Cảnh báo sốc: MV "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt!

TOBY, Theo Helino 19:45 28/10/2019

Không chỉ có yếu tố đam mỹ, câu chuyện gay cấn như phim cung đấu trong MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân sẽ khiến khán giả khó lòng rời mắt khỏi màn hình, dù là một giây kẻo trở thành... người tối cổ đấy.

Sau khi làm dân tình "mất ăn mất ngủ" trong thời gian dài bởi loạt teaser và hình ảnh nhá hàng vừa cổ trang lại sặc mùi đam mỹ, Nguyễn Trần Trung Quân cuối cùng cũng đã chính thức trình làng MV mới mang tên "Tự Tâm" vào tối ngày 28/10. Có lẽ, điều sẽ làm dân tình "dậy sóng" nhất chính là câu chuyện đầy gay cấn trong MV "Tự Tâm" khi mọi yếu tố cảm xúc đều có đủ: từ đam mỹ, cung đấu, lịch kiếp trùng sinh đến chuyện tình tay ba không thể đắng cay hơn.

Tự Tâm - Nguyễn Trần Trung Quân | Official Music Video

Sự kịch tính, bất ngờ nằm ở phút chót có lẽ đã trở thành "đặc sản" trong MV của Nguyễn Trần Trung Quân, và "Tự Tâm" cũng không ngoại lệ. "Tự Tâm" với những nút thắt có phần nặng đô hơn "Màu Nước Mắt", đan xen hàng loạt yếu tố phép thuật, kỳ ảo chắc chắn sẽ khiến khán giả vỡ oà ở những giây cuối cùng.

Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 2.
Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 3.

Nhà vua phát hiện chàng trai kì lạ dưới hồ sen.

Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 4.

Nét mặt biến sắc của hoàng hậu khiến người xem tò mò.

Mở đầu câu chuyện, "Tự Tâm" sẽ dễ dàng khiến khán giả liên tưởng đến chuyện tình tay ba đam mỹ giữa nhà vua (Nguyễn Trần Trung Quân), hoàng hậu (Quỳnh Lương) và chàng nhạc công cung đình (Denis Đặng). Cứ ngỡ đây sẽ là một câu chuyện bình thường nhưng hàng loạt nút thắt sẽ dồn dập trong những đoạn cuối cùng của MV.

Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 5.
Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 6.

Vẻ quyến rũ và tài chơi đàn xuất chúng của chàng trai đã hấp dẫn, say đắm nhà vua.

"Tự Tâm" kể về một nhà vua trong một lần dạo thuyền thưởng nguyệt trên hồ sen, đã phát hiện ra chàng trai lạ và đưa về hoàng cung chăm sóc. Trở thành nhạc công cung đình, nhà vua dần bị quyến rũ bởi tài chơi đàn nhị xuất chúng của chàng trai và đem lòng yêu say đắm. Xuyên suốt câu chuyện là những trạng thái biểu lộ sự ghen tuông của hoàng hậu, nhưng đằng sau nỗi ghen ấy là một sự thật khó tin.

Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 7.
Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 8.

Đằng sau cơn ghen của hoàng hậu lại là một sự thật ngỡ ngàng.

Hoàng hậu và chàng nhạc công đã có duyên tình từ trước, và hằng đêm đều vụng trộm lén lút sau lưng nhà vua. Trong một lần dan díu bị cận về vệ triều đình phát hiện và truy sát, hoàng hậu đã nhanh trí phóng hoả thiêu xác chết người tình để che mắt nhà vua. Sau đó nàng tìm mọi cách để hồi sinh người yêu bằng bùa phép, biến chàng thành đoá hoa sen giấu dưới đáy hồ.

Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 9.

Chính mảnh ngọc bội đã làm chàng trai nhớ ra...

Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 10.

...chàng và hoàng hậu trước đó từng là một đôi uyên ương, vì lý do nào đó đã không đến được với nhau.

Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 11.

Trong một lần dan díu bất thành, bị nhà vua và cận vệ triều đình sát hại.

Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 12.

Hoàng hậu đã nhanh trí thiêu cháy xác người yêu để che giấu tội lỗi của mình.

Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 13.

Nàng tìm mọi cách để hồi sinh người yêu bằng bùa phép, nhưng nhân tình giờ đây đã trở thành tình nhân của nhà vua.

Sự thật trần trụi cuối cùng cũng được phơi bày, nhưng lại là một sự thật đầy ngang trái và bi thương. Nhà vua đau lòng vì phát hiện mình bị lừa dối, trong cơn phẫn uất chàng vung gươm định giết chết hoàng hậu thì chàng nhạc công đã đỡ thay. Và cũng chính chàng đã lãnh trọn nhát đâm chí mạng của hoàng hậu để bảo vệ nhà vua. Cái chết đầy bi thương của hoàng hậu lẫn chàng nhạc công cùng đoạn tình cảm trái ngang ở cuối MV chắc chắn sẽ là một “nốt lặng” đối với khán giả.

Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 14.

Chàng nhạc công cung đình tội nghiệp đã cứu người mình yêu khỏi lưỡi gươm của nhà vua...

Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 15.

...và lãnh trọn nhát đâm của hoàng hậu để cứu người yêu mình.

Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 16.
Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 17.

Cái chết đầy bi thương của cả hai đều dang dở với mối tình dành cho người không thuộc về mình.

"Tự Tâm" là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Thương, được Nguyễn Trần Trung Quân gọi đây là phần 2 của bản hit "Màu Nước Mắt" từng khuynh đảo Vpop cách đây một năm về trước. "Tự Tâm" là một bản ballad buồn não nề khi có sự hoà quyện các thanh âm của nhạc cụ dân tộc như sáo, tranh và đàn nhị. Giọng hát đầy khắc khoải, day dứt của Nguyễn Trần Trung Quân vẫn làm "lụi tim" người hâm mộ như anh từng làm trong "Màu Nước Mắt". Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì chúng ta có thể bàn về MV này.

Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 18.

Yếu tố đam mỹ cùng nội dung câu chuyện đầy kịch tính xuyên suốt MV "Tự Tâm".

Điều đáng chú ý nhất trong lần tái xuất này chính là MV với nội dung không thể kịch tích hơn và được nhào nặn bởi Denis Đặng - giám đốc sáng tạo điển trai từng làm nên thành công của "Màu Nước Mắt" cùng loạt MV ấn tượng của Vpop thời gian qua như "Ai Cần Ai" (Bảo Anh), "Mời Anh Vào Team Em" (Chi Pu), "No Boyfriend" (Hoàng Yến Chibi),... Giống như MV trước đã thực hiện cho Trung Quân, Denis Đặng cũng đảm nhận một vai diễn nặng đô trong "Tự Tâm", nhưng lần này không còn là tình địch của Nguyễn Trần Trung Quân nữa mà là người tình của anh chàng sau khi hoá kiếp.

Ngoài phong cách cổ trang cùng cốt truyện đam mỹ gay cấn, "Tự Tâm" còn khiến người xem đỏ mặt với loạt phân cảnh khoá môi nồng nàn của nam ca sĩ và chàng hotboy.

Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 19.
Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 20.
Cảnh báo sốc: MV Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là một thước phim đam mỹ ngập cảnh nóng, cung đấu tái sinh plot twist siêu chóng mặt! - Ảnh 21.

Loạt phân cảnh khoá môi nồng nàn của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng trong MV "Tự Tâm".