát hành MV #ATBER, sản phẩm đã debut ngay tại top 5 trending, sau đó vươn thẳng lên top 3 trending với trên 2,5 triệu lượt xem và gần 250 nghìn lượt thích. Tỉ lệ thuận với tốc độ tăng view và tăng tiến trên top trending chính là sự quan tâm và chia sẻ của khán giả xoay quanh MV đầy drama này. Tuy nhiên, dù đã có lượt view tăng mạnh trong 24h, "Anh Ta Bỏ Em Rồi" vẫn chưa thể vượt "Tự Tâm" để vươn lên vị trí cao nhất của tab thịnh hành.

MV "Anh Ta Bỏ Em Rồi" - Hương Giang

Với tốc độ "tấn công" như hiện tại, thì việc #ATBER vượt lên "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân, giành vị trí top 1 trending chỉ là chuyện sớm hay muộn. Lúc ấy, đây sẽ là MV thứ 4 trong sự nghiệp và cũng là sản phẩm thứ 3 trong năm 2019 của Hương Giang đạt đến vị trí cao nhất trên tab thịnh hành YouTube Việt Nam, sau "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" (#ADODDA), "Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy" (#EDTACNA), "Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh" (#EHMVBTA), đặc biệt, cả 4 sản phẩm đều được chỉ đạo bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, đều nằm trong "Vũ trụ người thứ ba" do chính nữ ca sĩ lập ra.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm