Nguyễn Trần Trung Quân giải thích chuyện "thả tim" bình luận không cho Hương Ly cover "Tự Tâm": chỉ là... lỡ tay thôi mà!

Koi Koi, Theo Helino 11:15 02/11/2019

Bên cạnh đó, Nguyễn Trần Trung Quân cũng lần đầu tiên hé lộ mối quan hệ giữa anh và Hương Ly.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn cùng Denis Đặng xoay quanh MV "Tự Tâm", Nguyễn Trần Trung Quân đã lên tiếng về nghi vấn bất đồng với Hương Ly xoay quanh việc cover bản hit mới nhất của anh.

Cách đây vài ngày, khán giả đã bắt gặp Nguyễn Trần Trung Quân "thả tim" một bình luận của khán giả, bình luận này có nội dung kêu gọi nam ca sĩ nhất quyết không để cho Hương Ly thực hiện bản cover của "Tự Tâm". Lập tức hành động này của Trung Quân khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao. Nhưng đáng chú ý hơn cả là Hương Ly sau đó đã... xoá luôn bài đăng ủng hộ sản phẩm của nam ca sĩ.

Chỉ một cái "thả tim" thôi mà Nguyễn Trần Trung Quân gây xôn xao MXH.

Nguyễn Trần Trung Quân giải thích chuyện thả tim bình luận không cho Hương Ly cover Tự Tâm: chỉ là... lỡ tay thôi mà! - Ảnh 2.

Lí giải về cú "thả tim" oái oăm này, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết những ngày qua, lượng bình luận của người hâm mộ trong các bài đăng của anh rất nhiều, thế nên hành động trên đã xảy ra hoàn toàn do nhầm lẫn lúc anh đang "thả tim" một bình luận có nội dung hoàn toàn khác.

Bên cạnh đó, Trung Quân cũng cho biết anh và Hương Ly ở ngoài đời khá thân thiết từ lúc cả hai còn trẻ. Nam ca sĩ cho biết cả hai học chung Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, anh học Thanh nhạc trong khi Hương Ly học Nhạc cụ dân tộc. Nguyễn Trần Trung Quân cũng bày tỏ sự yêu mến, sự cảm thông với những áp lực mà Hương Ly đã trải qua những ngày gần đây.

Nguyễn Trần Trung Quân giải thích chuyện thả tim bình luận không cho Hương Ly cover Tự Tâm: chỉ là... lỡ tay thôi mà! - Ảnh 3.

Như vậy, với những người hâm mộ của hiện tượng cover trên YouTube lại có thể hi vọng về bản cover "Tự Tâm" sắp tới. Công bằng mà nói, phong cách cover của Hương Ly khá phù hợp với ca khúc trên. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 4 ngày phát hành, "Tự Tâm" đã cán mốc 10 triệu lượt xem và vẫn giữ vững vị trí top 1 trending, bất chấp sự "tấn công" mạnh mẽ từ #ATBER - ca khúc mới của Hương Giang.

Nguyễn Trần Trung Quân giải thích chuyện thả tim bình luận không cho Hương Ly cover Tự Tâm: chỉ là... lỡ tay thôi mà! - Ảnh 4.

Chỉ là Quân... "lỡ tay thôi mà".

Tự Tâm - Nguyễn Trần Trung Quân - Official Music Video

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày