Rục rịch tung MV come back cùng học trò top 1 trending, Hương Giang lại bị đòi phần 3 #ADODDA: "Đợi làm cô giáo dạy trẻ xong sẽ chết với chị!"

MX, Theo Helino 10:00 21/10/2019

Hương Giang vẫn còn nợ người hâm mộ phần 3 của #ADODDA đầy quyết liệt và xử đẹp bạn thân "Tuesday" đấy chị ơi?

Hương Giang hiện đang là một trong những HLV đầy ấn tượng tại chương trình The Voice Kid 2019. Đặc biệt, mới đây một học trò của Hương Giang là Chấn Quốc đã bất ngờ có sân khấu trình diễn xuất sắc đạt no.1 Top Trending trên YouTube. Đây là một thành tích hiếm có trước đây của chương trình. Ăn mừng thành tích trending ấn tượng cùng ngày Phụ nữ Việt Nam, tối nay 21/10, Hương Giang cùng trò cưng sẽ tung MV kết hợp mang tên "Mẹ ơi đừng khóc".

Rục rịch tung MV come back cùng học trò top 1 trending, Hương Giang lại bị đòi phần 3 #ADODDA: Đợi làm cô giáo dạy trẻ xong sẽ chết với chị! - Ảnh 1.

Mừng trò đạt #1 top trending YouTube...

Rục rịch tung MV come back cùng học trò top 1 trending, Hương Giang lại bị đòi phần 3 #ADODDA: Đợi làm cô giáo dạy trẻ xong sẽ chết với chị! - Ảnh 2.

Hương Giang rục rịch tung MV kết hợp mang tên "Mẹ ơi đừng khóc".

Tuy nhiên, đăng tải kế hoạch tung MV cùng học trò nhưng Hương Giang lại liên tục bị fan réo đòi phần 3 của #ADODDA (Anh đang ở đâu đấy anh). Đáp lại yêu cầu của fan, nàng hoa hậu chia sẻ: "Sao ra MV cho học trò mà thấy ai cũng ngóng phần 3 chị xử Hân là sao, đang làm cô giáo dạy trẻ chưa xử được nha, dạy xong sẽ chết với chị nha! Trời cũng lạnh phết rồi đấy".

Rục rịch tung MV come back cùng học trò top 1 trending, Hương Giang lại bị đòi phần 3 #ADODDA: Đợi làm cô giáo dạy trẻ xong sẽ chết với chị! - Ảnh 3.

Hương Giang đáp lại tình cảm của fan dành cho #ADODDA bằng một comment cực hài hước.

Theo comment thì cô nàng cũng ngầm khẳng định lại phần 3 của #ADODDA sẽ được ra mắt vào dịp cuối năm nay. Trước đó, Hương Giang cũng từng chia sẻ rằng sản phẩm sẽ được tung ra khi mùa đông đến. Đa phần đều háo hức mong chờ một màn xử đẹp dành cho cô Hân Tuesday của Hương Giang sau khi chị đã kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu và hết làm cô giáo trong thời gian tới.

Rục rịch tung MV come back cùng học trò top 1 trending, Hương Giang lại bị đòi phần 3 #ADODDA: Đợi làm cô giáo dạy trẻ xong sẽ chết với chị! - Ảnh 4.

Fan đang háo hức mong chờ Hương Giang sẽ xử đẹp Hân Tuesday xảo quyệt trong phần 3 #ADODDA.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm