Hương Giang và K-ICM bất ngờ thả thính nhau trên mọi mặt trận, nghi vấn một màn collab cho phần 3 đầy drama của #ADODDA?

MX, Theo Helino 21:49 27/10/2019

Lại thêm một tình tiết đáng nghi ngờ về màn kết hợp giữa K-ICM và Hương Giang trong phần 3 của series #ADODDA đang được người hâm mộ mong chờ.

Dịp cuối năm này, người hâm mộ âm nhạc Vpop chắc hẳn đang vô cùng mong chờ phần 3 của #ADODDA (Anh đang ở đâu đấy anh). #ADODDA là series MV drama nổi đình đám của Hương Giang về đề tài tình yêu tay 3 với cô bạn thân "Tuesday" Hân. Hương Giang đã từng hứa sẽ "xử" đẹp Hân bằng phần 3 của #ADODDA khi mùa đông tới. Mới đây, nữ ca sĩ cũng đã thả thính cho màn come back bằng một hình ảnh chụp cùng bạn diễn nam với caption: "Anh ơi... trời lạnh chưa...".

Hương Giang và K-ICM bất ngờ thả thính nhau trên mọi mặt trận, nghi vấn một màn collab cho phần 3 đầy drama của #ADODDA? - Ảnh 1.

Netizen cho rằng đây là hình ảnh nhá hàng cho phần 3 của #ADODDA.

Đáng chú ý, chàng producer K-ICM đã nhiệt liệt thả thính Hương Giang bằng việc bình luận trên mọi mặt trận. Trước đó, K-ICM cùng Jack cũng đã hỗ trợ cho một thí sinh của Hương Giang tại Giọng Hát Việt Nhí càng khiến fan nghi vấn sẽ có một màn collab giữa 2 người cho phần 3 của #ADODDA.

Hương Giang và K-ICM bất ngờ thả thính nhau trên mọi mặt trận, nghi vấn một màn collab cho phần 3 đầy drama của #ADODDA? - Ảnh 2.

Hết thả thính trên Facebook...

Hương Giang và K-ICM bất ngờ thả thính nhau trên mọi mặt trận, nghi vấn một màn collab cho phần 3 đầy drama của #ADODDA? - Ảnh 3.

... lại bay qua Instagram, K-ICM và Hương Giang đang muốn thể hiện điều gì đây?

Hương Giang và K-ICM bất ngờ thả thính nhau trên mọi mặt trận, nghi vấn một màn collab cho phần 3 đầy drama của #ADODDA? - Ảnh 4.

Trước đó, K-ICM cùng Jack cũng đã hỗ trợ cho một thí sinh của Hương Giang tại Giọng Hát Việt Nhí

Sóng Gió của học trò Hương Giang - Chấn Quốc - kết hợp cùng Jack & K-ICM từng leo lên no.1 top trending YouTube.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Hương Giang sẽ kết hợp cùng K-ICM trong #ADODDA phần 3?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm