Dân mạng lại trổ tài "nhặt sạn", lần này tới lượt MV sặc mùi drama của Nguyễn Trần Trung Quân!

Xoài, Theo Trí Thức Trẻ 23:07 10/11/2018

MV "Màu nước mắt" của Nguyễn Trần Trung Quân sẽ trọn vẹn hơn nếu cùng một chiếc điện thoại của bạn gái nhưng khi anh cầm lên lại biến thành hai chiếc khác nhau.

Ngay sau khi mới ra mắt vào tối 9/11, MV "Màu nước mắt" đã được đánh giá cao nhờ sự đầu tư chỉn chu, trau chuốt từ ekip của Nguyễn Trần Trung Quân. MV có sự sáng tạo ở phần kịch bản với "chuỗi twist" độc đáo, tỉ mỉ, chặt chẽ tới từng tình tiết nhỏ nhất, góc quay đắt giá đậm tính điện ảnh, trang phục retro nhưng không lỗi thời cộng hưởng cùng diễn xuất nhập tâm của 4 nhân vật chính dù không phải là diễn viên chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, MV sẽ trọn vẹn hơn nếu ở phần giữa, giọng ca "Trong trí nhớ của anh" và ekip không để lộ ra một "hạt sạn" to đùng. Cụ thể, đó là phân cảnh khi Nguyễn Trần Trung Quân nhìn thấy chiếc điện thoại của bạn gái có số của chàng trai lạ gọi tới. Tuy nhiên, khi anh cầm lên xem thì lại là một chiếc điện thoại khác. Chi tiết này gây nên sự băn khoăn không biết lúc dựng hình, cả ekip quay phim của Nguyễn Trần Trung Quân có nhận ra không? Bởi nếu anh cầm lên một chiếc điện thoại khác, tại sao cô gái lại vội vàng giật phắt lấy để người yêu thêm phần nghi ngờ.

Dân mạng lại trổ tài nhặt sạn, lần này tới lượt MV sặc mùi drama của Nguyễn Trần Trung Quân! - Ảnh 2.

Rõ ràng là chiếc điện thoại của bạn gái là iPhone X...

Dân mạng lại trổ tài nhặt sạn, lần này tới lượt MV sặc mùi drama của Nguyễn Trần Trung Quân! - Ảnh 3.

... nhưng khi Nguyễn Trần Trung Quân cầm lên, thì lại là một chiếc iPhone 6

MV Màu Nước Mắt - Nguyễn Trần Trung Quân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm