Tiếp tục bắt tay với Denis Đặng và Đinh Hà Uyên Thư, liệu Nguyễn Trần Trung Quân có tạo được hiệu ứng như "Ai Cần Ai" của Bảo Anh?

TOBY, Theo Helino 07:00 29/09/2019

Một lần nữa, dân tình tiếp tục lót dép hóng với màn trở lại của Nguyễn Trần Trung Quân trong MV mới "Tự tâm" - câu chuyện tiếp nối của "Màu nước mắt".

Sau "cơn dư chấn" được gây ra bởi "Màu nước mắt" năm ngoái, Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ thông báo tái xuất khi tung ảnh teaser nhá hàng MV mới mang tên "Tự tâm". Vẫn là sự kết hợp với nhà sáng tạo tài ba Denis Đặng và "bàn tay vàng" đứng sau mỗi MV - Đinh Hà Uyên Thư, hứa hẹn sẽ "đe doạ" Vpop vào một ngày mùa thu của tháng 10.

Hình ảnh nhá hàng lần này với kiểu chữ thư pháp ấn tượng và phong cách "rồng phượng" đậm chất Á Đông, hoa văn trống đồng giữa bức ảnh cũng mang nét văn hoá Việt. Đây tiếp tục sẽ là một MV cổ trang về lịch sử Việt Nam nữa của Vpop chăng?

Tiếp tục bắt tay với Denis Đặng và Đinh Hà Uyên Thư, liệu Nguyễn Trần Trung Quân có tạo được hiệu ứng như Ai Cần Ai của Bảo Anh? - Ảnh 1.

Màn thả thính đang ẩn đi phần ngày trong tháng 10 khiến dân tình càng sốt ruột.

Bên cạnh đó, hashtag trên dòng trạng thái của nam ca sĩ càng làm fan chắc mẩn đây tiếp tục sẽ là "bom tấn" nối tiếp của "Màu nước mắt" khi có sự góp mặt của những nhà sáng tạo ý tưởng và đạo diễn đình đám của Vpop. Denis Đặng và Đinh Hà Uyên Thư là hai nhân vật vừa mang về Top 1 Trending Youtube đầu tiên cho Bảo Anh với MV "Ai cần ai" đầy mới lạ. Liệu Nguyễn Trần Trung Quân có tiếp bước được thành tích của Bảo Anh khi hợp tác với bộ đôi này?

Tiếp tục bắt tay với Denis Đặng và Đinh Hà Uyên Thư, liệu Nguyễn Trần Trung Quân có tạo được hiệu ứng như Ai Cần Ai của Bảo Anh? - Ảnh 2.

Hastag của Nguyễn Trần Trung Quân có tên của Denis Đặng và Đinh Hà Uyên Thư, lại có thêm một "bom tấn" nữa của Vpop.

Chỉ với dòng chữ duy nhất trên bức ảnh: "Biết đến bao giờ mới có thể quên một người, nhớ đến rã rời nước mắt rơi..." được đoán là 1 câu hát nằm trong ca khúc lần này. Đồng thời ngày ra mắt ca khúc và MV cũng bị ẩn đi làm loạt fan của nam ca sĩ đều hóng đến "một ngày mùa thu tháng 10" nào đó.

Tiếp tục bắt tay với Denis Đặng và Đinh Hà Uyên Thư, liệu Nguyễn Trần Trung Quân có tạo được hiệu ứng như Ai Cần Ai của Bảo Anh? - Ảnh 3.

Dân tình có vẻ không chờ thêm được nữa để thưởng thức MV mới của nam ca sĩ.

Theo thông tin được nam ca sĩ tiết lộ, "Tự tình" sẽ là câu chuyện tiếp nối của MV "Màu nước mắt" làm mưa làm gió Vpop cách đây một năm. Nội dung MV kể về mối tình oan nghiệt giữa một chàng trai và hai cô gái trẻ. Cả ba người lớn lên cùng nhau dưới mái trường cấp ba. Tình cảm của chàng và nàng đã được định sẵn từ thuở ấu thơ, tựa như thanh mai trúc mã. Nhưng ai ngờ được rằng, cô gái trẻ xinh đẹp (Quỳnh Lương) đã khiến cho con tim cô bạn thân (Hồng Xuân) cũng phải rung động. Từ đó thù hận và những bi kịch liên tục “chất chồng” lên nhau, câu chuyện kết thúc đúng nghĩa với tên bài hát: "Màu nước mắt".

Chủ đề LBGT - "bách hợp" từng được Denis Đặng khai thác một cách vô cùng độc đáo, ấn tượng nên MV "Tự tình" biết đâu lại là mối tình "đam mỹ" nào đó?

"Màu Nước Mắt" - Nguyễn Trần Trung Quân

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày