"Tự Tâm" ngập cảnh nóng "nặng đô", khoe da thịt táo bạo: khán giả lo lắng MV bị hạn chế độ tuổi?

Koi Koi, Theo Helino 20:45 28/10/2019

Những nụ hôn đồng tính ướt át, Denis Đặng khoe da thịt hết cỡ thậm chí khỏa thân gần như 100% khiến nhiều fan lo lắng cho thành tích trending của MV tốn kém lần này.

"Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân có lẽ là một trong những MV tâm điểm của Vpop cuối năm 2019. Tuy nhiên, khán giả càng xem càng không thể không lo lắng về việc YouTube rất có thể sẽ "tuýt còi" sản phẩm này. Thật vậy, xuyên suốt gần 10 phút của MV là hàng loạt cảnh nóng và máu me với cấp độ "nặng đô" tăng dần đều.

Hôn, hôn, hôn và hôn. Hôn bất chấp địa hình, không phải kiểu hôn phớt qua hay cảnh quay xa xa mờ mờ, mà là nụ hôm chiếm hữu, nồng nàn, ướt át.

Hi vọng thuyền này không lật (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng)...

Hôn đến vật cả đối phương xuống ao sen...

Denis Đặng như được mùa khoe múi, liên tục khoe ra 6 múi săn chắc.

MV thậm chí mở đầu bằng cả cảnh đốt xác để phi tang chứng cứ.

Và có cảnh khỏa thân gần 100% thế này

Một cảnh nóng bỏng khác của MV

Đoạn kết đẫm máu

Dưới phần bình luận, bên cạnh "cơn mưa" lời khen, không ít khán giả tỏ ra lo lắng vì MV rất có thể sẽ bị YouTube gắn nhãn 18+, làm ảnh hưởng đáng kể đến lượt view và thành tích trending.

Tự Tâm ngập cảnh nóng nặng đô, khoe da thịt táo bạo: khán giả lo lắng MV bị hạn chế độ tuổi? - Ảnh 9.
Tự Tâm ngập cảnh nóng nặng đô, khoe da thịt táo bạo: khán giả lo lắng MV bị hạn chế độ tuổi? - Ảnh 10.
Tự Tâm ngập cảnh nóng nặng đô, khoe da thịt táo bạo: khán giả lo lắng MV bị hạn chế độ tuổi? - Ảnh 11.

"Tự Tâm" kể về một nhà vua trong một lần dạo thuyền thưởng nguyệt trên hồ sen, đã phát hiện ra chàng trai lạ và đưa về hoàng cung chăm sóc. Trở thành nhạc công cung đình, nhà vua dần bị quyến rũ bởi tài chơi đàn nhị xuất chúng của chàng trai và đem lòng yêu say đắm. Xuyên suốt câu chuyện là những trạng thái biểu lộ sự ghen tuông của hoàng hậu, nhưng đằng sau nỗi ghen ấy là một sự thật khó tin.

Hoàng hậu và chàng nhạc công đã có duyên tình từ trước, và hằng đêm đều vụng trộm lén lút với chàng nhạc công. Trong một lần dan díu bị nhà vua, cận vệ triều đình phát hiện và truy sát, hoàng hậu đã nhanh trí phóng hoả thiêu cháy xác chết người tình để che mắt nhà vua. Sau đó nàng tìm mọi cách để hồi sinh người yêu bằng bùa phép, biến chàng thành đoá hoa sen giấu dưới đáy hồ.

MV "Tự Tâm" - Nguyễn Trần Trung Quân

Sự thật trần trụi đến cuối cùng cũng được phơi bày, nhưng lại là một sự thật đầy ngang trái và bi thương. Nhà vua đau lòng vì phát hiện mình bị lừa dối, trong cơn phẫn uất chàng vung gươm định giết chết hoàng hậu thì chàng nhạc công đã đỡ thay. Và cũng chính chàng đã lãnh trọn nhát đâm chí mạng của hoàng hậu để bảo vệ nhà vua. Cái chết đầy bi thương của hoàng hậu lẫn chàng nhạc công cùng đoạn tình cảm trái ngang ở cuối MV chắc chắn sẽ là một “nốt lặng” đối với khán giả.

Tuy nhiên, với loạt cảnh nóng trần trùi và ác liệt đến vậy, liệu "Tự Tâm" có sớm bị YouTube "tuýt còi"? Hi vọng, kịch bản xấu nhất sẽ không diễn ra, vì rõ ràng chúng ta có thể thấy, Nguyễn Trần Trung Quân và e-kíp đã quyết tâm dồn hết sức cho một sản phẩm tâm huyết đầy hoành tráng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14