Hương Giang ra mắt "Anh Ta Bỏ Em Rồi": Nụ hôn với Phillip cũng không hot bằng cú twist "Tuesday" quyết định cướp bồ người ta thêm lần nữa!

Koi Koi, Theo Helino 20:15 31/10/2019

MV mới của Hương Giang tiếp tục đưa chúng ta vào vòng xoáy drama người thứ 3 siêu chóng mặt. Cướp bồ 1 lần chưa đủ, phải cướp thêm lần nữa mới chịu được!

Tối 31/10, Hương Giang chính thức ra mắt MV "Anh Ta Bỏ Em Rồi", câu chuyện tiếp nối của phần 1 - "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" và phần 2 - "Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy". Tiếp tục mở ra "Vũ trụ người thứ ba", Hương Giang một lần nữa bắt tay cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh để mang đến một MV drama khác. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ RIN9 chứ không phải Andiez Nam Trương như hai sản phẩm trước, đánh dấu sự hợp tác tiếp theo giữa nhân tố mới mẻ của làng nhạc Việt khi cách đây không lâu, cả hai vừa bắt tay trong sản phẩm đầy ý nghĩa “Mẹ Ơi Đừng Khóc". 

MV Anh Ta Bỏ Em Rồi - Hương Giang.

Quay trở lại diễn biến ở cuối phần 2, khán giả còn chưa hết hoang mang sau khi Hương Giang tiếp tục bị Jack phản bội thì sự xuất hiện bỏ ngỏ của mỹ nam cùng câu nói: "Chị đang ở đâu đấy chị?" đã gây rất nhiều sự bàn tán trong suốt một khoảng thời gian.

Sau hơn 7 tháng chờ đợi, câu chuyện đã được tiếp tục khi người xem biết được Phillip là cậu em khoá dưới trong quá khứ từng có tình cảm với Hương Giang, tuy nhiên tình cảm của cả hai không đi đến đâu vì lúc ấy Hương Giang đã yêu Jack. Anh luôn có sự quan tâm thầm lặng với "người chị" của mình nhưng lại không dám nói ra ngay cả khi sắp đi sang Mỹ du học.

Hương Giang ra mắt Anh Ta Bỏ Em Rồi: Nụ hôn với Phillip cũng không hot bằng cú twist Tuesday quyết định cướp bồ người ta thêm lần nữa! - Ảnh 2.

Bẵng đi một thời gian, sự xuất hiện kịp lúc của anh trong lúc Hương Giang cảm thấy yếu mềm nhất đã khiến cô cảm thấy rung động. Đặc biệt, sư quan tâm chăm sóc dịu dàng của "em trai mưa" đã dần dà khiến người chị động lòng. Về phần Jack, từ khi chung sống với Karen thì anh vẫn luôn vương vấn bóng hình của Hương Giang. Điều này khiến Karen nhiều lần tức giận vì "kế hoạch trả thù" của mình không được trọn vẹn.

Vì vẫn còn tình cảm với người cũ, Jack sau đó đã hẹn gặp Hương Giang để mong nối lại tình xưa. Tuy nhiên, lúc này Hương Giang đã không còn tình cảm và quyết định từ chối để tiến tới với Phillip. "Anh điều gì cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là phản bội". Chính câu nói này của Hương Giang đã chứng tỏ: sau 2 lần bị phản bội, cô đã "chết tâm", hoàn toàn không còn tình cảm với Jack nữa. Cảnh Hương Giang lao vào vòng tay và trao Phillip nụ hôn nồng nàn đã chứng minh trái tim Hương Giang đã có chủ mới!

Tuy nhiên, cuộc đối thoại của Jack và Hương Giang vô tình bị Karen phát hiện. Cô bắt đầu biết được Hương Giang hiện không còn yêu Jack mà đã có người mới.

Vẫn còn ghen ghét câu chuyện năm xưa, Karen bắt đầu tỏ rõ hình ảnh một con người tâm cơ khi thể hiện mình tiến tới với Jack vốn dĩ không phải tình cảm mà chỉ là muốn trả thủ. Và khi mà Hương Giang đang bắt đầu mối tình mới hạnh phúc bên Phillip thì cũng là lúc Karen bắt đầu một kế hoạch mới đầy thủ đoạn. Cô giả vờ bị tông xe và ngã vào vòng tay của Phillip khi anh chuẩn bị có cuộc hẹn với Hương Giang.

Cướp bồ bạn 1 lần chưa đủ...

Karen (Hân) tiếp tục bày mưu tính kế cướp bồ Hương Giang lần thứ 2!

MV kết thúc và một drama mới lại mở ra. Liệu rằng mối quan hệ chớm nở của Phillip và Hương Giang sẽ phải đối mặt với những thử thách gì khi Karen đã bắt đầu thủ đoạn mới? Jack sẽ như thế nào khi bị Hương Giang từ chối tình cảm và biết được âm mưu của Karen? Loạt câu hỏi mở ra ở đoạn cuối MV "Anh ta bỏ em rồi" một lần nữa khiến khán giả phải chờ đợi phần tiếp theo để có được câu trả lời cho loạt drama dài tập này.

Rõ ràng, những tưởng mọi thứ đã có thể kết thúc ở phần 3, nhưng cuối cùng mọi thứ đã được đẩy đi xa hơn, rắc rối hơn khi giờ đây, cuộc tình đã có 4 người xen vào, tạo nên những mối quan hệ chồng chéo, phức tạp: Hương Giang không còn tình cảm với Jack, Jack vẫn còn lưu luyến Hương Giang và đã chán ngán Karen, Phillip và Hương Giang với cuộc tình chớm nở nhưng đã bị Karen xen vào. Xây dựng được loạt MV drama về người thứ 3 như Hương Giang, quả thực không hề dễ dàng!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm