Lầy như Hương Giang: Tự nhận đã có tâm “tung thính” đề thi Văn mà chẳng ai hiểu ý, thế có buồn không cơ chứ!

AN, Theo Trí Thức Trẻ 12:18 25/06/2019

Hương Giang thậm chí còn giải thích lý do “thính” của cô trùng khớp với đề thi Văn năm nay thế nào cho mọi người hiểu đây này.

Hòa chung không khí bàn luận về đề thi văn THPT Quốc gia 2019 sáng nay (25/6) rơi vào bài "Ai đã đặt tên cho dòng sông" khiến nhiều sĩ tử bàng hoàng, Hương Giang vừa có đôi lời chia sẻ hài hước đủ làm dân mạng "ngã ngửa". Chuyện là vài ngày qua, Hương Giang đã liên tục úp mở sản phẩm âm nhạc chuẩn bị ra mắt trên mạng xã hội.

Thế nhưng ngoài việc chú ý vào series drama "Vũ trụ người thứ ba" của cô thì chẳng mấy ai liên tưởng tới đề thi Văn năm nay. Do đó ngay khi buổi thi Văn vừa kết thúc, Hương Giang đã lập tức đăng một dòng trạng thái lên trang Facebook cá nhân để bày tỏ sự tiếc nuối lớn vì đã có tâm "tung thính" lại chẳng mấy ai để ý.

Nữ ca sĩ giải thích, Hương Giang chính là sông Hương, hoàn toàn trùng khớp với nội dung tác phẩm "Ai đã đặt tên cho dòng sông" của đề thi Văn năm nay. Mọi thứ đều hợp lý đến mức này mà mọi người không hiểu ý, thế có buồn không cơ chứ!

Lầy như Hương Giang: Tự nhận đã có tâm “tung thính” đề thi Văn mà chẳng ai hiểu ý, thế có buồn không cơ chứ! - Ảnh 1.

Đề thi Văn THPT Quốc gia năm nay đã khiến nhiều sĩ tử hoang mang khi đề hỏi tác phẩm "Ai đã đặt tên cho dòng sông".

Lầy như Hương Giang: Tự nhận đã có tâm “tung thính” đề thi Văn mà chẳng ai hiểu ý, thế có buồn không cơ chứ! - Ảnh 2.

Sông Hương trong tác phẩm "Ai đã đặt tên cho dòng sông" còn có ý nghĩa là "Hương Giang", bao ngày qua Hương Giang đã miệt mài tung "thính" nhá hàng sản phẩm mới, tên của cô tràn ngập new feed mà chẳng ai hiểu ý.

Lầy như Hương Giang: Tự nhận đã có tâm “tung thính” đề thi Văn mà chẳng ai hiểu ý, thế có buồn không cơ chứ! - Ảnh 3.

Hương Giang có tâm "tung thính" như thế mà chẳng ai hiểu, có buồn cho Hương Giang không cơ chứ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm