Khán giả có "mệt" với MV mới thì Hương Giang vẫn nhẹ nhàng cán mốc Top 1 trending lần thứ 3 liên tiếp

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 16:02 30/06/2019

Đây tiếp tục là một sản phẩm thành công sau "Em đã thấy anh cùng người ấy" và "Anh đang ở đâu đấy anh".

Kể từ 19h00 ngày 28/6, tức khoảng 68 giờ đồng hồ sau khi ra mắt, MV mới "Em hơi mệt với bạn thân anh" (#EHMVBTA) của Hương Giang đã chính thức nối bước 2 sản phẩm trước đó là "Em đã thấy anh cùng người ấy" và "Anh đang ở đâu đấy anh" để trở thành MV thứ 3 liên tiếp đạt được vị trí No.1 Top trending tại Việt Nam.

Khán giả có mệt với MV mới thì Hương Giang vẫn nhẹ nhàng cán mốc Top 1 trending lần thứ 3 liên tiếp  - Ảnh 1.

Không nằm ngoài dự đoán, MV nhanh chóng đạt Top 1 thịnh hành.

Sản phẩm cho đến hiện tại đã đạt gần 4 triệu lượt xem và vẫn đang giữ được sức hút nhất định. Mặc dù mất 68 giờ để đạt No.1 Trending, thời gian này lâu hơn "Anh đang ở đâu đấy anh" (24 giờ), "Em đã thấy anh cùng người ấy" (9 giờ), nhưng do bản thân #EHMVBTA không đi theo hướng drama đẫm nước mắt như 2 MV trước mà lần này là một sự thay đổi 180 độ nên đây vẫn là một thành tích đáng khen.

Hương Giang trong #EHMVBTA "lầy lội", đáng yêu nhưng cũng vô cùng đanh đá. Câu chuyện xoay quanh việc anh chàng bạn trai của Hương Giang có một cô bạn thân. Mọi chuyện sẽ không có vấn đề gì khi cô bạn thân này có vẻ như... thân quá trớn, đi đâu, làm gì cũng quấn lấy bạn trai của Hương Giang, bất chấp việc "chủ nhân" đang đứng sờ sờ trước mắt. Từ đi dự tiệc, đi ăn tối, cô ấy cứ xuất hiện như một "cái gai" trước mắt.

Hương Giang X Trang Pháp X Masew - Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh (#EHMVBTA) - Official Music Video

Bên cạnh đó, độ lan truyền của bài hát cũng một phần nhờ đánh trúng tâm lí giới trẻ hiện nay, khi câu chuyện "bạn thân của người yêu" đang là một trong những vấn đề nhức nhối đối với các cặp đôi yêu nhau. Ngoài ra, sức nặng của MV "Em hơi mệt với bạn thân anh" còn đến từ dàn diễn viên gồm nhiều gương mặt kì cựu đến rất mới như: NSƯT Lê Thiện, Trang Pháp... Và trong đó, đặc biệt nhất là sự xuất hiện của "nam thần" đến từ Thái Lan - Benz Akkaraporn. Anh chàng cùng Hương Giang đã diễn xuất vô cùng ăn ý.

Khán giả có mệt với MV mới thì Hương Giang vẫn nhẹ nhàng cán mốc Top 1 trending lần thứ 3 liên tiếp  - Ảnh 3.
Khán giả có mệt với MV mới thì Hương Giang vẫn nhẹ nhàng cán mốc Top 1 trending lần thứ 3 liên tiếp  - Ảnh 4.

Những cảnh kịch tính nhưng mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm