Ra MV mới tiếp nối chuỗi ADODDA, Hương Giang lại có thêm "trend quote": "Anh lúc nào cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là phản bội!"

Dramaqueen, Theo Helino 21:43 31/10/2019

Câu thoại của Hương Giang trong MV mới đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH, cũng bởi đánh trúng tâm lý các chị em không trượt phát nào mà!

Trong Vpop, series MV ADODDA của Hương Giang là một trong số ít những chuỗi MV có kịch bản drama hấp dẫn kịch tính và khiến khán giả phải hồi hộp mong chờ từng phần. Dù chỉ là phần bổ trợ cho sản phẩm âm nhạc, nhưng nội dung các MV từ phần 1 "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh", đến "Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy" và hôm nay khi ra mắt "Anh Ta Bỏ Em Rồi" đã là phần thứ 3, Hương Giang vẫn khiến netizen phải bàn tán rôm rả về mình trên MXH.

HƯƠNG GIANG - ANH TA BỎ EM RỒI (#ATBER) (#ADODDA3) - OFFICIAL MUSIC VIDEO

Sau khi xem xong MV "Anh Ta Bỏ Em Rồi", phải công nhận một điều rằng Hương Giang đã tự tạo nên được "vũ trụ phản bội" cho riêng mình khi cứ tầng tầng lớp lớp các cú twist về sự phản bội - yêu đương tay ba - trả thù mãi không hồi kết. Khán giả cũng mệt rồi, nhưng vẫn thích hóng drama, với lại Hương Giang còn khéo léo lồng ghép những câu quote bắt chuẩn tâm lý chị em thế này thì bảo sao mà người ta cứ bàn tán mãi.

Và đây chính là điều được chia sẻ nhiều nhất sau khi MV "Anh Ta Bỏ Em Rồi" của Hương Giang lên sóng.

Ra MV mới tiếp nối chuỗi ADODDA, Hương Giang lại có thêm trend quote: Anh lúc nào cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là phản bội! - Ảnh 2.

Đặc sản trong series MV ADODDA của Hương Giang chính là những câu thoại như đọc truyện ngôn tình đầy thấm thía như thế này...

Ra MV mới tiếp nối chuỗi ADODDA, Hương Giang lại có thêm trend quote: Anh lúc nào cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là phản bội! - Ảnh 3.

Và trong MV mới, Hương Giang lại góp thêm 1 câu quote mới. Hội chị em tha hồ "dằn mặt" những kẻ từng phụ bạc với mình nhé.

Câu nói "Trong mắt em, anh lúc nào cũng giỏi, nhưng mà giỏi nhất là phản bội!" đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ bởi... quá chuẩn. Ai từng trải qua việc bị phản bội hẳn sẽ thấm thía câu nói này của Hương Giang lắm. Cộng với diễn xuất tự tin và "trên cơ", cho thấy Hương Giang đã hoàn toàn buông bỏ được người từng phản bội mình càng khiến các chị em hả hê. 

Thêm vào đó, Hương Giang còn khẳng định được tình cảm của mình đã hoàn toàn dành cho người khác ngay trước mặt Jack, khiến những ai thuộc team trai trẻ và (cũng) đẹp - Phillip càng cảm thấy hả lòng hả dạ.

Ra MV mới tiếp nối chuỗi ADODDA, Hương Giang lại có thêm trend quote: Anh lúc nào cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là phản bội! - Ảnh 4.

Ấy vậy mà nào ngờ đâu, câu chuyện tình yêu tay ba tay bốn vẫn chưa thể kết thúc bằng 1 happy ending. Thay vào đó, Hân "Tuesday" làm người ta phát điên khi tiếp tục "giật bồ vì đam mê", lên kế hoạch tiếp cận Phillip để trả thù Hương Giang thêm lần nữa chăng?

Cú twist cuối phim hé mở về việc Hân tiếp tục trả thù Hương Giang làm khán giả đau đầu.

Liệu phần 4, Hân sẽ còn những thủ đoạn như thế nào nữa đây?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm