Quả nhiên đề tài đam mỹ được fan Trung ưa chuộng, "Tự Tâm" gây sốt khi lọt vào tab thịnh hành của trang chia sẻ video đình đám tại Trung Quốc

TOBY, Theo Helino 14:10 31/10/2019

Không chỉ lên Top 1 Trending Youtube Việt đầy nhanh chóng, "Tự Tâm" còn bất ngờ gây sốt bên trang chia sẻ video Bilibili của Trung Quốc.

Sau khi ra mắt không lâu, MV "Tự Tâm" với câu chuyện tình đam mỹ đầy nước mắt giữa Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã nhanh chóng gây sốt cục bộ tại Vpop. Nắm giữ lượt xem và chia sẻ khủng khiếp trên mạng xã hội và nhanh chóng chễm chệ trên Top 1 Trending Youtube Việt Nam. Không những thế, "Tự Tâm" mới đây vượt ra khỏi biên giới Vpop và lọt hẳn vào Top Trending của Bilibili - trang chia sẻ video đình đám của Trung Quốc.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân mới đây cũng đã chia sẻ chiến tích mà "Tự Tâm" đạt được trên Bilibili cùng với niềm vui sướng khi MV này được đông đảo giới trẻ của đất nước tỉ dân yêu thích.

Quả nhiên đề tài đam mỹ được fan Trung ưa chuộng, Tự Tâm gây sốt khi lọt vào tab thịnh hành của trang chia sẻ video đình đám tại Trung Quốc - Ảnh 1.

“Tự Tâm” với câu chuyện tình đam mỹ đầy oan nghiệt đang gây sốt tại Trung Quốc.

Cụ thể, "Tự Tâm" đã đạt hơn 350 nghìn lượt xem tại Bilibili, cùng 3000 comment của cộng đồng mạng Trung Quốc. Không những thế, MV "Màu Nước Mắt" trước đó của Trung Quân cũng được nhanh chóng "đào" lại và chia sẻ rầm rộ.

Quả nhiên đề tài đam mỹ được fan Trung ưa chuộng, Tự Tâm gây sốt khi lọt vào tab thịnh hành của trang chia sẻ video đình đám tại Trung Quốc - Ảnh 2.

MV "Màu Nước Mắt" trước đó của Nguyễn Trần Trung Quân cũng nhanh chóng được cư dân mạng Trung Quốc đào lại.

Dạo vòng quanh mạng xã hội ở Trung Quốc, điển hình là Weibo, đây là nơi khá ưa chuộng những câu chuyện tình đam mỹ, cư dân mạng nước này dường như đang rất thích thú với từ khóa “Tự Tâm” khi liên tục chia sẻ và có những bình luận tích cực về MV của Nguyễn Trần Trung Quân. Đúng là một đất nước đã sinh ra những câu chuyện ngôn tình đam mỹ... Không khó để lý giải được sức hút của MV "Tự Tâm" đối với netizen Trung bởi bối cảnh cổ trang, nội dung drama kết hợp cả đam mỹ, ngôn tình "cẩu huyết" - đề tài luôn hot bất kể có bao nhiêu sản phẩm na ná nhau như thế này.

Quả nhiên đề tài đam mỹ được fan Trung ưa chuộng, Tự Tâm gây sốt khi lọt vào tab thịnh hành của trang chia sẻ video đình đám tại Trung Quốc - Ảnh 3.
Quả nhiên đề tài đam mỹ được fan Trung ưa chuộng, Tự Tâm gây sốt khi lọt vào tab thịnh hành của trang chia sẻ video đình đám tại Trung Quốc - Ảnh 4.
Quả nhiên đề tài đam mỹ được fan Trung ưa chuộng, Tự Tâm gây sốt khi lọt vào tab thịnh hành của trang chia sẻ video đình đám tại Trung Quốc - Ảnh 5.

MV "Tự Tâm" được chia sẻ rầm rộ trên Weibo cùng nhiều bình luận tích cực từ giới trẻ Trung Quốc.

Thậm chí, trong thời gian ngắn ngủi đã có hàng loạt bình luận và chia sẻ của khán giả khắp châu Á như Myanmar, Lào, Thái Lan,... đến Brazil, Australia, Thổ Nhĩ Kỳ đã dành nhiều lời khen cho "Tự Tâm". Nhiều khán giả quốc tế thậm chí bày tỏ hy vọng MV này sẽ tiếp tục có phần 2. Đây quả thực là một dấu hiệu đáng mừng cho nam ca sĩ bởi hiếm hoi lắm Vpop mới có được những sản phẩm âm nhạc gây chú ý đến khán giả quốc tế.

MV "Tự Tâm" - Nguyễn Trần Trung Quân

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày