Cảnh hôn nam-nam đã mắt, nội dung kịch tính, khán giả khen ngợi “Tự Tâm” là MV đam mỹ hoành tráng bậc nhất Vpop nhưng làm lu mờ hẳn bài hát

MX, Theo Helino 22:59 28/10/2019

Hội chị em hủ nữ đang phát sốt với MV đam mỹ "Tự Tâm" cực hoành tráng của Nguyễn Trần Trung Quân.

Sau khi tung loạt teaser đầy hứa hẹn, tối 28/10, Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức tung MV "Tự Tâm". Quả không làm khán giả thất vọng, nam ca sĩ đang mang đến một MV được đầu tư kỹ lưỡng và xịn xò về mặt chất lượng lẫn hình ảnh. Chỉ trong 8 phút, "Tự Tâm" đã đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với nội dung đa dạng từ đam mỹ, cung đấu, lịch kiếp trùng sinh đến chuyện tình tay ba.

MV "Tự Tâm" - Nguyễn Trần Trung Quân

Nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng đã chia sẻ sự phấn khích với MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân. Bên cạnh đó, khỏi phải nói, hội hủ nữ đã phát cuồng và bùng nổ lời khen cho MV "Tự Tâm".

Cảnh hôn nam-nam đã mắt, nội dung kịch tính, khán giả khen ngợi “Tự Tâm” là MV đam mỹ hoành tráng bậc nhất Vpop nhưng làm lu mờ hẳn bài hát - Ảnh 2.

Andiez Nam Trương.

Cảnh hôn nam-nam đã mắt, nội dung kịch tính, khán giả khen ngợi “Tự Tâm” là MV đam mỹ hoành tráng bậc nhất Vpop nhưng làm lu mờ hẳn bài hát - Ảnh 3.

B Ray.

Cảnh hôn nam-nam đã mắt, nội dung kịch tính, khán giả khen ngợi “Tự Tâm” là MV đam mỹ hoành tráng bậc nhất Vpop nhưng làm lu mờ hẳn bài hát - Ảnh 4.

Addy Trần.

Cảnh hôn nam-nam đã mắt, nội dung kịch tính, khán giả khen ngợi “Tự Tâm” là MV đam mỹ hoành tráng bậc nhất Vpop nhưng làm lu mờ hẳn bài hát - Ảnh 5.

Linh Ka.

Netizen đánh giá cao nụ hôn nam - nam giữa Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng. Đa số đều cho rằng cảnh hôn vô cùng tự nhiên, không gượng gạo và rất đẹp mắt. 

Cảnh hôn quá xuất sắc giữa Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng chiếm trọn spotlight tối nay.

Lời khen còn được dành cho diễn xuất và kịch bản của MV. Cả Trung Quân, Denis Đặng và Quỳnh Lương đều có những nét biểu cảm cực ấn tượng, sắc bén và rất đạt. Với một kịch bản có tình tiết hấp dẫn, plot twist ngược tâm, nhiều người mong muốn Trung Quân sẽ phát triển câu chuyện trong MV thành bản điện ảnh.

Cảnh hôn nam-nam đã mắt, nội dung kịch tính, khán giả khen ngợi “Tự Tâm” là MV đam mỹ hoành tráng bậc nhất Vpop nhưng làm lu mờ hẳn bài hát - Ảnh 7.

Cơn mưa lời khen cho MV đến từ hội chị em hủ nữ.

Tuy nhiên, về phần âm nhạc của "Tự Tâm" lại không được đánh giá cao. Dường như ca khúc vẫn chưa vượt qua được cái bóng của những bản hit như "Màu Nước Mắt", "Trong Trí Nhớ Của Anh". Bên cạnh đó, việc nội dung MV quá xuất sắc cũng phần nào khiến ca khúc bị lu mờ, không mấy ai để ý nhiều đến giai điệu.

Cảnh hôn nam-nam đã mắt, nội dung kịch tính, khán giả khen ngợi “Tự Tâm” là MV đam mỹ hoành tráng bậc nhất Vpop nhưng làm lu mờ hẳn bài hát - Ảnh 8.

"Tự Tâm" không được đánh giá cao về mặt giai điệu.

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá MV "Tự Tâm" như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm