Hương Giang ra bài mới "Em hơi mệt với bạn thân anh", fan đồng loạt kêu gào: “Nghe vui vui chứ bài hát hơi mệt!!”

KAI, Theo Helino 16:45 28/06/2019

Ca khúc mới của Hương Giang “Em hơi mệt với bạn thân anh” mang giai điệu sôi động, tiết tấu nhanh, nghe cũng “bắt tai” nhưng có vẻ như... không dành cho Hương Giang thì phải?

Hôm qua ngày 27/6, MV "Em hơi mệt với bạn thân anh" của Hương Giang chính thức ra mắt. Cứ tưởng là ADODDA phần 3 làm khán giả chờ mỏi mòn để hóng drama. Nhưng không, đây là ca khúc thuộc thể loại nhạc dance tưng tửng, đánh đúng vào tâm lý của hội chị em bạn dì về vấn đề vô cùng nhức nhối: Bạn thân của người yêu!!

Đây là một thể loại bạn rất-gì-và-này-nọ, hay còn có cách gọi khác nổi tiếng là em-gái-mưa.

Hương Giang ra bài mới Em hơi mệt với bạn thân anh, fan đồng loạt kêu gào: “Nghe vui vui chứ bài hát hơi mệt!!” - Ảnh 1.

Hoa hồng màu đỏ, Violet màu xanh, lẽ nào anh không biết, ai mới là người yêu anh?

Ca khúc được sáng tác bởi Trang Pháp và "biến hóa" bởi bàn tay của Masew, Hương Giang đã quay về với đúng cái chất nhắng nhít, lầy lội và đem khoe đầy đủ cá tính mạnh mẽ của bản thân trong MV mới. Nhưng đó là về phần nhìn, còn về phần nghe thì phản ứng dành cho "Em hơi mệt với bạn thân anh" lại là... "em hơi mệt!". 

Nhiều khán giả cho rằng giọng của Hương Giang chỉ hợp với các bản ballad. Và góp thêm phần "mệt" cho bài hát lần này thì lại một lần nữa phần lời của Trang Pháp tiếp tục nhận được những bình luận trái chiều. Đúng là "Mệt mệt mệt mệt mệt mệt"...

Hương Giang ra bài mới Em hơi mệt với bạn thân anh, fan đồng loạt kêu gào: “Nghe vui vui chứ bài hát hơi mệt!!” - Ảnh 2.

Phản ứng của fan về ca khúc mới của Hương Giang...

Hương Giang ra bài mới Em hơi mệt với bạn thân anh, fan đồng loạt kêu gào: “Nghe vui vui chứ bài hát hơi mệt!!” - Ảnh 3.

Nhưng lại hụt hẫng vì giọng hát của chị.

Hương Giang ra bài mới Em hơi mệt với bạn thân anh, fan đồng loạt kêu gào: “Nghe vui vui chứ bài hát hơi mệt!!” - Ảnh 4.

Còn Trang Pháp...

Hương Giang ra bài mới Em hơi mệt với bạn thân anh, fan đồng loạt kêu gào: “Nghe vui vui chứ bài hát hơi mệt!!” - Ảnh 5.

Nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm