Hé lộ teaser "Tự Tâm" đậm chất cổ trang Hàn Quốc của Nguyễn Trần Trung Quân: ăn hột vịt lộn mà cứ như đang "luyện bùa"?

Koi Koi, Theo Helino 19:49 18/10/2019

Sản phẩm mới nhất của Nguyễn Trần Trung Quân kết hợp với Denis Đặng đã hé lộ teaser đầu tiên, khiến khán giả không khỏi phấn khích xen lẫn tò mò.

Tối 18/10, đúng hẹn, Nguyễn Trần Trung Quân đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên từ MV "Tự Tâm" được anh liên tục "thả thính" những ngày qua. Đây là một sản phẩm kết hợp cùng Denis Đặng và được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư, 3 cái tên đủ để khán giả hình dung về một sản phẩm mãn nhãn nhưng không kém phần "điên"!

Teaser 1 của "Tự Tâm" từ Nguyễn Trần Trung Quân.

Lấy bối cảnh cung đình đậm chất Á Đông, khán giả cũng khó có thể định rõ được đây là triều đại nào hoặc thuộc quốc gia nào, nên có thể tạm xem đây là một thế giới fantasy giả tưởng. Ngay từ những thước phim đầu tiên, khán giả đã không khỏi tò mò với những khung hình.

Hé lộ teaser Tự Tâm đậm chất cổ trang Hàn Quốc của Nguyễn Trần Trung Quân: ăn hột vịt lộn mà cứ như đang luyện bùa? - Ảnh 2.

Đầu tiên là cảnh đập trứng vịt lộn, nhưng lại vô cùng ám muội. Không ít người sẽ hoang mang: liệu chỉ đơn thuần là ăn hột vịt lộn hay đây là một nghi thức tâm linh nào đấy?

Hé lộ teaser Tự Tâm đậm chất cổ trang Hàn Quốc của Nguyễn Trần Trung Quân: ăn hột vịt lộn mà cứ như đang luyện bùa? - Ảnh 3.

Hai nhân vật trẻ xuất hiện, đập quả trứng vịt lộn, nhưng bầu không khí vẫn vô cùng căng thẳng.

Hé lộ teaser Tự Tâm đậm chất cổ trang Hàn Quốc của Nguyễn Trần Trung Quân: ăn hột vịt lộn mà cứ như đang luyện bùa? - Ảnh 4.

Nguyễn Trần Trung Quân xuất hiện như một vị vua cùng hoàng hậu (?) Người phụ nữ này nhìn qua đã có thể cảm nhận sự nguy hiểm, tâm cơ, đậm chất "người đàn bà cung đấu".

Hé lộ teaser Tự Tâm đậm chất cổ trang Hàn Quốc của Nguyễn Trần Trung Quân: ăn hột vịt lộn mà cứ như đang luyện bùa? - Ảnh 5.

Nguyễn Trần Trung Quân giữ vẻ đẹp bạch diện thư sinh với mái tóc xõa dài, ánh mắt lộ vẻ hoang mang, đờ đẫn hay là sự nghi ngờ? Đó cũng là câu hỏi của đông đảo khán giả.

Theo thông tin từ teaser, MV "Tự Tâm" sẽ chính thức ra mắt ngày 28/10 sắp tới. Ắt hẳn đây sẽ là một sản phẩm ấn tượng và bùng nổ, tham gia đường đua Vpop tháng 10!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày